મોરી નીંદ ગઈ મોહે ચયન નહી, ગયે શ્યામ તો કુબજા પાસ રે, દર્શ બિના ભઈ બાવરીયા.૧ કુબ્જાને કુચ્છ કામણ કીના,શ્યામ કો બસ કર લીના, વિર્હા અગન ફુંકત હય સીના,કિસ બિધ હોગા જીના, કોઈ જાય કહો પિયુ પાસ રહો,મોરે મન કી પુરો આશ રે, ઘર આવો મેરે સાંવરીયા.૨ ઘર કી પ્રીત પસંદ નહી આઈ,કીની પ્રિત પરાઈ, ગોરી રાધા કો બિસરાઈ,કાલી કુબજા ભાઈ, સખી રી કાલી કુબજા ભાઈ, ઓ નટવર નાગર આનંદ સાગર,મંય હું ચરન કી દાસ રે, આવો બજાવો બાંસુરીયા.૩ "દાસ સતાર" કહે દર્શ દિખાવો,શ્યામ સુંદર ઘર આવો, સુને પડે હય ગોપ ગોપિયાં,નાથ દયા કુચ્છ લાવો, આવો નાથ દયા કુચ્છ લાવો, ગોકુળ સુના મધુબન સુના,હય સુના યમુના સુના, હય સુના યમુના ઘાટ રે, સુની ફિરત હય ગાવરિયા.૪
https://www.lokdayro.com/
मोरी नींद गई मोहे चयन नही, गये श्याम तो कुबजा पास रे, दर्श बिना भई बावरीया.१ कुब्जाने कुच्छ कामण कीना,श्याम को बस कर लीना, विर्हा अगन फुंकत हय सीना,किस बिध होगा जीना, कोई जाय कहो पियु पास रहो,मोरे मन की पुरो आश रे, घर आवो मेरे सांवरीया.२ घर की प्रीत पसंद नही आई,कीनी प्रित पराई, गोरी राधा को बिसराई,काली कुबजा भाई, सखी री काली कुबजा भाई, ओ नटवर नागर आनंद सागर,मंय हुं चरन की दास रे, आवो बजावो बांसुरीया.३ "दास सतार" कहे दर्श दिखावो,श्याम सुंदर घर आवो, सुने पडे हय गोप गोपियां,नाथ दया कुच्छ लावो, आवो नाथ दया कुच्छ लावो, गोकुळ सुना मधुबन सुना,हय सुना यमुना सुना, हय सुना यमुना घाट रे, सुनी फिरत हय गावरिया.४
https://www.lokdayro.com/
Morī nīnda gaī mohe chayan nahī, Gaye shyām to kubajā pās re, darsha binā bhaī bāvarīyā.1 Kubjāne kuchchha kāmaṇ kīnā,shyām ko bas kar līnā, Virhā agan funkat haya sīnā,kis bidh hogā jīnā, Koī jāya kaho piyu pās raho,more man kī puro āsh re, Ghar āvo mere sānvarīyā.2 Ghar kī prīt pasanda nahī āī,kīnī prit parāī, Gorī rādhā ko bisarāī,kālī kubajā bhāī, Sakhī rī kālī kubajā bhāī, O naṭavar nāgar ānanda sāgara,manya hun charan kī dās re, Āvo bajāvo bānsurīyā.3 "dās satāra" kahe darsha dikhāvo,shyām sundar ghar āvo, Sune paḍe haya gop gopiyān,nāth dayā kuchchha lāvo, Āvo nāth dayā kuchchha lāvo, Gokuḷ sunā madhuban sunā,haya sunā yamunā sunā, haya sunā yamunā ghāṭ re, Sunī firat haya gāvariyā.4
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy