શ્રી બદ્રીનાથજી કી આરતી પવન મંદ સુગંધ શીતલ, હેમ મન્દિર શોભિતમ્। નિકટ ગંગા બહત નિર્મલ, શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વમ્ભરમ્॥ શેષ સુમિરન, કરત નિશદિન, ધરત ધ્યાન મહેશ્વરમ્। વેદ બ્રહ્મા કરત સ્તુતિ શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વમ્ભરમ્॥ ઇન્દ્ર ચન્દ્ર કુબેર દિનકર, ધૂપ દીપ નિવેદિતમ્। સિદ્ધ મુનિજન કરત જય જય શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વમ્ભરમ્॥ શક્તિ ગૌરી ગણેશ શારદ, નારદ મુનિ ઉચ્ચારણમ્। યોગ ધ્યાન અપાર લીલા શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વમ્ભરમ્॥ યક્ષ કિન્નર કરત કૌતુક, ગાન ગંધર્વ પ્રકાશિતમ્। લક્ષ્મી દેવી ચંવર ડોલે (શ્રી ભૂમિ લક્ષ્મી ચઁવર ડોલે) શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વમ્ભરમ્॥ કૈલાશમે એક દેવ નિરંજન, શૈલ શિખર મહેશ્વરમ। રાજા યુધિષ્ટિર કરત સ્તુતી, શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વ્મ્ભરમ્॥ યહ બદ્રીનાથ પંચ રત્ન, પઠન પાપ વિનાશનમ્। નરનારાયણ તપ નિરત શ્રી બદ્રીનાથ વિશ્વમ્ભરમ્॥ શ્રેણી :- શિવ ભજન
https://www.lokdayro.com/
श्री बद्रीनाथजी की आरती पवन मंद सुगंध शीतल, हेम मन्दिर शोभितम्। निकट गंगा बहत निर्मल, श्री बद्रीनाथ विश्वम्भरम्॥ शेष सुमिरन, करत निशदिन, धरत ध्यान महेश्वरम्। वेद ब्रह्मा करत स्तुति श्री बद्रीनाथ विश्वम्भरम्॥ इन्द्र चन्द्र कुबेर दिनकर, धूप दीप निवेदितम्। सिद्ध मुनिजन करत जय जय श्री बद्रीनाथ विश्वम्भरम्॥ शक्ति गौरी गणेश शारद, नारद मुनि उच्चारणम्। योग ध्यान अपार लीला श्री बद्रीनाथ विश्वम्भरम्॥ यक्ष किन्नर करत कौतुक, गान गंधर्व प्रकाशितम्। लक्ष्मी देवी चंवर डोले (श्री भूमि लक्ष्मी चँवर डोले) श्री बद्रीनाथ विश्वम्भरम्॥ कैलाशमे एक देव निरंजन, शैल शिखर महेश्वरम। राजा युधिष्टिर करत स्तुती, श्री बद्रीनाथ विश्व्म्भरम्॥ यह बद्रीनाथ पंच रत्न, पठन पाप विनाशनम्। नरनारायण तप निरत श्री बद्रीनाथ विश्वम्भरम्॥ श्रेणी :- शिव भजन
https://www.lokdayro.com/
sri badrinathaji ki arati pavana manda sugandha sitala ، hema mandira sobhitam. nikata ganga bahata nirmala ، sri badrinatha visvambharam. sesa sumirana، karata nisadina، dharata dhyana mahesvaram. veda brahma karata stuti sri badrinatha visvambharam. indra candra kubera dinakara ، dhupa dipa niveditam. sid'dha munijana karata jaya jaya sri badrinatha visvambharam. sakti gauri ganesa sarada ، narada muni uccaranam. yoga dhyana apara lila sri badrinatha visvambharam. yaksa kinnara karata kautuka ، gana gandharva prakasitam. laksmi devi canvara dole (sri bhumi laksmi camvara dole) sri badrinatha visvambharam. kailasame eka deva niranjana ، saila sikhara mahesvarama. raja yudhistira karata stuti ، sri badrinatha visvmbharam. yaha badrinatha panca ratna ، pathana papa vinasanam. naranarayana tapa nirata sri badrinatha visvambharam. sreni: - siva bhajana
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये भजन के रचयिता : ? 🙁
ये भजन के प्रचलित भजनीक : ? 🙁
किस किस रागो में ये भजन गाया जाता हे : ? 🙁
ये भजन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this bhajan : ? 🙁
popular bhajanik of this bhajan : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અનુરાધા પૌડવાલ (જન્મ 27 ઓક્ટોબર 1954) એ ભારતમાં હાલ સક્રિય બોલિવૂડ ગાયિકા છે.
ભારત સરકાર દ્વારા તેમને ભારતીયનો ચોથો સર્વોત્તમ એવોર્ડ પદ્મશ્રી એવોર્ડ આપવામાં આવ્યો છે. તેમને national filmfare એવોર્ડ પણ મળ્યા છે અને તેમને ચાર ફિલ્મફેર એવોર્ડ પણ મળ્યા છે. મુખ્યત્વે bollywood singer હોવા છતાં, તેમણે અનેક ભજનો પણ ગાયાં.
अनुराधा पौडवाल (जन्म 27 अक्टूबर 1954) हाल भारत में वह एक सक्रिय बॉलीवुड गायिका हैं।
उन्हें भारत सरकार द्वारा चौथे सर्वश्रेष्ठ भारतीय पुरस्कार पद्म श्री पुरस्कार से सम्मानित किया गया है। उन्हें राष्ट्रीय फिल्मफेयर पुरस्कार और चार फिल्मफेयर पुरस्कार भी मिले हैं। हालांकि मुख्य रूप से वह एक bollywood singer हे , उन्होंने कई भजन भी गाए।
Anuradha Paudwal (born 27 October 1954) is an active Bollywood singer in India.
She was awarded to Padma Shri, the fourth-highest award of Indian society, by the Government of India in 2017. she is the recipient of the National Film Award and has received four Filmfare awards. Although mainly a playwright, he also sang several bhajans.
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy