ઘોઘા ઘોઘા ઘોઘ સલામ ઘોઘા ઘોઘા ઘોઘ સલામ, નાથીબાઈના વીર સલામ પહેરે પટોળાં ઓઢે ચીર, છોડે બંદૂક ભાલા તીર ગોદડિયાને ગોળી વાગી, જાય ગોદડિયો નાઠો ટોકરીનો ટમકાર, ઘૂઘરીનો ઘમકાર આગલો ચોકીદાર, પાછલો બંદૂકદાર તેલ દે, ધૂપ દે, બાવાને બદામ દે, તેરા બચ્ચા જીતા રે અડી કડી સોનાની કડી, બામણ બેઠો ડેલી પડી ડેલીમાં તો ડોલાડોલ, માંહી વાગે જાંગી ઢોલ જાંગી ઢોલના આંકડા, સો ઘોડા વાંકડા એક ઘોડો ઓછો, પાઘડિયો પોચો પાઘડી ગઈ ઊડી, ઘોડો ગયો બૂડી
https://www.lokdayro.com/
घोघा घोघा घोघ सलाम घोघा घोघा घोघ सलाम, नाथीबाईना वीर सलाम पहेरे पटोळां ओढे चीर, छोडे बंदूक भाला तीर गोदडियाने गोळी वागी, जाय गोदडियो नाठो टोकरीनो टमकार, घूघरीनो घमकार आगलो चोकीदार, पाछलो बंदूकदार तेल दे, धूप दे, बावाने बदाम दे, तेरा बच्चा जीता रे अडी कडी सोनानी कडी, बामण बेठो डेली पडी डेलीमां तो डोलाडोल, मांही वागे जांगी ढोल जांगी ढोलना आंकडा, सो घोडा वांकडा एक घोडो ओछो, पाघडियो पोचो पाघडी गई ऊडी, घोडो गयो बूडी
https://www.lokdayro.com/
ghogha ghogha ghogha salama ghogha ghogha ghogha salama ، nathiba'ina vira salama pahere patolam odhe cira ، chode banduka bhala tira godadiyane goli vagi ، jaya godadiyo natho tokarino tamakara ، ghugharino ghamakara agalo cokidara ، pachalo bandukadara tela de ، dhupa de ، bavane badama de ، tera bacca jita re adi kadi sonani kadi ، bamana betho deli padi delimam to doladola ، manhi vage jangi dhola jangi dholana ankada ، so ghoda vankada eka ghodo ocho ، paghadiyo poco paghadi ga'i udi ، ghodo gayo budi
https://www.lokdayro.com/
આ બાળગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ બાળગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ બાળગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ બાળગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये बाल गीत के रचयिता : ? 🙁
ये बाल गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये बाल गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये बाल गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular bhajanik of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy