Narayan-swami bhajan lyrics, biography & images collection

(You can find here everything about narayan swami)

 
નારાયણ સ્વામીની Biography :-
Narayan swami ni biography

ગુજરાતી ભજન ગાયનના ભીષ્મ પિતામહ એટલે પ.પૂજ્ય સદગુરુ શ્રી નારાયણનંદ સરસ્વતી મહારાજ... તેમનો જન્મ ૧૯૩૮ ની ૨૯ મી જુલાઇના દિવસે ગઢડા તાલુકાનાં આંકડિયા ગામે થયો હતો... તેમના પિતાશ્રી મહિદાન લાંગાવદરા અને માતા નું નામ જીવુબાદેવી હતું...

નારાયણ સ્વામી

Narayan swami bhajan lyrics
ક્રમ. નારાયણ સ્વામિ એ ગાયેલ ભજન નું નામ
1 ક્યાં ગુમાન કરના
2 રામ બીના સુખ સ્વપ્ને નાહી
3 દેખો ભરથરી ભયા ફકીરા
4 સોનલા વાટકડી ને રૂપલા કાંગસડી
5 જીવનના સૂર ચાલે છે એક તાર દિલ માં
6 આગે સમજ પડેગી ભાઈ
7 સારસ સારસી નું ભજન
8 પ્રથમ પહેલા પુજા તમારી ગજાનંદ
9 તીરથ કોણ કરે
10 મે ગોવાલણ તોરી કાનુડા
11 આવી આવી અલખ જગાયો
12 સબ તીરથ કાર આયે
13 ગુરુજી ના નામ ની માલા છે ડોક માં
14 વચન વિવેકી
15 માન મનમોહન મૂરત તેરી પ્રભુ
16 અર્જુન ને સગપણ આડા આવે
17 સાધુ વો નર હમકો ભાવે
18 જ્ઞાન ની વાતું છાની
19 વૈષ્ણવ જન તો તેને રે કહીયે
20 માનવ નડે છે માનવી ને
21 ઓધાજી મારા વ્હાલા ને વઢિ ને કેજો
22 સમજણ જીવન માથી જાય છે
23 હે જી વ્હાલા અખંડ રોજી
24 વોહી મેરા શ્યામ હે..
25 ઓતર દિશા થી રમતો જોગી આયો
26 બાનાની પત રાખ
27 શાને કરે છે વિલાપ
28 હે જગ જનની
29 મેરુ તો ડગે
30 ભજી લેને નારાયણ નું નામ
31 મુખડા ક્યાં દેખે
32 ભક્તિ રે કરવી એને રાખ થઈ ને રેવું
33 શાંતિ પમાડે એને સંત કહીયે
34 કૈલાસ કે નિવાસી
35 નવધા ભક્તિ માન
36 ભોલે તેરી જટા મે
37 શિબિ રાજા નું ભજન
38 કળિયુગ ની એંધાણી
39 પઢો રે પોપટ રાજા રામ ના
40 ભોર સમે ભવતારણ ભોરો
41 શીલવંત સાધુ ને
42 કાર ગુજરાન ગરીબી મે
43 પ્રિતમ વાર ની ચુંદડી
44 છું છું બાજે ઘુઘરિયા
45 શૂરવીર ને તું જોને પ્રાણી
46 આનંદ ઘડી હેતે ભજ હરિ
47 મહામંત્ર નો મોટો મહિમા
48 મારો મટી ગયો છુ
49 કરેલા કર્મ ના બદલા દેવા પડે રે
50 અમ દેશની એ આર્ય રમણિ (છંદ)
51 ગમ ખાના ચીજ બડી હે
52 ગાંડા ની વણજાર
53 ઇતના તો કરના સ્વામિ
54 અજબ આ જગત છે ઊંડા એના પાયા
55 શંભુ શરણે પડી
56 જૂનું તો થયું રે દેવળ
57 સાહેબ કો સંભારુંગા
58 હદય માં વસ્તુ છે અણમોલી
59 મળ્યો મનુષ્ય જનમ અવતાર
60 ઓધવજી કર્મન કી ગતિ ન્યારી
61 નારાયણ નું નામ લેતા
62 જાગો રે અલબેલા કાના
63 કોણ રે સમાણા
64 જ્યાં લગી આતમ તત્વ
65 રામ કહો શ્રી કૃષ્ણ
66 પોપટ બોલે પિંજરે
67 હરિ ને ભજતાં હજી કોઈ ની લાજ
68 અપરંપાર પ્રભુ અવગુણ મોરા માફ કરો
69 રામ સમર મન રામ સમારી લે
70 ગુરુજી જેનો હંસલો ગંગાજી માં ન્હાયો
71 કેમ તો મુંજાણી મતિ તારી
72 બાળપણા ની પ્રિતું રે
73 અમારા આવગુણ ને ગુરુજી ના ગુણ ઘણા
74 જવું છે મરી મેરમ
75 એકબાર શ્રી ભોલે ભંડારી
76 ઈશ્વર તું પણ છે વિજ્ઞાની
77 જેને વ્હાલા થી વિયોગ
78 આશા કરું છુ આટલી
79 જિસકો નહિ હે બોધ ગુરુ જ્ઞાન
80 હે નારાયણ સ્વામિ ઈશ્વર અંતર્યામી
81 નગર મે જોગી આયા
82 ભૂલાતી નથી આ સુખી જિંદગી ને
83 યહી વફા કા સિલા હે તો કોઈ બાત નહિ
84 જનમ જે સંત ને આપે
85 અલખ કે અમલ પર ચઢે યોગીયો કો
86 જટામાં ગંગાજી અટવાણી
87 પ્રેમ ને વશ થઈ ગયા વ્હાલો રાજી
88 અમને અડશોમાં અભડાશો
89 જો આશિક મસ્ત ફકીરી કે
90 તમે ભાંગો મારા દલડા ની ભ્રાતા
91 તમે રામ બનો તો શબરી થઈ ને
92 ચકવી રેન પડે જબ રોવે
93 અરે મન ધીરજ ક્યો ના ધરે
94 અબ સોપ દિયા
95 મૂળ રે વિનાનું કાયા જાડવું
96 ચેતન તે શીદ ને જડની સોબત કીધી
97 એજી કૂડુ ક્માણો રે મારા કંથજી
98 તમારા તમારા પ્રભુજી
99 હે વારજે વારજે તું મન ના વેગ
100 સંસાર માં સુખ પામવા
101 ભણી થઈ ભક્તાણી તેની વાણી પરખાની
102 કિસ દેવતાને દિલ મેરા ચૂરાયા
103 મે તો રમતા જોગી રામ
104 ફકીરી મે મજા જિસકો
105 હું હું કરતો હાલી નીકળ માં
106 રામ રમકડું જડિયું રે રાણાજી
107 હદય માં જો તપાસીને
108 શ્રી દામોદર ના ગુણલાં ગાતા
109 ચિત્ત ગયો ચોરી મારૂ
110 બાણ તો લાગ્યા જેને અંગડા વીંધાણા
111 સંતો માયા મૂળે નહિ
112 જોગી મત જા મત જા મત જા
113 બંસી વાળા આજો મોરે દેશ
114 આજ આનંદ મોહે આયા
115 જાડેજા રે વચન સાંભરીને વેળા જગજો
116 પયોજી મેને રામ રતન ધન પાયો
117 હાલો મારા હારીજનની હાટડીએ
118 એરિ મેતો પ્રેમ દિવાની
119 દવ તો લાગ્યો ડુંગરીએ
120 હરિ ના ભજન વિના
121 મુખડાને બોધ ના રે લાગે
122 હેજી વ્હાલા હારને કાજે નવ મારયે
123 હે ઉગીયા સુરજ ભાણ
124 એવિ પ્રેમ કટારી લાગી
125 સાયાજીને કેજોરે આટલી મરી વીનતિ
126 સત્સંગ નો રસ ચાખ પ્રાણી
127 મન તું રામ ભાજીને રાણા
128 સદગુરુ સાહેબ સહી કરિયા
129 ૐ તત સત શ્રી નારાયણ તું
130 હમારે પ્રભુ અવગુણ ચિત ના ધરો
131 હંસલો હાલવા ને લાગ્યો
132 સાહેબને સમર્યા વિના પાર ના પોહચે
133 ખેલ દુનિયા મે પેસા કા
134 સંત ની નજરે ચડી
135 ભૂલ્યો મન ભવરા ક્યા ભમ્યો
136 જુઠડી કાયા રાની જુઠા ન બોલો
137 જ્યારે ચાહનહારા જુલ્મો કરી જવાના
138 મે પ્રભુના કાર્યને પલટાતા જોયા નથી
139 જપલે હરિકા નામ મનવા
140 નારાયણ દર્શન દે તેરા
141 મનકો ખોયા ન કિજીએ
142 ખુશી દેજે જમાનાને
143 મુજે મેરી મસ્તી કહા લેકે આઇ
144 પગ ઘૂંઘરું બાંધ મિરા નાચી
145 આવા હેત રાખો તમે મારા રામથી
146 એકલી ઊભી કોઈ અયોધ્યાની નાર
147 એવા દોરંગા ભેળા નવ બેસીએ
148 જો આનંદ સંત ફકીર કરે
149 શાંતિ દેનારા શ્રી રામ ના સમારીએ
150 તુલસી મગનભયો રામગુણ ગાય છે
151 હે કરુણા ના કરનારા
152 વૈરાગ્યના પદને વિઘન આડા ઘણા
153 જીરે વટાવડા વાતના રે
154 પ્રભુજી પોતે એમાં પુરાણો
155 કાનુડો શું જાણે મારી પ્રીત
156 ગાંડા ની વણજાર
157 અલખ મિલન કે કાજ ફકીરી
158 વ્હાલો પ્રેમ ને વશ થયા રાજી
159 કર ભજન ગરીબી સે બંદે
160 મત જા મત જા મત જા
161 કાળધર્મ ને સ્વભાવને જીતવો
162 શબ્દોના બાણ માર્યા છે આરપાર
163 એવિ પ્યાલી પીધી મેતો સદગુરુ
164 પ્રભુજી તારા બાનાની પત રાખ
165 અલખ કે અમર પાર ચઢે યોગીઓ કો
166 યે દુનિયા ગજબ કી દુનિયા હે
167 વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપૂર
168 ભરમે મત ભુલો ગેમારા રે,તમે પ્રેમે થી જોઈ લ્યો પ્યારા..
169 કરીએ એવા કામ
170 મારું ચિતડું ચોરાયેલ રે, મારું મનડું હેરાયેલ રે
171 જિંદગી સુધાર બંદે યહી તેરો કામ હૈ
172 મોરી નીંદ ગઈ મોહે ચયન નહી, ગયે શ્યામ તો કુબજા પાસ
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. नारायण स्वामी ने गाए हुए भजन
1 क्यां गुमान करना
2 राम बीना सुख स्वप्ने नाही
3 देखो भरथरी भया फकीरा
4 सोनला वाटकडी ने रूपला कांगसडी
5 जीवनना सूर चाले छे एक तार दिल मां
6 आगे समज पडेगी भाई
7 सारस सारसी नुं भजन
8 प्रथम पहेला पुजा तमारी गजानंद
9 तीरथ कोण करे
10 मे गोवालण तोरी कानुडा
11 आवी आवी अलख जगायो
12 सब तीरथ कर आये
13 गुरुजी ना नाम नी माला छे डोक मां
14 वचन विवेकी
15 मान मनमोहन मूरत तेरी प्रभु
16 अर्जुन ने सगपण आडा आवे
17 साधु वो नर हमको भावे
18 ज्ञान नी वातुं छानी
19 वैष्णव जन तो तेने रे कहीये
20 मानव नडे छे मानवी ने
21 ओधाजी मारा व्हाला ने वढि ने केजो
22 समजण जीवन माथी जाय छे
23 हे जी व्हाला अखंड रोजी
24 वोही मेरा श्याम हे..
25 ओतर दिशा थी रमतो जोगी आयो
26 बानानी पत राख
27 शाने करे छे विलाप
28 हे जग जननी
29 मेरु तो डगे
30 भजी लेने नारायण नुं नाम
31 मुखडा क्यां देखे
32 भक्ति रे करवी एने राख थई ने रेवुं
33 शांति पमाडे एने संत कहीये
34 कैलास के निवासी
35 नवधा भक्ति मा
36 भोले तेरी जटा मे
37 शिबि राजा नुं भजन
38 कळियुग नी एंधाणी
39 पढो रे पोपट राजा राम ना
40 भोर समे भवतारण भोरो
41 शीलवंत साधु ने
42 कर गुजरान गरीबी मे
43 प्रितम वर नी चुंदडी
44 छुं छुं बाजे घुघरिया
45 शूरवीर ने तुं जोने प्राणी
46 आनंद घडी हेते भज हरि
47 महामंत्र नो मोटो महिमा
48 मारो मटी गयो छु
49 करेला कर्म ना बदला देवा पडे रे
50 अम देशनी ए आर्य रमणि (छंद)
51 गम खाना चीज बडी हे
52 गांडा नी वणजार
53 इतना तो करना स्वामि
54 अजब आ जगत छे ऊंडा एना पाया
55 शंभु शरणे पडी
56 जूनुं तो थयुं रे देवळ
57 साहेब को संभारुंगा
58 हदय मां वस्तु छे अणमोली
59 मळ्यो मनुष्य जनम अवतार
60 ओधवजी कर्मन की गति न्यारी
61 नारायण नुं नाम लेता
62 जागो रे अलबेला काना
63 कोण रे समाणा
64 ज्यां लगी आतम तत्व
65 राम कहो श्री कृष्ण
66 पोपट बोले पिंजरे
67 हरि ने भजतां हजी कोई नी लाज
68 अपरंपार प्रभु अवगुण मोरा माफ करो
69 राम समर मन राम समारी ले
70 गुरुजी जेनो हंसलो गंगाजी मां न्हायो
71 केम तो मुंजाणी मति तारी
72 बाळपणा नी प्रितुं रे
73 अमारा आवगुण ने गुरुजी ना गुण घणा
74 जवुं छे मरी मेरम
75 एकबार श्री भोले भंडारी
76 ईश्वर तुं पण छे विज्ञानी
77 जेने व्हाला थी वियोग
78 आशा करुं छु आटली
79 जिसको नहि हे बोध गुरु ज्ञान
80 हे नारायण स्वामि ईश्वर अंतर्यामी
81 नगर मे जोगी आया
82 भूलाती नथी आ सुखी जिंदगी ने
83 यही वफा का सिला हे तो कोई बात नहि
84 जनम जे संत ने आपे
85 अलख के अमल पर चढे योगीयो को
86 जटामां गंगाजी अटवाणी
87 प्रेम ने वश थई गया व्हालो राजी
88 अमने अडशोमां अभडाशो
89 जो आशिक मस्त फकीरी के
90 तमे भांगो मारा दलडा नी भ्राता
91 तमे राम बनो तो शबरी थई ने
92 चकवी रेन पडे जब रोवे
93 अरे मन धीरज क्यो ना धरे
94 अब सोप दिया
95 मूळ रे विनानुं काया जाडवुं
96 चेतन ते शीद ने जडनी सोबत कीधी
97 एजी कूडु क्माणो रे मारा कंथजी
98 तमारा तमारा प्रभुजी
99 हे वारजे वारजे तुं मन ना वेग
100 संसार मां सुख पामवा
101 भणी थई भक्ताणी तेनी वाणी परखानी
102 किस देवताने दिल मेरा चूराया
103 मे तो रमता जोगी राम
104 फकीरी मे मजा जिसको
105 हुं हुं करतो हाली नीकळ मां
106 राम रमकडुं जडियुं रे राणाजी
107 हदय मां जो तपासीने
108 श्री दामोदर ना गुणलां गाता
109 चित्त गयो चोरी मारू
110 बाण तो लाग्या जेने अंगडा वींधाणा
111 संतो माया मूळे नहि
112 जोगी मत जा मत जा मत जा
113 बंसी वाळा आजो मोरे देश
114 आज आनंद मोहे आया
115 जाडेजा रे वचन सांभरीने वेळा जगजो
116 पयोजी मेने राम रतन धन पायो
117 हालो मारा हारीजननी हाटडीए
118 एरि मेतो प्रेम दिवानी
119 दव तो लाग्यो डुंगरीए
120 हरि ना भजन विना
121 मुखडाने बोध ना रे लागे
122 हेजी व्हाला हारने काजे नव मारये
123 हे उगीया सुरज भाण
124 एवि प्रेम कटारी लागी
125 सायाजीने केजोरे आटली मरी वीनति
126 सत्संग नो रस चाख प्राणी
127 मन तुं राम भाजीने राणा
128 सदगुरु साहेब सही करिया
129 ॐ तत सत श्री नारायण तुं
130 हमारे प्रभु अवगुण चित ना धरो
131 हंसलो हालवा ने लाग्यो
132 साहेबने समर्या विना पार ना पोहचे
133 खेल दुनिया मे पेसा का
134 संत नी नजरे चडी
135 भूल्यो मन भवरा क्या भम्यो
136 जुठडी काया रानी जुठा न बोलो
137 ज्यारे चाहनहारा जुल्मो करी जवाना
138 मे प्रभुना कार्यने पलटाता जोया नथी
139 जपले हरिका नाम मनवा
140 नारायण दर्शन दे तेरा
141 मनको खोया न किजीए
142 खुशी देजे जमानाने
143 मुजे मेरी मस्ती कहा लेके आइ
144 पग घूंघरुं बांध मिरा नाची
145 आवा हेत राखो तमे मारा रामथी
146 एकली ऊभी कोई अयोध्यानी नार
147 एवा दोरंगा भेळा नव बेसीए
148 जो आनंद संत फकीर करे
149 शांति देनारा श्री राम ना समारीए
150 तुलसी मगनभयो रामगुण गाय छे
151 हे करुणा ना करनारा
152 वैराग्यना पदने विघन आडा घणा
153 जीरे वटावडा वातना रे
154 प्रभुजी पोते एमां पुराणो
155 कानुडो शुं जाणे मारी प्रीत
156 गांडा नी वणजार
157 अलख मिलन के काज फकीरी
158 व्हालो प्रेम ने वश थया राजी
159 कर भजन गरीबी से बंदे
160 मत जा मत जा मत जा
161 काळधर्म ने स्वभावने जीतवो
162 शब्दोना बाण मार्या छे आरपार
163 एवि प्याली पीधी मेतो सदगुरु
164 प्रभुजी तारा बानानी पत राख
165 अलख के अमर पार चढे योगीओ को
166 ये दुनिया गजब की दुनिया हे
167 वहेम भूली प्रेममां भरपूर
168 भरमे मत भूलो गेमारा तमें प्रेमे थी जोई ल्यो प्यारा
169 करिये एवा काम
170 मारू चितड़ू चोरायेल रे, मारू मनडु हेरायेल रे
171 जिंदगी सुधार बंदे यही तेरो काम है
172 मोरी नींद गई मोहे चेन नहीं, गये श्याम तो कुबजा पास
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

No. Bhajans which were sung by Narayan swami
1 kya guman karana
2 ram bina sukh svapne nahi
3 dekho bharathari bhaya fakira
4 sonala vatakadi ne rupala kangasadi
5 jivana na sur chale che ek tar dil ma
6 Aage samaj padegi bhai
7 saras sarasi nu bhajan
8 pratham pahela puja tamari gajanand
9 tirath kon kare
10 me govalana tori kanuda
11 avi avi alakh jagayo
12 sab tirath kar aye
13 guruji na nam ni mala che dok ma
14 vachan viveki
15 manamohan murat teri prabhu
16 arjun ne sagapan Aada ave
17 vo nar hamako bhave
18 Gnan ni vatu chhani
19 vaisnava jana to tene re kahiye
20 manav nade che manavi ne
21 mara vhala ne vadhi ne kejo
22 samajan jivan mathi jay chhe
23 he ji vhala akhand roji
24 vohi mera syama he ..
25 Aotar disa thi ramato jogi ayo
26 banani pata rakh
27 shane kare chhe vilapa
28 He jaga janani
29 meru to dage
30 bhaji lene narayan nu nam
31 mukhada kyam dekhe
32 bhakti re karvi aene rakh thai ne rehvu
33 shanti pamade ene sant kahiye
34 kailas ke nivasi
35 navdha bhakti ma
36 bhole teri jata me
37 shibi raja nu bhajana
38 kaliyug ni ni endhani
39 padho re popata raja ram na
40 bhor same bhavataran bhoro
41 shilvant sadhu ne vare vare namiye
42 kar gujaran garibi me
43 pritam var ni chundadi
44 chhum chhum baje ghughariya
45 shurvir ne tu jone prani
46 aanand ghadi hete bhaj hari
47 mahamantra no moto mahima
48 maro mati gayo chhu
49 karela karm na badla deva pde re
50 Am desh ni ae aarya ramani (chhand)
51 gam khana chij badi he
52 ganda ni vanjar
53 itna to karna swami
54 ajab aa jagat chhe unda aena paya
55 shambhu sharane padi
56 junu to thayu re deval
57 saheb ko sambharunga
58 haday ma vastu chhe anamoli
59 malyo manushya janam aavatar
60 aodhav ji karman ki gati nyari
61 narayan nu nam leta
62 jago re alabela kana
63 kon re samana
64 jya lagi aatam tatva
65 ram kaho shree krishna kaho aa avsar chhe kehvano
66 popat bole pinjare
67 hari ne bhajta haji koi ni laj jata joi nthi
68 aparampar aavagun mora prabhu maf karo
69 ram samar man ram samari le
70 guruji jeno hansalo gangaji ma nahayo
71 kem to munjani mati tari
72 balpana ni pritu re
73 amara aavagun ne guruji na gun ghana
74 javu chhe mari meram
75 aek bar shree bhole bhandari
76 ishvar tu pan chhe vignani
77 jene vhala thi viyog
78 aasha karu chhu aatli
79 jisko nhi he bodh guru gnan
80 he narayan swami ishvar antaryami
81 nagar me jogi aaya
82 bhulati nthi aa sukhi jindagi ne
83 yhi vafa ka sila he to koi bat nhi
84 janam je sant ne aape
85 aalakh ke aamal par chadhe yogiyo ko
86 jatama gangaji aatavani
87 prem ne vash thai gaya vahlo raji
88 amne aadsho ma aabhadasho
89 jo aashik mast fakiri ke
90 tame bhango mara dalada ni bhrata
91 tame ram bano to shabari thai ne
92 chakavi ren pade jab rove
93 are man dhiraj kyo na dhare
94 ab sop diya
95 mul re vinanu kaya jadvu
96 chetan te shid ne jad ni sobat kidhi
97 aeji kudu kamano re mara kanth ji
98 tamara tamara prabhuji
99 he varje varje tu man na veg
100 sansar ma sukh pamva
101 bhani thai bhagtani teni vani parkhani
102 kis devta ne dil mera churaya
103 meto ramta jogi ram
104 fakiri me maja jisko
105 hu hu karto hali nikal ma
106 ram ramakadu jadiyu re ranaji
107 haday ma jo tapasi ne
108 shree damodar na gunala gata
109 chitta gayo chori maru
110 ban to lagya jene angada vindhana
111 santo maya mule nahi
112 jogi mat ja mat ja mat ja
113 bansi vala aajo more des
114 aaj aanand mohe aaya
115 jadeja re vachan sambhari ne vela aavjo
116 payoji mene ram ratana dhan payo
117 halo mara harijan ni hatadiye
118 aeri meto prem divani
119 dav to lagyo dungariye
120 hari na bhajan vina
121 mukhada ne bodha na re lage
122 haji vahla har ne kaje nav mariye
123 he ugiya suraj bhan
124 aevi prem katari lagi
125 sayaji ne kejo re aatli mari vinati
126 satsang no ras chakh prani
127 man tu ram bhajile rana
128 sadaguru saheb sahi kariya
129 om tat sat shree narayan tu
130 hamare prabhu aavagun chutt na dharo
131 hansalo halva ne lagyo
132 saheb ne samajya vina par na pohoche
133 khel duniya me pesa ka
134 sant ni najare chadi
135 bhulyo man bhavara kya bhamyo
136 juthadi kaya rani jutha na bolo
137 jyare chahan hara julmo kari javana
138 me prabhu na karya ne paltata joya nthi
139 japale hari ka nam manava
140 narayan darshan de tera
141 man ko khoya na kijiye
142 khushi deje jamana ne
143 muje meri masti kaha leke aayi
144 pag ghungharu bandh mira nachi
145 aava het rakho tame mara ram thi
146 aekli ubhi koi ayodhya ni nar
147 aeva doranga bhela nav besiye
148 jo aanand sant fakir kare
149 shanti denara shree ram na samariye
150 tulasi magan bhayo ram gun gay chhe
151 he karuna na karnara
152 vairagya na pad ne vighan aada ghana
153 jire vatavada vat na re
154 prabhuji pote aema purano
155 kanudo shu jane mari prit
156 ganda ni vanjar aeno ganta na aave par
157 alakh milan ke kaj fakiri
158 vhalo premne vash thaya raji
159 kar bhajan garibi se bande
160 mat ja mat ja mat ja
161 kaldharm ne swabhav ne jitavo
162 shabdo na ban marya chhe aarpar dil ma
163 aevi pyali pidhi meto sadguru
164 prabhuji tara bana ni pat rakh
165 aalakh ke aamal par chadhe yogiyo ko
166 ye duniya gajab ki duniya he
167 vahem bhuli prem ma bharapur
168 bhara me mat bhulo gemara... tame preme thi joi lyo pyara..
169 kariye aeva kam..
170 maru chitadu chorayel re...
171 jindagi sudhar bande..
172 nind gai mohe chen nahi..
some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy