ચકવી, રેન પડે જબ રોવે રેન પરંતી દેખતે બીવી ચકવી રોઇ ચાલો ચકવા વહા જઇએ, જયા રેન પરંતી હોય અપને પીયુજી સે પ્રીત લગાઇ, ચરણ કમલ ચિત પ્રોવે.. દો લખ જોજન ચન્દ્ર રહે દૂરી, પોયણ પ્રફુલીત હોય ચકોર ચાહે ચાંદ કિરણ કો, જીવન નહિં જોવે.. ચકવી, રેન પડે જબ રોવે કિટ સમુદ્ર રહત સ્વાંતીજલ, મોર બપૈયા મોવે.. ચકવી, રેન પડે જબ રોવે લગન મોરાર ઐસી જો લાગે. જો હરિ સે પ્રીતમ બિછોવે ચકવી, રેન પડે જબ રોવે (ઉપરોકત પ.પુ.શ્રીનારાયણ સ્વામીજી ને ખુબજ પ્રિય હતું, અને વાંર વાર સંતવાણીમાં ગાતા, મારા ખ્યાલ મુજબ પુ. બાપુશ્રી આ ભજન જુદા-જુદા ૧૮ પ્રકારનાં રાગોમાં ગાયું છે.)
https://www.lokdayro.com/
चकवी, रेन पडे जब रोवे रेन परंती देखते बीवी चकवी रोइ चालो चकवा वहा जइए, जया रेन परंती होय अपने पीयुजी से प्रीत लगाइ, चरण कमल चित प्रोवे.. दो लख जोजन चन्द्र रहे दूरी, पोयण प्रफुलीत होय चकोर चाहे चांद किरण को, जीवन नहिं जोवे.. चकवी, रेन पडे जब रोवे किट समुद्र रहत स्वांतीजल, मोर बपैया मोवे.. चकवी, रेन पडे जब रोवे लगन मोरार ऐसी जो लागे. जो हरि से प्रीतम बिछोवे चकवी, रेन पडे जब रोवे (उपरोकत प.पु.श्रीनारायण स्वामीजी ने खुबज प्रिय हतुं, अने वांर वार संतवाणीमां गाता, मारा ख्याल मुजब पु. बापुश्री आ भजन जुदा-जुदा १८ प्रकारनां रागोमां गायुं छे.)
https://www.lokdayro.com/
chakavi ، rena pade jaba rove rena paranti dekhate bivi cakavi ro'i calo cakava vaha ja'i'e ، jaya rena paranti hoya piyuji se prita laga'i، carana kamala cita prove .. do lakha jojana candra rahe duri ، poyana praphulita hoya cakora cahe canda kirana ko، jivana nahim jove .. cakavi، rena pade jaba rove kita samudra rahata svantijala، mora bapaiya move .. cakavi، rena pade jaba rove lagana morara aisi jo lage. jo hari se pritama bichove cakavi ، rena pade jaba rove (uparokata pa.pu.srinarayana svamiji ne khubaja priya hatum، ane vanra vara santavanimam santavanimam khyala mujaba pu. bapusri a bhajana juda-juda 18 prakaranam ragomam gayum che.)
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy