જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા બ્રહ્મ સનાતન દેવી શુભ ફલ કદા દાતા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। અરિકુલ પદ્મા વિનાસની જય સેવક ત્રાતા જગ જીવન જગદમ્બા હરિહર ગુણ ગાતા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। સિંહ કો વાહન સાજે કુંડલ હૈ સાથા દેવ વધુ જહં ગાવત નૃત્ય કર તાથા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। સતયુગ શીલ સુસુન્દર નામ સતી કહલાતા હેમાંચલ ઘર જન્મી સખિયન રંગરાતા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। શુમ્ભ નિશુમ્ભ વિદારે હેમાંચલ સ્યાતા સહસ ભુજા તનુ ધરિકે ચક્ર લિયો હાથા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। સૃષ્ટિ રૂપ તુહી જનની શિવ સંગ રંગરાતા નંદી ભૃંગી બીન લાહી સારા મદમાતા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। દેવન અરજ કરત હમ ચિત કો લાતા ગાવત દે દે તાલી મન મેં રંગરાતા। જય પાર્વતી માતા જય પાર્વતી માતા। શ્રી પ્રતાપ આરતી મૈયા કી જો કોઈ ગાતા સદા સુખી રહતા સુખ સંપતિ પાતા। જય પાર્વતી માતા મૈયા જય પાર્વતી માતા।
https://www.lokdayro.com/
जय पार्वती माता जय पार्वती माता ब्रह्म सनातन देवी शुभ फल कदा दाता। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। अरिकुल पद्मा विनासनी जय सेवक त्राता जग जीवन जगदम्बा हरिहर गुण गाता। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। सिंह को वाहन साजे कुंडल है साथा देव वधु जहं गावत नृत्य कर ताथा। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। सतयुग शील सुसुन्दर नाम सती कहलाता हेमांचल घर जन्मी सखियन रंगराता। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। शुम्भ निशुम्भ विदारे हेमांचल स्याता सहस भुजा तनु धरिके चक्र लियो हाथा। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। सृष्टि रूप तुही जननी शिव संग रंगराता नंदी भृंगी बीन लाही सारा मदमाता। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। देवन अरज करत हम चित को लाता गावत दे दे ताली मन में रंगराता। जय पार्वती माता जय पार्वती माता। श्री प्रताप आरती मैया की जो कोई गाता सदा सुखी रहता सुख संपति पाता। जय पार्वती माता मैया जय पार्वती माता।
https://www.lokdayro.com/
jaya parvati mata jaya parvati mata brahma sanatana devi subha phala kada data. jaya parvati mata jaya parvati mata. arikula padma vinasani jaya sevaka trata jaga jivana jagadamba harihara guna gata. jaya parvati mata jaya parvati mata. sinha ko vahana saje kundala hai satha deva vadhu jaham gavata nrtya kara tatha. jaya parvati mata jaya parvati mata. satayuga sila susundara nama sati kahalata hemancala ghara janmi sakhiyana rangarata. jaya parvati mata jaya parvati mata. sumbha nisumbha vidare hemancala syata sahasa bhuja tanu dharike cakra liyo hatha. jaya parvati mata jaya parvati mata. srsta̔i rupa tuhi janani siva sanga rangarata nandi bhrngi bina lahi sara madamata. jaya parvati mata jaya parvati mata. devana araja karata hama cita ko lata gavata de de tali mana mem rangarata. jaya parvati mata jaya parvati mata. pratapa arati maiya ki jo ko'i gata sada sukhi rahata sukha sampati pata. jaya parvati mata maiya jaya parvati mata.
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये भजन के रचयिता : ? 🙁
ये भजन के प्रचलित भजनीक : ? 🙁
किस किस रागो में ये भजन गाया जाता हे : ? 🙁
ये भजन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this bhajan : ? 🙁
popular bhajanik of this bhajan : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અનુરાધા પૌડવાલ (જન્મ 27 ઓક્ટોબર 1954) એ ભારતમાં હાલ સક્રિય બોલિવૂડ ગાયિકા છે.
ભારત સરકાર દ્વારા તેમને ભારતીયનો ચોથો સર્વોત્તમ એવોર્ડ પદ્મશ્રી એવોર્ડ આપવામાં આવ્યો છે. તેમને national filmfare એવોર્ડ પણ મળ્યા છે અને તેમને ચાર ફિલ્મફેર એવોર્ડ પણ મળ્યા છે. મુખ્યત્વે bollywood singer હોવા છતાં, તેમણે અનેક ભજનો પણ ગાયાં.
अनुराधा पौडवाल (जन्म 27 अक्टूबर 1954) हाल भारत में वह एक सक्रिय बॉलीवुड गायिका हैं।
उन्हें भारत सरकार द्वारा चौथे सर्वश्रेष्ठ भारतीय पुरस्कार पद्म श्री पुरस्कार से सम्मानित किया गया है। उन्हें राष्ट्रीय फिल्मफेयर पुरस्कार और चार फिल्मफेयर पुरस्कार भी मिले हैं। हालांकि मुख्य रूप से वह एक bollywood singer हे , उन्होंने कई भजन भी गाए।
Anuradha Paudwal (born 27 October 1954) is an active Bollywood singer in India.
She was awarded to Padma Shri, the fourth-highest award of Indian society, by the Government of India in 2017. she is the recipient of the National Film Award and has received four Filmfare awards. Although mainly a playwright, he also sang several bhajans.
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy