ઢીંગલી મેં તો બનાવી ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની તૈયાર એને હવે કરવાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની એનું ઝબલું સીવડાવવા દરજી પાસે જાઉં દરજીભાઈ, દરજીભાઈ ઝબલું સીવી દ્યો લાલ પીળા ઓઢણામાં આભલાં જડી દ્યો ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની એનાં ઝાંઝર બનાવવા સોની પાસે જાઉં સોનીભાઈ, સોનીભાઈ ઝાંઝર બનાવી દ્યો મોતીની માળા ને બંગડી ઘડી દ્યો ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની એની મોજડી સીવડાવવા મોચી પાસે જાઉં મોચીભાઈ, મોચીભાઈ મોજડી સીવી દ્યો લાલ લાલ મખમલની મોજડી સીવી દ્યો ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની એને સુંદર બનાવવા મમ્મી પાસે જાઉં મમ્મી, મમ્મી પાઉડર લગાવી દ્યો આંખે આંજણ ગાલે લાલી લગાવી દ્યો ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની એનો ગજરો ગૂંથાવવા માળી પાસે જાઉં માળી દાદા, માળી દાદા ગજરો બનાવી દ્યો મોગરા ગુલાબનો ગજરો બનાવી દ્યો ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની એને હોંશિયાર બનાવવા બેન પાસે જાઉં બેન, ઓ બેન એને લખતાં શિખડાવી દ્યો એક બે ત્રણ ચાર કરતાં શિખડાવી દ્યો ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની તૈયાર એને હવે કરવાની ઢીંગલી મેં તો બનાવી મજાની
https://www.lokdayro.com/
ढींगली में तो बनावी ढींगली में तो बनावी मजानी तैयार एने हवे करवानी ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी एनुं झबलुं सीवडाववा दरजी पासे जाउं दरजीभाई, दरजीभाई झबलुं सीवी द्यो लाल पीळा ओढणामां आभलां जडी द्यो ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी एनां झांझर बनाववा सोनी पासे जाउं सोनीभाई, सोनीभाई झांझर बनावी द्यो मोतीनी माळा ने बंगडी घडी द्यो ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी एनी मोजडी सीवडाववा मोची पासे जाउं मोचीभाई, मोचीभाई मोजडी सीवी द्यो लाल लाल मखमलनी मोजडी सीवी द्यो ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी एने सुंदर बनाववा मम्मी पासे जाउं मम्मी, मम्मी पाउडर लगावी द्यो आंखे आंजण गाले लाली लगावी द्यो ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी एनो गजरो गूंथाववा माळी पासे जाउं माळी दादा, माळी दादा गजरो बनावी द्यो मोगरा गुलाबनो गजरो बनावी द्यो ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी एने होंशियार बनाववा बेन पासे जाउं बेन, ओ बेन एने लखतां शिखडावी द्यो एक बे त्रण चार करतां शिखडावी द्यो ढींगली में तो बनावी मजानी ढींगली में तो बनावी मजानी तैयार एने हवे करवानी ढींगली में तो बनावी मजानी
https://www.lokdayro.com/
dhingali mem to banavi dhingali mem to banavi majani taiyara ene have karavani dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani enum jhabalum sivadavava daraji pase ja'um darajibha'i ، darajibha'i jhabalum sivi dyo lala pila odhanamam abhalam jadi dyo dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani enam jhanjhara banavava soni pase ja'um sonibha'i ، sonibha'i jhanjhara banavi dyo motini mala ne bangadi ghadi dyo dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani eni mojadi sivadavava moci pase ja'um mocibha'i ، mocibha'i mojadi sivi dyo lala lala makhamalani mojadi sivi dyo dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani ene sundara banavava mam'mi pase ja'um mam'mi ، mam'mi pa'udara lagavi dyo ankhe anjana gale lali lagavi dyo dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani eno gajaro gunthavava mali pase ja'um mali dada ، mali dada gajaro banavi dyo mogara gulabano gajaro banavi dyo dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani ene honsiyara banavava bena pase ja'um bena ، o bena ene lakhatam sikhadavi dyo eka be trana cara karatam sikhadavi dyo dhingali mem to banavi majani dhingali mem to banavi majani taiyara ene have karavani dhingali mem to banavi majani
https://www.lokdayro.com/
આ બાળગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ બાળગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ બાળગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ બાળગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये बाल गीत के रचयिता : ? 🙁
ये बाल गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये बाल गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये बाल गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular bhajanik of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy