હે કરુણાના કરનાર હે કરુણાના કરનાર તારી, કરુણાનો કોઈ પાર નથી; હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી; મેં પાપ કર્યા છે એવાં, હું ભૂલ્યો તારી સેવા; મારી ભૂલોના ભૂલનારા....તારી હું અંતરમાં થઈ રાજી, ખેલ્યો છું અવળી બાજી; અવળી સવળી કરનારા તારી હે પરમ કૃપાળુ વાલા, મેં પીધા વિષના પ્યાલા; વિષનું અમૃત કરનારા તારી કંઈ છોરુ કછોરું થાયે, પણ માવતર તું કહેવાય; શીતળ છાયાના દેનાર...તારી મને જડતો નથી કિનારો, મારો કયાંથી આવે આરો; મારી નાવના ખેલનારા તારી છે જીવન મારું ઉદાસી પ્રભુ શરણે લે અવિનાશી; મારા દિલમાંયે રમનારા....તારી
https://www.lokdayro.com/
हे करुणाना करनार हे करुणाना करनार तारी, करुणानो कोई पार नथी; हे संकटना हरनारा तारी करुणानो कोई पार नथी; में पाप कर्या छे एवां, हुं भूल्यो तारी सेवा; मारी भूलोना भूलनारा....तारी हुं अंतरमां थई राजी, खेल्यो छुं अवळी बाजी; अवळी सवळी करनारा तारी हे परम कृपाळु वाला, में पीधा विषना प्याला; विषनुं अमृत करनारा तारी कंई छोरु कछोरुं थाये, पण मावतर तुं कहेवाय; शीतळ छायाना देनार...तारी मने जडतो नथी किनारो, मारो कयांथी आवे आरो; मारी नावना खेलनारा तारी छे जीवन मारुं उदासी प्रभु शरणे ले अविनाशी; मारा दिलमांये रमनारा....तारी
https://www.lokdayro.com/
he karunana karanara he karunana karanara tari ، karunano ko'i para nathi ؛ he sankatana haranara tari karunano ko'i para nathi ؛ mem papa karya che evam ، hum bhulyo tari seva ؛ mari bhulona bhulanara .... tari hum antaramam tha'i raji ، khelyo chum avali baji ؛ avali savali karanara tari he parama krpalu vala ، mem pidha visana pyala ؛ visanum amrta karanara tari kami choru kachorum thaye ، pana mavatara tum kahevaya ؛ sitala chayana denara ... tari mane jadato nathi kinaro ، maro kayanthi ave aro ؛ mari navana khelanara tari che jivana marum udasi prabhu sarane le avinasi ؛ mara dilamanye ramanara .... tari
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy