પ્રેમ ને વશ થઈ ગ્યા વાલો રાજી રાજી શુ કરે પંડિતો ને કાજી રે પ્રેમ ને વશ થઈ ગ્યા રાજી રાજી કરમા બાઈ નો આરોગ્યો ખીચડો વિદુર ની ખાધી વાલે ભાજી રે હેઠાં બોર વાલે શબરી બાઈ ના ખાંધા છપ્પન ભોગ મેલ્યા ત્યાગી રે, પ્રેમ ને વશ થઈ ગ્યા રાજી રાજી વિદુર ને ધેરે શ્રી કૃષ્ણ પધાર્યા તે દી કેળા લાવ્યા તા બે માંગી રે ગર કાઢી ને વાલા ને છાલ ખવરાવી તોય ના જોયુ વાલે જાગી રે, પ્રેમ ને વશ થઈ ગ્યા રાજી રાજી ગુણકા હતી તે પોપટ પઢાવતી એમાંથી લેહ એને લાગી રે પ્રભુજી એને સહજમાં મળ્યા સંસાર મેલ્યો ત્યાગી રે, પ્રેમ ને વશ થઈ ગ્યા રાજી રાજી ભક્ત જનો ની નિંદા કરી ને આખુ જગત બની ગયુ પાજી રે ભલે ને મળ્યા મહેતા નરસિંહ ના સ્વામી માટે ગીરીધર રહ્યા કાજી રે, પ્રેમ ને વશ થઈ ગ્યા રાજી રાજી
https://www.lokdayro.com/
प्रेम ने वश थई ग्या वालो राजी राजी शु करे पंडितो ने काजी रे प्रेम ने वश थई ग्या राजी राजी करमा बाई नो आरोग्यो खीचडो विदुर नी खाधी वाले भाजी रे हेठां बोर वाले शबरी बाई ना खांधा छप्पन भोग मेल्या त्यागी रे, प्रेम ने वश थई ग्या राजी राजी विदुर ने धेरे श्री कृष्ण पधार्या ते दी केळा लाव्या ता बे मांगी रे गर काढी ने वाला ने छाल खवरावी तोय ना जोयु वाले जागी रे, प्रेम ने वश थई ग्या राजी राजी गुणका हती ते पोपट पढावती एमांथी लेह एने लागी रे प्रभुजी एने सहजमां मळ्या संसार मेल्यो त्यागी रे, प्रेम ने वश थई ग्या राजी राजी भक्त जनो नी निंदा करी ने आखु जगत बनी गयु पाजी रे भले ने मळ्या महेता नरसिंह ना स्वामी माटे गीरीधर रह्या काजी रे, प्रेम ने वश थई ग्या राजी राजी
https://www.lokdayro.com/
prema ne vasa tha'i gya valo raji raji su kare pandito ne kaji re prema ne vasa tha'i gya raji raji karama ba'i no arogyo khicado vidura ni khadhi vale bhaji re hetham bora vale sabari ba'i na khandha chappana bhoga melya tyagi re ، prema ne vasa tha'i gya raji raji vidura ne dhere sri krsna padharya di kela lavya ta be mangi re gara kadhi ne vala ne chala khavaravi toya na joyu vale jagi re ، prema ne vasa tha'i gya raji raji gunaka hati te popata padhavati emanthi leha ene lagi re prabhuji ene sahajamam malya sansara melyo tyagi re ، prema ne vasa tha'i gya raji raji bhakta jano ni ninda kari ne akhu jagata bani gayu paji re bhale ne malya maheta narasinha na svami mate giridhara rahya kaji re ، prema ne vasa tha'i gya raji raji
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy