છુમ છુમ બાજે ઘૂઘરીયા,છબ દિખલાવે કહાનાં, મેરે ઘર આએ આએ મેરે ઘર આએ. રેન અંધેરી ચંદ્ર સ્વરુપી આ ગએ આ ગએ, નાત જશોદા ઔર હમ સબકો ભા ગએ ભા ગએ, કાંધે કાલી કામલિયા બંસી બજાવે કહાના, નયન નચાતે આયેં મેરે ઘર આએ. સુનકર બંસી સખીયાં શુધ્ધબુધ્ધ ખો ગઈ ખોઈ ગઈ, દરશન કરકે મેં તો પાવન હો ગઈ,હો ગઈ, અયસે પ્યારે સાંવરીયાં,મુખ મલકાવે કા’હના, ભાગ્ય જગાતે આયે મેરે ઘર આએ. શ્રાવણ વદ આઠમ કી રેન સોહામણી સોહામણી, આનંદ મંગળ ગાએ,સબ ગજ ગામિની ગામિની, ઝરમર બરસે મેહુલીયા, "ભક્તજન" ગુન ગાવે, રંગ ઉડાતે આએ મેરે ઘર આએ.
https://www.lokdayro.com/
छुम छुम बाजे घूघरीया,छब दिखलावे कहानां, मेरे घर आए आए मेरे घर आए. रेन अंधेरी चंद्र स्वरुपी आ गए आ गए, नात जशोदा और हम सबको भा गए भा गए, कांधे काली कामलिया बंसी बजावे कहाना, नयन नचाते आयें मेरे घर आए. सुनकर बंसी सखीयां शुध्धबुध्ध खो गई खोई गई, दरशन करके में तो पावन हो गई,हो गई, अयसे प्यारे सांवरीयां,मुख मलकावे का’हना, भाग्य जगाते आये मेरे घर आए. श्रावण वद आठम की रेन सोहामणी सोहामणी, आनंद मंगळ गाए,सब गज गामिनी गामिनी, झरमर बरसे मेहुलीया, "भक्तजन" गुन गावे, रंग उडाते आए मेरे घर आए.
https://www.lokdayro.com/
chuma chuma baje ghughariya، chaba dikhalave kahanam، mere ghara a'e a'e mere ghara a'e. rena andheri candra svarupi a ga'e a ga'e ، nata jasoda aura hama sabako bha ga'e bha ga'e ، kandhe kali kamaliya bansi bajave kahana ، nayana nacate ayem mere ghara a'e. sunakara bansi sakhiyam sudhdhabudhdha kho ga'i kho'i ga'i ، darasana karake mem to pavana ho ga'i ، ho ga'i ، ayase pyare sanvariyam، mukha malakave ka'hana، bhagya jagate aye mere ghara a'e. sravana vada athama ki rena sohamani sohamani ، ananda mangala ga'e، saba gaja gamini gamini، jharamara barase mehuliya، "bhaktajana" guna gave، ranga udate a'e mere ghara a'e.
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy