હમારે પ્રભુ અવગુણ ચિત્ત ન ધરો, સમદર્શી હૈ નામ તિહારો, ચાહે તો પાર કરો. એક લોહા પૂજામેં રાખત એક ઘર બધિક પર્યો પારસ ગુણ અવગુણ નહીં ચિતવત, કંચન કરત ખરો. એક નદીયાં એક નાલ કહાવત, મૈલો હિ નીર ભર્યો જબ મિલ દોઉ એક બરન ભયે, સુરસરિ નામ પર્યો. એક જીવ એક બ્રહ્મ કહાવત, સુરદાસ સઘરી અબ કી બેર મોહે પાર ઉતારો, નહિ પ્રણ જાત ટરૌ.
https://www.lokdayro.com/
हमारे प्रभु अवगुण चित्त न धरो, समदर्शी है नाम तिहारो, चाहे तो पार करो. एक लोहा पूजामें राखत एक घर बधिक पर्यो पारस गुण अवगुण नहीं चितवत, कंचन करत खरो. एक नदीयां एक नाल कहावत, मैलो हि नीर भर्यो जब मिल दोउ एक बरन भये, सुरसरि नाम पर्यो. एक जीव एक ब्रह्म कहावत, सुरदास सघरी अब की बेर मोहे पार उतारो, नहि प्रण जात टरौ.
https://www.lokdayro.com/
hamare prabhu avaguna citta na dharo ، samadarsi hai nama tiharo ، cahe to para karo. loha pujamem rakhata eka ghara badhika paryo parasa guna avaguna nahim citavata ، kancana karata kharo. eka nadiyam eka nala kahavata ، mailo hi nira bharyo jaba mila do'u eka barana bhaye ، surasari nama paryo. eka jiva eka brahma kahavata ، suradasa saghari aba ki bera mohe para utaro ، nahi prana jata tarau.
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy