હેં કાનુડા તોરી રે ગોવાલણ‚ મોરલીએ લલચાણી રે‚ હેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ… હરખેં મેં તો ઈંઢોણી લીધી‚ ભરવા હાલી હું તો પાણી રે; ગાગર ભરોંસે ગોળી લીધી‚ આરાની હું અજાણી રે… હેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ… ગાય ભરોંસે ગોધાને બાંધ્યો‚ દોહ્યાંની હું અજાણી રે; ‚વાછરું ભરોંસે છોકરાંને બાંધ્યા‚ બાંધ્યા છે બહુ તાણી રે… હેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ… રવાઈ ભરોંસે ઘોસરું લીધું‚ વલોવ્યાની હું અજાણી રે‚; નેતરાં ભરોંસે સાડી લીધી‚ દૂધમાં રેડયાં પાણી રે… હેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ… ઘેલી ઘેલી મને સૌ કોઈ કહે છે‚ ઘેલી હું રંગમાં રે’લી રે; ભલે મળ્યા મેતા નરસિંહના સ્વામી‚ પૂરણ પ્રીત હું પામી રે હેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ….
https://www.lokdayro.com/
हें कानुडा तोरी रे गोवालण‚ मोरलीए ललचाणी रे‚ हें कानुडा तोरी गोवालण… हरखें में तो ईंढोणी लीधी‚ भरवा हाली हुं तो पाणी रे; गागर भरोंसे गोळी लीधी‚ आरानी हुं अजाणी रे… हें कानुडा तोरी गोवालण… गाय भरोंसे गोधाने बांध्यो‚ दोह्यांनी हुं अजाणी रे; ‚वाछरुं भरोंसे छोकरांने बांध्या‚ बांध्या छे बहु ताणी रे… हें कानुडा तोरी गोवालण… रवाई भरोंसे घोसरुं लीधुं‚ वलोव्यानी हुं अजाणी रे‚; नेतरां भरोंसे साडी लीधी‚ दूधमां रेडयां पाणी रे… हें कानुडा तोरी गोवालण… घेली घेली मने सौ कोई कहे छे‚ घेली हुं रंगमां रे’ली रे; भले मळ्या मेता नरसिंहना स्वामी‚ पूरण प्रीत हुं पामी रे हें कानुडा तोरी गोवालण….
https://www.lokdayro.com/
hem kanuda tori re govalana ,morali'e lalacani re, hem kanuda tori govalana ... harakhem mem to indhoni lidhi ,bharava hali hum to pani re ؛ gagara bharonse goli lidhi ,arani hum ajani re ... hem kanuda tori govalana ... gaya bharonse godhane bandhyo ,dohyanni hum ajani re ؛ ,vacharum bharonse chokaranne bandhya, bandhya che bahu tani re ... hem kanuda tori govalana ... rava'i bharonse ghosarum lidhum ,valovyani hum ajani re, ؛ netaram bharonse sadi lidhi ,dudhamam redayam pani re ... hem kanuda tori govalana ... gheli gheli mane sau ko'i kahe che ,gheli hum rangamam re'li re ؛ malya meta narasinhana svami ,purana prita hum pami re hem kanuda tori govalana....
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy