મેં તો રમતા જોગી રામ મેરા કયા દુનિયામેં કામ હાડમાંસકી બની પુતલીયા ઉપર જડિયા ચામ દેખ દેખ સબ લોક રિજાને મેરો મન ઉપરામ માલ ખજાને બાગ બગીચે સુન્દર મહલ મુકામ એક પલકમેં સબહી છૂટે સંગ ચલે નહિંદામ માતપિતા અરુ મીત પિયારે ભાઇ બધુ સુતરામ સ્વારથકા સબ ખેલ બના હૈ નહિં ઇનમેં આરામ દિનદિન પલપલ છિનછિન કાયા છજત જાય તમામ બ્રહ્માનંદભજન કર પ્રભુકા મેં પાવુ વિક્ષરામ
https://www.lokdayro.com/
में तो रमता जोगी राम मेरा कया दुनियामें काम हाडमांसकी बनी पुतलीया उपर जडिया चाम देख देख सब लोक रिजाने मेरो मन उपराम माल खजाने बाग बगीचे सुन्दर महल मुकाम एक पलकमें सबही छूटे संग चले नहिंदाम मातपिता अरु मीत पियारे भाइ बधु सुतराम स्वारथका सब खेल बना है नहिं इनमें आराम दिनदिन पलपल छिनछिन काया छजत जाय तमाम ब्रह्मानंदभजन कर प्रभुका में पावु विक्षराम
https://www.lokdayro.com/
mem to ramata jogi rama mera kaya duniyamem kama hadamansaki bani putaliya upara jadiya cama dekha saba loka rijane mero mana uparama mala khajane baga bagice sundara mahala mukama eka palakamem sabahi chute sanga cale nahindama matapita aru mita piyare bha'i badhu sutarama saba khela bana hai nahim inamem arama dinadina palapala chinachina kaya chajata jaya tamama brahmanandabhajana kara prabhuka mem pavu viksarama
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy