ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥ જિહિ ચરનનસે નિકસી સુરસરિ સંકર જટા સમાઈ । જટાસંકરી નામ પરયો હૈ ત્રિભુવન તારન આઈ ॥ ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥ જિન ચરનનકી ચરનપાદુકા ભરત રહ્યો લવ લાઈ । સોઇ ચરન કેવટ ધોઇ લીને તબ હરિ નાવ ચલાઈ/ચઢ઼ાઈ ॥ ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥ સોઇ ચરન સંત જન સેવત સદા રહત સુખદાઈ । સોઇ ચરન ગૌતમઋષિ-નારી પરસિ પરમપદ પાઈ ॥ ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥ દંડકબન પ્રભુ પાવન કીન્હો ઋષિયન ત્રાસ મિટાઈ । સોઈ પ્રભુ ત્રિલોકકે સ્વામી કનક મૃગા સઁગ ધાઈ ॥ ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥ કપિ સુગ્રીવ બંધુ ભય-બ્યાકુલ તિન જય છત્ર ફિરાઈ/ધરાઈ । રિપુ કો અનુજ બિભીષન નિસિચર પરસત લંકા પાઈ ॥ ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥ સિવ સનકાદિક અરુ બ્રહ્માદિક સેષ સહસ મુખ ગાઈ । તુલસીદાસ મારુત-સુતકી પ્રભુ નિજ મુખ કરત બડ઼ાઈ ॥ ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ, ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ ॥
https://www.lokdayro.com/
भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥ जिहि चरननसे निकसी सुरसरि संकर जटा समाई । जटासंकरी नाम परयो है त्रिभुवन तारन आई ॥ भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥ जिन चरननकी चरनपादुका भरत रह्यो लव लाई । सोइ चरन केवट धोइ लीने तब हरि नाव चलाई/चढ़ाई ॥ भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥ सोइ चरन संत जन सेवत सदा रहत सुखदाई । सोइ चरन गौतमऋषि-नारी परसि परमपद पाई ॥ भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥ दंडकबन प्रभु पावन कीन्हो ऋषियन त्रास मिटाई । सोई प्रभु त्रिलोकके स्वामी कनक मृगा सँग धाई ॥ भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥ कपि सुग्रीव बंधु भय-ब्याकुल तिन जय छत्र फिराई/धराई । रिपु को अनुज बिभीषन निसिचर परसत लंका पाई ॥ भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥ सिव सनकादिक अरु ब्रह्मादिक सेष सहस मुख गाई । तुलसीदास मारुत-सुतकी प्रभु निज मुख करत बड़ाई ॥ भजमन राम चरण सुखदाई, भजमन राम चरण सुखदाई ॥
https://www.lokdayro.com/
bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i. jihi carananase nikasi surasari sankara jata sama'i. jatasankari nama parayo hai tribhuvana tarana a'i. bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i. jina carananaki caranapaduka bharata rahyo lava la'i. so'i carana kevata dho'i line taba hari nava cala'i / carha'i. bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i. so'i carana santa jana sevata sada rahata sukhada'i. so'i carana gautama'rsi-nari parasi paramapada pa'i. bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i. dandakabana prabhu pavana kinho rsiyana trasa mita'i. so'i prabhu trilokake svami kanaka mrga samga dha'i. bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i. kapi sugriva bandhu bhaya-byakula tina jaya chatra phira'i / dhara'i. ripu ko anuja bibhisana nisicara parasata lanka pa'i. bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i. siva sanakadika aru brahmadika sesa sahasa mukha ga'i. tulasidasa maruta-sutaki prabhu nija mukha karata bara'i. bhajamana rama carana sukhada'i ، bhajamana rama carana sukhada'i.
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये भजन के रचयिता : ? 🙁
ये भजन के प्रचलित भजनीक : ? 🙁
किस किस रागो में ये भजन गाया जाता हे : ? 🙁
ये भजन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this bhajan : ? 🙁
popular bhajanik of this bhajan : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અનુરાધા પૌડવાલ (જન્મ 27 ઓક્ટોબર 1954) એ ભારતમાં હાલ સક્રિય બોલિવૂડ ગાયિકા છે.
ભારત સરકાર દ્વારા તેમને ભારતીયનો ચોથો સર્વોત્તમ એવોર્ડ પદ્મશ્રી એવોર્ડ આપવામાં આવ્યો છે. તેમને national filmfare એવોર્ડ પણ મળ્યા છે અને તેમને ચાર ફિલ્મફેર એવોર્ડ પણ મળ્યા છે. મુખ્યત્વે bollywood singer હોવા છતાં, તેમણે અનેક ભજનો પણ ગાયાં.
अनुराधा पौडवाल (जन्म 27 अक्टूबर 1954) हाल भारत में वह एक सक्रिय बॉलीवुड गायिका हैं।
उन्हें भारत सरकार द्वारा चौथे सर्वश्रेष्ठ भारतीय पुरस्कार पद्म श्री पुरस्कार से सम्मानित किया गया है। उन्हें राष्ट्रीय फिल्मफेयर पुरस्कार और चार फिल्मफेयर पुरस्कार भी मिले हैं। हालांकि मुख्य रूप से वह एक bollywood singer हे , उन्होंने कई भजन भी गाए।
Anuradha Paudwal (born 27 October 1954) is an active Bollywood singer in India.
She was awarded to Padma Shri, the fourth-highest award of Indian society, by the Government of India in 2017. she is the recipient of the National Film Award and has received four Filmfare awards. Although mainly a playwright, he also sang several bhajans.
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy