અરે મન ધીરજ કયો ન ધરે, અરે મન ધીરજ કયો ન ધરે શુભ-અશુભ કર્મ પુરબ, રતી ઘટ કોણ કરે હોનાહર હોવે સે હોય ચિંતા કાહે હે કરે પશુ-પંછી કિટ પતંગા, સબ કી હી શુધ્ધી કરે ગર્ભવાસ મે ખબર લે તુ, હે બહર કયો વિસરે માત-પિતા સુત સંપતિ દારા, મોહ કે જવાલે કરે સદગુરૂ છોડ ઔર કો ધ્યાવે, કારજ કશુ ના સરે સાધુન સેવા કરે મન મેરે., કોટિ ન વ્યાધી હરે કહત કબીર સુનો ભાઇ સાધુ, સહજ મે જીવ તરે અરે મન ધીરજ કયો ન ધરે, અરે મન ધીરજ કયો ન ધરે
https://www.lokdayro.com/
अरे मन धीरज कयो न धरे, अरे मन धीरज कयो न धरे शुभ-अशुभ कर्म पुरब, रती घट कोण करे होनाहर होवे से होय चिंता काहे हे करे पशु-पंछी किट पतंगा, सब की ही शुध्धी करे गर्भवास मे खबर ले तु, हे बहर कयो विसरे मात-पिता सुत संपति दारा, मोह के जवाले करे सदगुरू छोड और को ध्यावे, कारज कशु ना सरे साधुन सेवा करे मन मेरे., कोटि न व्याधी हरे कहत कबीर सुनो भाइ साधु, सहज मे जीव तरे अरे मन धीरज कयो न धरे, अरे मन धीरज कयो न धरे
https://www.lokdayro.com/
are mana dhiraja kayo na dhare ، are mana dhiraja kayo na dhare subha-asubha karma puraba ، rati ghata kona kare hove se hoya cinta kahe he kare pasu-panchi kita patanga ، saba ki hi sudhdhi kare garbhavasa me khabara le tu ، he bahara kayo visare mata-pita suta sampati dara ، moha ke javale kare sadaguru choda aura ko dhyave ، karaja kasu na sare sadhuna seva kare mana mere. ، koti na vyadhi hare kahata kabira suno bha'i sadhu ، sahaja me jiva tare are mana dhiraja kayo na dhare ، are mana dhiraja kayo na dhare
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy