વચન વિવેકી જે નર નારી પાનબાઈ ! તેને બ્રહ્માદિક લાગે પાય રે, જથારથ વચનની સાન જેણે જાણી , તેને કરવું પડે નેં બીજું કાંઈ જી.. - વચન વિવેકી જે નર નારી...૦ વચનમાં સમજે તેને મહાસુખ ઉપજે ને ઈ તો ગત રે ગંગાજી કહેવાય, એકમના થઈ ને આરાધ કરે તો તો, નકલંગ પરસન થાય.. -વચન વિવેકી જે નર નારી...૦ વચને થાપન ને વચને ઉથાપન, પાનબાઈ ! વચને મંડાય ધણીનો પાટ વચનના પૂરા ઈ તો નહિં રે અધૂરા ને વચનનો લાવે જો ને ઠાઠ... -વચન વિવેકી જે નર નારી...૦ વસ્તુ વચનમાં છે પરિપૂરણ, પાનબાઈ ! વચન છે ભક્તિનું અંગ છે, ગંગા સતી એમ બોલીયાં રે, કરવો વચનવાળાનો સંગ.. -વચન વિવેકી જે નર નારી...૦
https://www.lokdayro.com/
वचन विवेकी जे नर नारी पानबाई ! तेने ब्रह्मादिक लागे पाय रे, जथारथ वचननी सान जेणे जाणी , तेने करवुं पडे नें बीजुं कांई जी.. - वचन विवेकी जे नर नारी...० वचनमां समजे तेने महासुख उपजे ने ई तो गत रे गंगाजी कहेवाय, एकमना थई ने आराध करे तो तो, नकलंग परसन थाय.. -वचन विवेकी जे नर नारी...० वचने थापन ने वचने उथापन, पानबाई ! वचने मंडाय धणीनो पाट वचनना पूरा ई तो नहिं रे अधूरा ने वचननो लावे जो ने ठाठ... -वचन विवेकी जे नर नारी...० वस्तु वचनमां छे परिपूरण, पानबाई ! वचन छे भक्तिनुं अंग छे, गंगा सती एम बोलीयां रे, करवो वचनवाळानो संग.. -वचन विवेकी जे नर नारी...०
https://www.lokdayro.com/
vacana viveki je nara nari panaba'i! tene brahmadika lage paya re، jatharatha vacanani sana jene jani، tene karavum pade nem bijum kami ji .. - vacana viveki je nara nari ... 0 vacanamam samaje tene mahasukha upaje ne i to gata re gangaji kahevaya، ekamana tha'i ne aradha kare to to، nakalanga parasana thaya .. -vacana viveki je nara nari ... 0 vacane thapana ne vacane uthapana ، panaba'i! mandaya dhanino pata vacanana pura i to nahim re adhura ne vacanano lave jo ne thatha ... -vacana viveki je nara nari ... 0 vastu vacanamam che paripurana ، panaba'i! vacana che bhaktinum anga che ، sati ema boliyam re، karavo vacanavalano sanga .. -vacana viveki je nara nari ... 0
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy