હે સખીઓ શેરિયે પડાવો સાદ કે જાઉં વડ ગુંજવા રે લોલ... હે સખીઓ શેરિયે પડાવો સાદ કે વડલો ગુંજવા ને રે લોલ... કે સખીઓ કંકુ ચોખા લેજો સાથ રે... સખીઓ કંકુ ચોખા લેજો સાથ રે... કે જાઉં વડ ગુંજવા રે લોલ... હે સખીઓ શેરિયે પડાવો સાદ કે વડલો ગુંજવા ને રે લોલ...(૨) મેંતો થાળ ભર્યો રે સંગ મોતીડે રે..(૨) મેંતો પૂજા કરી રે જોતે ચાંક બાયું.. હાલો જાઈ રે વડલો પૂજવા રે.. બાયું.. હાલો જાઈ રે વડલો પૂજવા રે.. મારા બ્રહ્મા ને હું તારા ઓરડા રે...(૨) સતી સાવિત્રી ને મેડી ના મોલ બાયું... હાલો જાઈ રે વડલો પૂજવા રે.. મેંતો થાળ ભર્યો રે સંગ મોતીડે રે.. એક એક ગોપિ ને એક એક કાન..(૨) રાસ રમે ભગવાન ને વડલો પૂજે છે ગોપે...(૨) બ્રહ્મા વિષ્ણુ ને શંકર જોવાને આવ્યા....(૨) આવ્યા છે સવાલાખ પૂજારી ને ... વડલો પૂજે છે ગોપે...(૨) વડદાદા વડદાદા રે ખાવા દેજે ચાર બાજરી... વડદાદા વડદાદા રે રેવા દેજો મસ્તી માળિયા વડદાદા વડદાદા રે દુજાણા બખન દેશ ના વડદાદા વડદાદા રે સાયબો દેજો હે સાયબો... વડદાદા વડદાદા રે ચાંપા દેજો કય આગરો વડદાદા વડદાદા રે સાયબો દેજો સોહામણો... વડદાદા વડદાદા રે સંભર રાખો ચૂડી ચાંદલો વડદાદા વડદાદા રે આટલા વરદાન અમે માગીએ... વડદાદા વડદાદા રે ક્યો તો કંસાર માં રાંધિયે... વડદાદા વડદાદા રે આટલા વરદાન અમે માગીએ... વડદાદા વડદાદા રે ક્યો તો કંસાર માં રાંધિયે...
https://www.lokdayro.com/
हे सखीओ शेरिये पडावो साद के जाउं वड गुंजवा रे लोल... हे सखीओ शेरिये पडावो साद के वडलो गुंजवा ने रे लोल... के सखीओ कंकु चोखा लेजो साथ रे... सखीओ कंकु चोखा लेजो साथ रे... के जाउं वड गुंजवा रे लोल... हे सखीओ शेरिये पडावो साद के वडलो गुंजवा ने रे लोल...(२) मेंतो थाळ भर्यो रे संग मोतीडे रे..(२) मेंतो पूजा करी रे जोते चांक बायुं.. हालो जाई रे वडलो पूजवा रे.. बायुं.. हालो जाई रे वडलो पूजवा रे.. मारा ब्रह्मा ने हुं तारा ओरडा रे...(२) सती सावित्री ने मेडी ना मोल बायुं... हालो जाई रे वडलो पूजवा रे.. मेंतो थाळ भर्यो रे संग मोतीडे रे.. एक एक गोपि ने एक एक कान..(२) रास रमे भगवान ने वडलो पूजे छे गोपे...(२) ब्रह्मा विष्णु ने शंकर जोवाने आव्या....(२) आव्या छे सवालाख पूजारी ने ... वडलो पूजे छे गोपे...(२) वडदादा वडदादा रे खावा देजे चार बाजरी... वडदादा वडदादा रे रेवा देजो मस्ती माळिया वडदादा वडदादा रे दुजाणा बखन देश ना वडदादा वडदादा रे सायबो देजो हे सायबो... वडदादा वडदादा रे चांपा देजो कय आगरो वडदादा वडदादा रे सायबो देजो सोहामणो... वडदादा वडदादा रे संभर राखो चूडी चांदलो वडदादा वडदादा रे आटला वरदान अमे मागीए... वडदादा वडदादा रे क्यो तो कंसार मां रांधिये... वडदादा वडदादा रे आटला वरदान अमे मागीए... वडदादा वडदादा रे क्यो तो कंसार मां रांधिये...
https://www.lokdayro.com/
he sakhiao seriye padavo sada ke ja'um vada gunjava re lola ... he sakhi'o seriye padavo sada ke vadalo gunjava ne re lola ... sakhi'o kanku cokha lejo satha re ... kanku cokha lejo satha re ... ja'um vada gunjava re lola ... he sakhi'o seriye padavo sada ke vadalo gunjava ne re lola ... (2) mento thala bharyo re sanga motide re .. (2) puja kari re jote canka bayum .. ja'i re vadalo pujava re .. bayum .. halo ja'i re vadalo pujava re .. mara brahma ne hum tara orada re ... (2) sati savitri ne medi na mola ... halo ja'i re vadalo pujava re .. meto thala bharyo re sanga motide re .. eka eka gopi ne eka eka kana .. (2) rasa rame bhagavana ne vadalo puje che gope ... (2) brahma visnu ne sankara jovane avya .... (2) savalakha pujari ne ... vadalo puje che gope ... (2) vadadada re khava deje cara bajari ... vadadada vadadada re reva dejo masti maliya vadadada vadadada re dujana bakhana desa na vadadada re sayabo dejo he sayabo ... vadadada vadadada re campa dejo kaya agaro vadadada re sayabo dejo sohamano ... vadadada vadadada re sambhara rakho cudi candalo vadadada re atala varadana ame magi'e ... vadadada re kyo to kansara mam randhiye ... vadadada re atala varadana ame magi'e ... vadadada re kyo to kansara mam randhiye ...
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન/લોકગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન/લોકગીત ના પ્રચલિત ગાયક : દિવાળીબેન ભીલ
આ ભજન/લોકગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન/લોકગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये भजन / लोक गीत के रचयिता : ? 🙁
ये भजन / लोक गीत के प्रचलित भजनीक : दीवालीबेन भील
किस किस रागो में ये भजन / लोक गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये भजन / लोक गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this bhajan / lokgeet : ? 🙁
popular bhajanik of this bhajan / lokgeet : Diwaliben Bhil
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
પદ્મશ્રી દિવાળીબેન ભીલ (જન્મ June 2, 1943) એટલે ગુજરાતની કોયલ તરીકે જાણીતા એકમાત્ર લોકગાયિકા અને પાર્શ્વગાયિકા.
૧૯૯૦માં તેમને ભારત સરકાર દ્વારા પદ્મશ્રી પુરસ્કારથી સન્માનિત કરવામાં આવ્યા હતા.
જન્મ સ્થળ :- અમરેલી જિલ્લાના ધારી તાલુકાના દલખાણીયા ગામમાં
અવસાન :- May 19, 2016 (ઉંમર 72) જુનાગઢ માં
पद्म श्री दीवालीबेन भील (जन्म 2 जून, 1943) एकमात्र लोक गायक और पार्श्व गायिका हैं जिन्हें गुजरात की कोयल के नाम से जाना जाता है।
1990 में, उन्हें भारत सरकार द्वारा पद्म श्री से सम्मानित किया गया था।
जन्म स्थान :- अमरेली जिले के धारी तालुका के दलखानिया गांव में
मृत्यु:- 19 मई 2016 (उम्र 72) जूनागढ़ में
Padma Shri Diwaliben Bhil (born June 2, 1943) is the only folk singer and playback singer known as Koyal of Gujarat.
In 1990, she was awarded the Padma Shri by the Government of India.
Place of birth: - In Dalkhania village of Dhari taluka of Amreli district
Died: - May 19, 2016 (age 72) in Junagadh
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy