ગંગ ભંગ દો બહન હૈ , રહતી શિવજી કે સંગ તરન તારની ગંગ હૈ , ભજન કરને કો ભંગ ભોલે તોરી જટા મે ભાતી હે ગંગ ધારા કાલી ઘટા કે અંનદર જીદગામીની ઉજાલા ગલે રુદ્ર માલ રાજે ચચિભાલ મે બિરાજે ડમરુ ની નાદ બાજે કર મે ત્રિશુલ ધારા જગ તીરથે જરાસી કટી નાક બંધ ફાઁસી, ગીરીજા હે સંગ દાસી સબ વિશ્વ કે અાધારા મૃગ સરમ વસન ધારી વ્રસરાજ પે સવારી, ભક્તો કે દુ:ખ હારી કૈલાશ મે વિહારા શિવ નામ જો ઉચારે સબ પાપ દોસ ટાલે, બ્રહ્માનંદ ના વિચારે ભવસિંધુ પાર તારે
https://www.lokdayro.com/
गंग भंग दो बहन है , रहती शिवजी के संग तरन तारनी गंग है , भजन करने को भंग भोले तोरी जटा मे भाती हे गंग धारा काली घटा के अंनदर जीदगामीनी उजाला गले रुद्र माल राजे चचिभाल मे बिराजे डमरु नी नाद बाजे कर मे त्रिशुल धारा जग तीरथे जरासी कटी नाक बंध फाँसी, गीरीजा हे संग दासी सब विश्व के अाधारा मृग सरम वसन धारी व्रसराज पे सवारी, भक्तो के दु:ख हारी कैलाश मे विहारा शिव नाम जो उचारे सब पाप दोस टाले, ब्रह्मानंद ना विचारे भवसिंधु पार तारे
https://www.lokdayro.com/
ganga bhanga do bahana hai ، rahati sivaji ke sanga tarana tarani ganga hai ، bhajana karane ko bhanga tori jata me bhati he ganga dhara kali ghata ke annadara jidagamini ujala gale rudra mala raje cacibhala me biraje ni nada baje kara me trisula dhara jaga tirathe jarasi kati naka bandha phamsi ، he sanga dasi saba visva ke aadhara mrga sarama vasana dhari vrasaraja pe savari ، bhakto ke du: kha hari kailasa me vihara siva nama jo ucare saba papa dosa tale ، brahmananda na vicare bhavasindhu para tare
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy