સુખ કરતા દુખહર્તા, વાર્તા વિઘ્નાચી નૂર્વી પૂર્વી પ્રેમ કૃપા જયાચી સર્વાંગી સુન્દર ઉટી શેંદુ રાચી કંઠી ઝલકે માલ મુકતાફળાંચી જય દેવ જય દેવ, જય મંગલ મૂર્તિ દર્શનમાત્રે મનઃકમાના પૂર્તિ જય દેવ જય દેવ રત્નખચિત ફરા તુઝ ગૌરીકુમરા ચંદનાચી ઉટી કુમકુમ કેશરા હીરે જડિત મુકુટ શોભતો બરા રુન્ઝુનતી નૂપુરે ચરની ઘાગરિયા જય દેવ જય દેવ, જય મંગલ મૂર્તિ દર્શનમાત્રે મનઃકમાના પૂર્તિ જય દેવ જય દેવ લમ્બોદર પીતામ્બર ફનિવર વંદના સરલ સોંડ વક્રતુંડા ત્રિનયના દાસ રામાચા વાટ પાહે સદના સંકટી પાવાવે નિર્વાણી રક્ષાવે સુરવર વંદના જય દેવ જય દેવ, જય મંગલ મૂર્તિ દર્શનમાત્રે મનઃકમાના પૂર્તિ જય દેવ જય દેવ શેંદુર લાલ ચઢાયો અચ્છા ગજમુખ કો દોન્દિલ લાલ બિરાજે સૂત ગૌરિહર કો હાથ લિએ ગુડ લડ્ડૂ સાઈ સુરવર કો મહિમા કહે ના જાય લાગત હૂઁ પદ કો જય જય જય જય જય જય જય જી ગણરાજ વિદ્યાસુખદાતા ધન્ય તુમ્હારો દર્શન મેરા મત રમતા જય દેવ જય દેવ અષ્ટ સિધિ દાસી સંકટ કો બૈરી વિઘન વિનાશન મંગલ મૂરત અધિકારી કોટિ સૂરજ પ્રકાશ ઐસે છબી તેરી ગંડસ્થલ મદ્મસ્તક ઝૂલ શશિ બહરી જય જય જય જય જય જય જય જી ગણરાજ વિદ્યાસુખદાતા ધન્ય તુમ્હારો દર્શન મેરા મત રમતા જય દેવ જય દેવ ભાવભગત સે કોઈ શરણાગત આવે સંતતિ સંપત્તિ સબહી ભરપૂર પાવે ઐસે તુમ મહારાજ મોકો અતિ ભાવે ગોસાવીનંદન નિશિદિન ગુણ ગાવે જય જય જી ગણરાજ વિદ્યાસુખદાતા ધન્ય તુમ્હારો દર્શન મેરા મત રમતા જય દેવ જય દેવ
https://www.lokdayro.com/
सुख करता दुखहर्ता, वार्ता विघ्नाची नूर्वी पूर्वी प्रेम कृपा जयाची सर्वांगी सुन्दर उटी शेंदु राची कंठी झलके माल मुकताफळांची जय देव जय देव, जय मंगल मूर्ति दर्शनमात्रे मनःकमाना पूर्ति जय देव जय देव रत्नखचित फरा तुझ गौरीकुमरा चंदनाची उटी कुमकुम केशरा हीरे जडित मुकुट शोभतो बरा रुन्झुनती नूपुरे चरनी घागरिया जय देव जय देव, जय मंगल मूर्ति दर्शनमात्रे मनःकमाना पूर्ति जय देव जय देव लम्बोदर पीताम्बर फनिवर वंदना सरल सोंड वक्रतुंडा त्रिनयना दास रामाचा वाट पाहे सदना संकटी पावावे निर्वाणी रक्षावे सुरवर वंदना जय देव जय देव, जय मंगल मूर्ति दर्शनमात्रे मनःकमाना पूर्ति जय देव जय देव शेंदुर लाल चढायो अच्छा गजमुख को दोन्दिल लाल बिराजे सूत गौरिहर को हाथ लिए गुड लड्डू साई सुरवर को महिमा कहे ना जाय लागत हूँ पद को जय जय जय जय जय जय जय जी गणराज विद्यासुखदाता धन्य तुम्हारो दर्शन मेरा मत रमता जय देव जय देव अष्ट सिधि दासी संकट को बैरी विघन विनाशन मंगल मूरत अधिकारी कोटि सूरज प्रकाश ऐसे छबी तेरी गंडस्थल मद्मस्तक झूल शशि बहरी जय जय जय जय जय जय जय जी गणराज विद्यासुखदाता धन्य तुम्हारो दर्शन मेरा मत रमता जय देव जय देव भावभगत से कोई शरणागत आवे संतति संपत्ति सबही भरपूर पावे ऐसे तुम महाराज मोको अति भावे गोसावीनंदन निशिदिन गुण गावे जय जय जी गणराज विद्यासुखदाता धन्य तुम्हारो दर्शन मेरा मत रमता जय देव जय देव
https://www.lokdayro.com/
sukha karata dukhaharta ، varta vighnaci nurvi purvi prema krpa jayaci sarvangi sundara uti sendu raci kanthi jhalake mala mukataphalanci jaya deva jaya deva ، jaya mangala murti darsanamatre manahkamana purti jaya deva jaya deva ratnakhacita phara tujha gaurikumara candanaci uti kumakuma kesara hire jadita mukuta sobhato bara runjhunati nupure carani ghagariya jaya deva jaya deva ، jaya mangala murti darsanamatre manahkamana purti jaya deva jaya deva lambodara pitambara phanivara vandana sarala sonda vakratunda trinayana dasa ramaca vata pahe sadana sankati pavave nirvani raksave suravara vandana jaya deva jaya deva ، jaya mangala murti darsanamatre manahkamana purti jaya deva jaya deva sendura lala cadhayo accha gajamukha ko dondila lala biraje suta gaurihara ko hatha li'e guda laddu sa'i suravara ko kahe na jaya lagata hum pada ko jaya jaya jaya jaya jaya jaya jaya ji ganaraja vidyasukhadata dhan'ya tumharo darsana mera mata ramata jaya deva jaya deva asta sidhi dasi sankata ko bairi vighana vinasana mangala murata adhikari koti suraja prakasa aise chabi teri gandasthala madmastaka jhula sasi bahari jaya jaya jaya jaya jaya jaya jaya ji ganaraja vidyasukhadata dhan'ya tumharo darsana mera mata ramata jaya deva jaya deva bhavabhagata se ko'i saranagata ave santati sampatti sabahi bharapura pave aise tuma maharaja moko ati bhave gosavinandana nisidina guna gave jaya jaya ji ganaraja vidyasukhadata dhan'ya tumharo darsana mera mata ramata jaya deva jaya deva
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये भजन के रचयिता : ? 🙁
ये भजन के प्रचलित भजनीक : ? 🙁
किस किस रागो में ये भजन गाया जाता हे : ? 🙁
ये भजन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this bhajan : ? 🙁
popular bhajanik of this bhajan : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અનુરાધા પૌડવાલ (જન્મ 27 ઓક્ટોબર 1954) એ ભારતમાં હાલ સક્રિય બોલિવૂડ ગાયિકા છે.
ભારત સરકાર દ્વારા તેમને ભારતીયનો ચોથો સર્વોત્તમ એવોર્ડ પદ્મશ્રી એવોર્ડ આપવામાં આવ્યો છે. તેમને national filmfare એવોર્ડ પણ મળ્યા છે અને તેમને ચાર ફિલ્મફેર એવોર્ડ પણ મળ્યા છે. મુખ્યત્વે bollywood singer હોવા છતાં, તેમણે અનેક ભજનો પણ ગાયાં.
अनुराधा पौडवाल (जन्म 27 अक्टूबर 1954) हाल भारत में वह एक सक्रिय बॉलीवुड गायिका हैं।
उन्हें भारत सरकार द्वारा चौथे सर्वश्रेष्ठ भारतीय पुरस्कार पद्म श्री पुरस्कार से सम्मानित किया गया है। उन्हें राष्ट्रीय फिल्मफेयर पुरस्कार और चार फिल्मफेयर पुरस्कार भी मिले हैं। हालांकि मुख्य रूप से वह एक bollywood singer हे , उन्होंने कई भजन भी गाए।
Anuradha Paudwal (born 27 October 1954) is an active Bollywood singer in India.
She was awarded to Padma Shri, the fourth-highest award of Indian society, by the Government of India in 2017. she is the recipient of the National Film Award and has received four Filmfare awards. Although mainly a playwright, he also sang several bhajans.
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy