Gayatri Amritvaani

(Gayatri Amritvaani Lyrics, mp3, videos, biography, image gallery,fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
||ગાયત્રી ચાલીસા||
હ્રીં શ્રીં ક્લીં મેધા પ્રભા જીવન જ્યોતિ પ્રચણ્ડ
શાન્તિ કાન્તિ જાગૃત પ્રગતિ રચના શક્તિ અખણ્ડ
જગત જનની મઙ્ગલ કરનિ ગાયત્રી સુખધામ
પ્રણવોં સાવિત્રી સ્વધા સ્વાહા પૂરન કામ

ભૂર્ભુવઃ સ્વઃ ૐ યુત જનની
ગાયત્રી નિત કલિમલ દહની
અક્ષર ચૌવિસ પરમ પુનીતા
ઇનમેં બસેં શાસ્ત્ર શ્રુતિ ગીતા


 
શાશ્વત સતોગુણી સત રૂપા
સત્ય સનાતન સુધા અનૂપા
હંસારૂઢ સિતંબર ધારી
સ્વર્ણ કાન્તિ શુચિ ગગન- બિહારી

પુસ્તક પુષ્પ કમણ્ડલુ માલા
શુભ્ર વર્ણ તનુ નયન વિશાલા
ધ્યાન ધરત પુલકિત હિત હોઈ
સુખ ઉપજત દુઃખ દુર્મતિ ખોઈ

કામધેનુ તુમ સુર તરુ છાયા
નિરાકાર કી અદ્ભુત માયા
તુમ્હરી શરણ ગહૈ જો કોઈ
તરૈ સકલ સંકટ સોં સોઈ

સરસ્વતી લક્ષ્મી તુમ કાલી
દિપૈ તુમ્હારી જ્યોતિ નિરાલી
તુમ્હરી મહિમા પાર ન પાવૈં
જો શારદ શત મુખ ગુન ગાવૈં


 
ચાર વેદ કી માત પુનીતા
તુમ બ્રહ્માણી ગૌરી સીતા
મહામન્ત્ર જિતને જગ માહીં
કોઉ ગાયત્રી સમ નાહીં

સુમિરત હિય મેં જ્ઞાન પ્રકાસૈ
આલસ પાપ અવિદ્યા નાસૈ
સૃષ્ટિ બીજ જગ જનનિ ભવાની
કાલરાત્રિ વરદા કલ્યાણી

બ્રહ્મા વિષ્ણુ રુદ્ર સુર જેતે
તુમ સોં પાવેં સુરતા તેતે
તુમ ભક્તન કી ભક્ત તુમ્હારે
જનનિહિં પુત્ર પ્રાણ તે પ્યારે

મહિમા અપરમ્પાર તુમ્હારી
જય જય જય ત્રિપદા ભયહારી
પૂરિત સકલ જ્ઞાન વિજ્ઞાના
તુમ સમ અધિક ન જગમે આના


 
તુમહિં જાનિ કછુ રહૈ ન શેષા
તુમહિં પાય કછુ રહૈ ન ક્લેસા
જાનત તુમહિં તુમહિં વ્હૈ જાઈ
પારસ પરસિ કુધાતુ સુહાઈ

તુમ્હરી શક્તિ દિપૈ સબ ઠાઈ
માતા તુમ સબ ઠૌર સમાઈ
ગ્રહ નક્ષત્ર બ્રહ્માણ્ડ ઘનેરે
સબ ગતિવાન તુમ્હારે પ્રેરે


 
સકલ સૃષ્ટિ કી પ્રાણ વિધાતા
પાલક પોષક નાશક ત્રાતા
માતેશ્વરી દયા વ્રત ધારી
તુમ સન તરે પાતકી ભારી


 
જાપર કૃપા તુમ્હારી હોઈ
તાપર કૃપા કરેં સબ કોઈ
મંદ બુદ્ધિ તે બુધિ બલ પાવેં
રોગી રોગ રહિત હો જાવેં

દરિદ્ર મિટૈ કટૈ સબ પીરા
નાશૈ દુઃખ હરૈ ભવ ભીરા
ગૃહ ક્લેશ ચિત ચિન્તા ભારી
નાસૈ ગાયત્રી ભય હારી

સન્તતિ હીન સુસન્તતિ પાવેં
સુખ સંપતિ યુત મોદ મનાવેં
ભૂત પિશાચ સબૈ ભય ખાવેં
યમ કે દૂત નિકટ નહિં આવેં


 
જો સધવા સુમિરેં ચિત લાઈ
અછત સુહાગ સદા સુખદાઈ
ઘર વર સુખ પ્રદ લહૈં કુમારી
વિધવા રહેં સત્ય વ્રત ધારી

જયતિ જયતિ જગદંબ ભવાની
તુમ સમ ઓર દયાલુ ન દાની
જો સતગુરુ સો દીક્ષા પાવે
સો સાધન કો સફલ બનાવે

સુમિરન કરે સુરૂચિ બડભાગી
લહૈ મનોરથ ગૃહી વિરાગી
અષ્ટ સિદ્ધિ નવનિધિ કી દાતા
સબ સમર્થ ગાયત્રી માતા

ઋષિ મુનિ યતી તપસ્વી યોગી
સો સો મન વાંછિત ફલ પાવેં
બલ બુધિ વિદ્યા શીલ સ્વભાઉ
ધન વૈભવ યશ તેજ ઉછાઉ

સકલ બઢેં ઉપજેં સુખ નાના
જે યહ પાઠ કરૈ ધરિ ધ્યાના

||દોહા ||
યહ ચાલીસા ભક્તિ યુત પાઠ કરે જો કોઈ
તાપાર કૃપા પ્રસંતા ગાયત્રી કી હોય

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
||गायत्री चालीसा||
ह्रीं श्रीं क्लीं मेधा प्रभा जीवन ज्योति प्रचण्ड
शान्ति कान्ति जागृत प्रगति रचना शक्ति अखण्ड
जगत जननी मङ्गल करनि गायत्री सुखधाम
प्रणवों सावित्री स्वधा स्वाहा पूरन काम

भूर्भुवः स्वः ॐ युत जननी
गायत्री नित कलिमल दहनी
अक्षर चौविस परम पुनीता
इनमें बसें शास्त्र श्रुति गीता

शाश्वत सतोगुणी सत रूपा
सत्य सनातन सुधा अनूपा
हंसारूढ सितंबर धारी
स्वर्ण कान्ति शुचि गगन- बिहारी

पुस्तक पुष्प कमण्डलु माला
शुभ्र वर्ण तनु नयन विशाला
ध्यान धरत पुलकित हित होई
सुख उपजत दुःख दुर्मति खोई

कामधेनु तुम सुर तरु छाया
निराकार की अद्भुत माया
तुम्हरी शरण गहै जो कोई
तरै सकल संकट सों सोई

सरस्वती लक्ष्मी तुम काली
दिपै तुम्हारी ज्योति निराली
तुम्हरी महिमा पार न पावैं
जो शारद शत मुख गुन गावैं

चार वेद की मात पुनीता
तुम ब्रह्माणी गौरी सीता
महामन्त्र जितने जग माहीं
कोउ गायत्री सम नाहीं

सुमिरत हिय में ज्ञान प्रकासै
आलस पाप अविद्या नासै
सृष्टि बीज जग जननि भवानी
कालरात्रि वरदा कल्याणी

ब्रह्मा विष्णु रुद्र सुर जेते
तुम सों पावें सुरता तेते
तुम भक्तन की भक्त तुम्हारे
जननिहिं पुत्र प्राण ते प्यारे

महिमा अपरम्पार तुम्हारी
जय जय जय त्रिपदा भयहारी
पूरित सकल ज्ञान विज्ञाना
तुम सम अधिक न जगमे आना

तुमहिं जानि कछु रहै न शेषा
तुमहिं पाय कछु रहै न क्लेसा
जानत तुमहिं तुमहिं व्है जाई
पारस परसि कुधातु सुहाई

तुम्हरी शक्ति दिपै सब ठाई
माता तुम सब ठौर समाई
ग्रह नक्षत्र ब्रह्माण्ड घनेरे
सब गतिवान तुम्हारे प्रेरे

सकल सृष्टि की प्राण विधाता
पालक पोषक नाशक त्राता
मातेश्वरी दया व्रत धारी
तुम सन तरे पातकी भारी

जापर कृपा तुम्हारी होई
तापर कृपा करें सब कोई
मंद बुद्धि ते बुधि बल पावें
रोगी रोग रहित हो जावें

दरिद्र मिटै कटै सब पीरा
नाशै दुःख हरै भव भीरा
गृह क्लेश चित चिन्ता भारी
नासै गायत्री भय हारी

सन्तति हीन सुसन्तति पावें
सुख संपति युत मोद मनावें
भूत पिशाच सबै भय खावें
यम के दूत निकट नहिं आवें

जो सधवा सुमिरें चित लाई
अछत सुहाग सदा सुखदाई
घर वर सुख प्रद लहैं कुमारी
विधवा रहें सत्य व्रत धारी

जयति जयति जगदंब भवानी
तुम सम ओर दयालु न दानी
जो सतगुरु सो दीक्षा पावे
सो साधन को सफल बनावे

सुमिरन करे सुरूचि बडभागी
लहै मनोरथ गृही विरागी
अष्ट सिद्धि नवनिधि की दाता
सब समर्थ गायत्री माता

ऋषि मुनि यती तपस्वी योगी
सो सो मन वांछित फल पावें
बल बुधि विद्या शील स्वभाउ
धन वैभव यश तेज उछाउ

सकल बढें उपजें सुख नाना
जे यह पाठ करै धरि ध्याना

||दोहा ||
यह चालीसा भक्ति युत पाठ करे जो कोई
तापार कृपा प्रसंता गायत्री की होय

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
|| gayatri calisa ||

srim klim medha prabha jivana jyoti pracanda
santi kanti jagrta pragati racana sakti akhanda
jagata janani mangala karani gayatri sukhadhama
pranavom savitri svadha svaha purana kama
bhurbhuvah svah 'om yuta janani
gayatri nita kalimala dahani
aksara cauvisa parama punita
inamem basem sastra sruti gita

sasvata satoguni sata rupa
satya sanatana sudha anupa
hansarudha sitambara dhari
svarna kanti suci gagana- bihari
pustaka puspa kamandalu mala
subhra varna tanu nayana visala
dhyana dharata pulakita hita ho'i
sukha upajata duhkha durmati kho'i
kamadhenu tuma sura taru chaya
nirakara ki adbhuta maya
tumhari sarana gahai jo ko'i
tarai sakala sankata som so'i
sarasvati laksmi tuma kali
dipai tumhari jyoti nirali
tumhari mahima para na pavaim
jo sarada sata mukha guna gavaim

cara veda ki mata punita
tuma brahmani gauri sita
mahamantra jitane jaga mahim
ko'u gayatri sama nahim
sumirata hiya mem jnana prakasai
alasa papa avidya nasai
srsti bija jaga janani bhavani
kalaratri varada kalyani
brahma visnu rudra sura jete
tuma som pavem surata tete
tuma bhaktana ki bhakta tumhare
jananihim putra prana te pyare
mahima aparampara tumhari
jaya jaya jaya tripada bhayahari
purita sakala jnana vijnana
tuma sama adhika na jagame ana

tumahim jani kachu rahai na sesa
tumahim paya kachu rahai na klesa
janata tumahim tumahim vhai ja'i
parasa parasi kudhatu suha'i
tumhari sakti dipai saba tha'i
mata tuma saba thaura sama'i
graha naksatra brahmanda ghanere
saba gativana tumhare prere

sakala srsti ki prana vidhata
palaka posaka nasaka trata
matesvari daya vrata dhari
tuma sana tare pataki bhari

japara krpa tumhari ho'i
tapara krpa karem saba ko'i
manda bud'dhi te budhi bala pavem
rogi roga rahita ho javem
daridra mitai katai saba pira
nasai duhkha harai bhava bhira
grha klesa cita cinta bhari
nasai gayatri bhaya hari
santati hina susantati pavem
sukha sampati yuta moda manavem
bhuta pisaca sabai bhaya khavem
yama ke duta nikata nahim avem

jo sadhava sumirem cita la'i
achata suhaga sada sukhada'i
ghara vara sukha prada lahaim kumari
vidhava rahem satya vrata dhari
jayati jayati jagadamba bhavani
tuma sama ora dayalu na dani
jo sataguru so diksa pave
so sadhana ko saphala banave
sumirana kare suruci badabhagi
lahai manoratha grhi viragi
asta sid'dhi navanidhi ki data
saba samartha gayatri mata
rsi muni yati tapasvi yogi
so so mana vanchita phala pavem
bala budhi vidya sila svabha'u
dhana vaibhava yasa teja ucha'u
sakala badhem upajem sukha nana
je yaha patha karai dhari dhyana
|| doha ||
calisa bhakti yuta patha kare jo ko'i
tapara krpa prasanta gayatri ki hoya

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ ભજન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ ભજન ના રચયિતા : ? 🙁

આ ભજન ના પ્રચલિત ભજનીક : ? 🙁

આ ભજન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ ભજન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये भजन के रचयिता : ? 🙁

ये भजन के प्रचलित भजनीक : ? 🙁

किस किस रागो में ये भजन गाया जाता हे : ? 🙁

ये भजन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this bhajan : ? 🙁

popular bhajanik of this bhajan : ? 🙁

this song is sung under a which Raag : ? 🙁

this song is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Anuradha paudwal Biography :-
Narayan swami ni biography

અનુરાધા પૌડવાલ (જન્મ 27 ઓક્ટોબર 1954) એ ભારતમાં હાલ સક્રિય બોલિવૂડ ગાયિકા છે.

ભારત સરકાર દ્વારા તેમને ભારતીયનો ચોથો સર્વોત્તમ એવોર્ડ પદ્મશ્રી એવોર્ડ આપવામાં આવ્યો છે. તેમને national filmfare એવોર્ડ પણ મળ્યા છે અને તેમને ચાર ફિલ્મફેર એવોર્ડ પણ મળ્યા છે. મુખ્યત્વે bollywood singer હોવા છતાં, તેમણે અનેક ભજનો પણ ગાયાં.

અનુરાધા પૌડવાલ

Narayan swami ni biography

अनुराधा पौडवाल (जन्म 27 अक्टूबर 1954) हाल भारत में वह एक सक्रिय बॉलीवुड गायिका हैं।

उन्हें भारत सरकार द्वारा चौथे सर्वश्रेष्ठ भारतीय पुरस्कार पद्म श्री पुरस्कार से सम्मानित किया गया है। उन्हें राष्ट्रीय फिल्मफेयर पुरस्कार और चार फिल्मफेयर पुरस्कार भी मिले हैं। हालांकि मुख्य रूप से वह एक bollywood singer हे , उन्होंने कई भजन भी गाए।

अनुराधा पौडवाल

Narayan swami ni biography

Anuradha Paudwal (born 27 October 1954) is an active Bollywood singer in India.

She was awarded to Padma Shri, the fourth-highest award of Indian society, by the Government of India in 2017. she is the recipient of the National Film Award and has received four Filmfare awards. Although mainly a playwright, he also sang several bhajans.

ANURADHA PAUDWAL

IMAGE GALLARY

Anuradha paudwal bhajan lyrics
ક્રમ. અનુરાધા પોડવાલ એ ગાયેલા ભજન નું નામ
1 ગાયત્રી મંત્ર સંસ્કૃત
2 હે રામ
3 ઓમ નમ: શિવાય ધૂન
4 સુખકાર્તા દુખર્તા (આરતી)
5 શિવ અમૃત વાણી
6 મંગલ ભવન અમંગલ હારી (ચોપાઈ)
7 નંદ કિશોરા ચિત્ત ચકોરા
8 શ્રી રામ અમૃતવાણી
9 શોકોલી તોમારી ઇચ્છા
10 રુદ્રષ્ટકમ્
11 મેરો મન રામ હી રટે રે
12 માગો આનંદોમોયી
13 જય ગણેશ જય ગણેશ દેવા
14 મૈયર પાયે જોબ હોયે
15 સાંઈ અમૃતવાણી
16 ગંગા જી કી આરતી
17 શિવ પંચાક્ષર સ્તોત્ર
18 આમી મોન્ત્રો તોન્ત્રો
19 હે શંભુ બાબા મેરે ભોલે નાથ
20 નમો દેવી અનંત રૂપીની
21 આઓ મહિમા ગાયે ભોલેનાથ કી
22 દુર્ગા અમૃતવાણી
23 આરતી શ્રી રામાયણ જી કી
24 અંબે તુ હૈ જગદમ્બે કાળી
25 આનંદ નો ગરબો
26 સુભાહ સુભાહ લે ગણપતિ નામ
27 ઓમ જયંતી મંગલા કાલી
28 શ્રી ગણપતિ જી કી આરતી
29 ઓમ જય જગદીશ હરે
30 મન મેરા મંદિર શિવ મેરી પૂજા
31 શિવ તાંડવ સ્તોત્ર
32 શ્રી રામચંદ્ર કૃપાળુ ભજમન
33 જય મા દક્ષિણેશ્વરી કાળી
34 અર્ગલા સ્તોત્રમ (અથ આર્ગલા સ્તોત્રમ)
35 કીલકમ્
36 જોતન વાલી તેરા નામ જપે
37 સાંઈ દેવ સાઈ દેવા
38 ના તાતો ના માતા
39 જય સંતોષી માતા (આરતી)
40 મહા મૃત્યુંજય મંત્ર
41 સિંદુર લાલ ચઢાયો
42 મિલતા હૈ સચ્ચા સુખ કેવલ શિવ તુમ્હારે ચરણો મેં
43 આરતી કીજે હનુમાન લાલા કી
44 દુર્ગે દુર્ઘટ ભારી
45 સુંદર કાંડ
46 શ્રી વિંધેશ્વરી સ્તોત્ર
47 મે તો શિવ કી પૂજારીન બનુંગી
48 માનેચે શ્લોકા
49 દિલ એક મંદિર પ્યાર હૈ પૂજા
50 અબ જાગો મા
51 શ્રી સુક્તમ્
52 શ્રી રામ ચંદ્ર કૃપાળુ ભજ મન
53 જય શિવ ઓમકારા
54 કબ સે ખડી હૂં જગદમ્બે માં
55 ભેબે દેખ મોન
56 ભજમન રામ ચરણ સુખદાઈ
57 વૈષ્ણવ જન તો તેન કહિયે
58 ધ્યાન મંત્ર
59 ઓમ જય લક્ષ્મી માતા
60 જય અંબે ગૌરી
61 ગણપતિ બાપ્પા હર લો ભક્તો કી પીડ
62 શોતો નમે કોતો જોને
63 રંગા યે વો યે
64 મારબો રે સુગવા ધનુષ સે
65 જાગો જાગો દેવી માતા
66 જાગો મા હે ભવાની
67 કાન્હા કાન્હા કાનહા
68 નમસ્કાર સપ્તક
69 ગણેશ મંત્ર
70 એસી લગિ લગન
71 સપ્ત શ્લોકી
72 શ્રી બજરંગ બાણ
73 પાયો જી મૈને રામ રતન ધન પાયો
74 આરતી કુંજ બિહારી કી
75 શ્રી દુર્ગા ચાલીસા
76 મંગલ કર્તા સુખ કે
77 શ્રી બદ્રીનાથ અમૃતવાણી
78 શ્રી બદ્રી નાથ જી કી આરતી
79 શ્રી દુર્ગા કવચ
80 ઓમ જય પાર્વતી માતા
81 ગાયત્રી અમૃતવાણી
82 બોલો સાંઇ બોલો
83 અમર શાધ ના મિતિલો
84 ભરૂં ભરૂં આભાલ આલે
85 મીઠ્ઠે રસ સે ભરી રાધા
86 ઓમ જય સરસ્વતી માતા
87 પૌનહારી કી જય બોલો
88 સંકટ મોચન (હનુમાન અષ્ટક)
89 આજ મંગલવાર હૈ
90 ગજવંદન સુંદર
91 શ્રી વિંધેશ્વરી ચાલીસા
92 શ્રી રામરક્ષા સ્તોત્રા
93 અવચિતા પરિમલુ
94 શ્રી ચિંતપૂર્ણિ ચાળીસાવિશ્રાચે આર્ત માજ્યા મણિ પ્રકાશલે
95 વિશ્રાચે આર્ત માજ્યા મણિ પ્રકાશલે
96 જે કથા બોલિની
97 શ્રી ઉંધા નાગનાથ અમૃતવાણી
98 ઉઠ ઉઠ હો સાગલી
99 તન કે તંબુરે મે
100 સચ્ચા તેરા નામ
101 શિવ રક્ષા સ્તોત્ર
102 આમિ ગાને તોમાર પૂજા કોરી
103 ઠૂમક ચાલત રામચંદ્ર
104 રામ રામ સીતા રામ
105 રૂનુજુનું રૂનુજુનું રે ભમરા
106 તેરે દર પે આયે હમ
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. अनुराधा पोडवाल के गाये हुवे भजन
1 गायत्री मंत्र संस्कृत
2 हे राम
3 ओम नम: शिवाय धून
4 सुखकार्ता दुखर्ता (आरती)
5 शिव अमृत वाणी
6 मंगल भवन अमंगल हारी (चोपाई)
7 नंद किशोरा चित्त चकोरा
8 श्री राम अमृतवाणी
9 शोकोली तोमारी इच्छा
10 रुद्रष्टकम्
11 मेरो मन राम ही रटे रे
12 मागो आनंदोमोयी
13 जय गणेश जय गणेश देवा
14 मैयर पाये जोब होये
15 सांई अमृतवाणी
16 गंगा जी की आरती
17 शिव पंचाक्षर स्तोत्र
18 आमी मोन्त्रो तोन्त्रो
19 हे शंभु बाबा मेरे भोले नाथ
20 नमो देवी अनंत रूपीनी
21 आओ महिमा गाये भोलेनाथ की
22 दुर्गा अमृतवाणी
23 आरती श्री रामायण जी की
24 अंबे तु है जगदम्बे काळी
25 आनंद नो गरबो
26 सुभाह सुभाह ले गणपति नाम
27 ओम जयंती मंगला काली
28 श्री गणपति जी की आरती
29 ओम जय जगदीश हरे
30 मन मेरा मंदिर शिव मेरी पूजा
31 शिव तांडव स्तोत्र
32 श्री रामचंद्र कृपाळु भजमन
33 जय मा दक्षिणेश्वरी काळी
34 अर्गला स्तोत्रम (अथ आर्गला स्तोत्रम)
35 कीलकम्
36 जोतन वाली तेरा नाम जपे
37 सांई देव साई देवा
38 ना तातो ना माता
39 जय संतोषी माता (आरती)
40 महा मृत्युंजय मंत्र
41 सिंदुर लाल चढायो
42 मिलता है सच्चा सुख केवल शिव तुम्हारे चरणो में
43 आरती कीजे हनुमान लाला की
44 दुर्गे दुर्घट भारी
45 सुंदर कांड
46 श्री विंधेश्वरी स्तोत्र
47 मे तो शिव की पूजारीन बनुंगी
48 मानेचे श्लोका
49 दिल एक मंदिर प्यार है पूजा
50 अब जागो मा
51 श्री सुक्तम्
52 श्री राम चंद्र कृपाळु भज मन
53 जय शिव ओमकारा
54 कब से खडी हूं जगदम्बे मां
55 भेबे देख मोन
56 भजमन राम चरण सुखदाई
57 वैष्णव जन तो तेन कहिये
58 ध्यान मंत्र
59 ओम जय लक्ष्मी माता
60 जय अंबे गौरी
61 गणपति बाप्पा हर लो भक्तो की पीड
62 शोतो नमे कोतो जोने
63 रंगा ये वो ये
64 मारबो रे सुगवा धनुष से
65 जागो जागो देवी माता
66 जागो मा हे भवानी
67 कान्हा कान्हा कानहा
68 नमस्कार सप्तक
69 गणेश मंत्र
70 एसी लगि लगन
71 सप्त श्लोकी
72 श्री बजरंग बाण
73 पायो जी मैने राम रतन धन पायो
74 आरती कुंज बिहारी की
75 श्री दुर्गा चालीसा
76 मंगल कर्ता सुख के
77 श्री बद्रीनाथ अमृतवाणी
78 श्री बद्री नाथ जी की आरती
79 श्री दुर्गा कवच
80 ओम जय पार्वती माता
81 गायत्री अमृतवाणी
82 बोलो सांइ बोलो
83 अमर शाध ना मितिलो
84 भरूं भरूं आभाल आले
85 मीठ्ठे रस से भरी राधा
86 ओम जय सरस्वती माता
87 पौनहारी की जय बोलो
88 संकट मोचन (हनुमान अष्टक)
89 आज मंगलवार है
90 गजवंदन सुंदर
91 श्री विंधेश्वरी चालीसा
92 श्री रामरक्षा स्तोत्रा
93 अवचिता परिमलु
94 श्री चिंतपूर्णि चाळीसा
95 विश्राचे आर्त माज्या मणि प्रकाशले
96 जे कथा बोलिनी
97 श्री उंधा नागनाथ अमृतवाणी
98 उठ उठ हो सागली
99 तन के तंबुरे मे
100 सच्चा तेरा नाम
101 शिव रक्षा स्तोत्र
102 आमि गाने तोमार पूजा कोरी
103 ठूमक चालत रामचंद्र
104 राम राम सीता राम
105 रूनुजुनुं रूनुजुनुं रे भमरा
106 तेरे दर पे आये हम
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

No. Name of a bhajan which is sung by anuradha paudwal
1 Gayatri mantra sanskrit
2 He ram
3 Om namah shivay dhun
4 Sukhkarta Dukhharta (Aarti)
5 shiv amrit vani
6 Mangal Bhavan Amangal Haari (Chaupaiyan)
7 Nand Kishora Chitt Chakora
8 Shri Ram Amritvaani
9 Shokoli Tomari Ichchha
10 Rudrashtakam
11 Mero Man Ram Hi Rate Re
12 Maago Anandomoyee
13 Jai Ganesh Jai Ganesh Deva
14 Maayer Paye Joba Hoye
15 Sai Amritvani
16 Ganga Ji Ki Aarti
17 Shiv Panchakshar Stotra
18 Aami Montro Tontro
19 Hey Shambhu Baba Mere Bhole Nath
20 Namo Devi Anant Rupini
21 Aao Mahima Gaye Bholenath
22 Durga Amritwani
23 Aarti Shri Ramayan Ji Ki
24 Ambe Tu Hai Jagdambe Kaali
25 Anand No Garbo
26 Subaha Subaha Le Ganapati Naama
27 Om jayanti mangala kali
28 Shri Ganpati Ji Ki Aarti
29 Om Jai Jagdish Hare
30 Mann Mera Mandir Shiv Meri Puja
31 Shiv Tandav Stotra
32 Shri Ramchandra Kripalu Bhajman
33 Jai Maa Dakshinesuwari Kaali
34 Argala Stotram (Ath argala stotram)
35 Keelakam
36 Jotan Wali Tera Naam Jape
37 Sai Deva Saideva
38 Na Tato Na Mata
39 Jai Santoshi Mata (Aarti)
40 Maha mrityunjay Mantra
41 Shendur Laal Chadhayo
42 Milta Hai Sachcha Sukh Kewal Shiv Tumhare Charno Mein
43 Aarti Kije Hanuman Lala Ki
44 Durge Durghat Bhaari
45 Sunder Kand
46 Shree Vindheshwari Stotra
47 Main To Shiv Ki Pujarin Banungi
48 Manache shloka
49 Dil Ek Mandir Pyar Hai Pooja
50 Ab Jaago Maa
51 Shree Suktam
52 shree ram chandra kripalu bhaj man
53 Jai Shiv Omkara
54 Kab Se Khadi Hoon Jagdambe Maa
55 Bhebe Dekh Mon
56 Bhajman Ram Charn Sukhdai
57 Vaishnava Jan To Tene Kahiye
58 Dhyan mantra
59 Om Jai Lakshmi Mata
60 Jai Ambe Gauri
61 Ganpati Bappa Har Lo Bhakton Ki Peer
62 Shoto Naame Koto Jone
63 Ranga Yei Vo Ye
64 Marbo Re Sugva Dhanush Se
65 Jago Jago Devi Mata
66 Jaago Maa Hey Bhawani
67 Kanha Kanha Kanha
68 Namaskar Saptak
69 Ganesh Mantra
70 Aisi Lagi Lagan
71 Saptashloki
72 Shree Bajrang Baan
73 Payo Ji Maine Ram Ratan Dhan Payo
74 Aarti Kunj Bihari Ki
75 Shree Durga Chalisa
76 Mangal Karta Sukh Ke
77 Shree Badrinath Amritwani
78 Shri Badri Nath Ji Ki Aarti
79 Shree Durga Kawach
80 Om Jai Parvati Mata
81 Gayatri Amritvaani
82 Bolo Sai Bolo
83 Aamaar Shadh Na Mitilo
84 Bharun Bharun Aabhal Aalay
85 Mitthe Rash Se Bhari Radha
86 Om Jai Saraswati Mata
87 Paunahari Ki Jai Bolo
88 Sankat Mochan (Hanuman Ashtak)
89 Aaj Mangalvaar Hai
90 Gajvadan Sundar
91 Shree Vindheshwari Chalisa
92 Shree Ramraksha Stotra
93 Avchita Parimalu
94 Shri Chintpurni chalisa
95 Visrache Aart Majhya Mani Prakashle
96 Je Katha Bolini
97 Shri Aundha Nagnath Amrutwani
98 Utha Utha Ho Saagli
99 Tan Ke Tambure Mein
100 Sancha Tera Naam
101 Shiv Raksha Stotra
102 Aami Gane Tomar Puja Kori
103 Thumak Chalat Ramchandra
104 Ram Ram Sita Ram
105 Runujhunu Runujhunu Re Bhramra
106 Tere Dar Pe Aye Hum
some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy