ગીત: દાદા ની લાડકડી ફિલ્મ: માંડવડાં રોપાવો માણારાજ દાદા ની લાડકડી રે માતા ની પ્રિતવડી રે રતનબેન નો સોહે રૂડો માંડવો જીણા જીણા મોતીડાં નો કળાયેલા મોરલીયા નો રતનબેન નો સોહે રૂડો માંડવો હે માંડવડાં માં બેઠા બેની બાની આંખલડી છલકાણી જો પુંછે દાદા કેનો દિકરી શું છે તમને દુ:ખ રે પા પા પગલી રૂડી રમતી મીઠું બોલી અમને ગમતી ઈ વેળા ને કેમ કરી જોને ભુલીએ તમારા વિના રે અમને લાડ કોણ લડાવેે દાદા તમારી દિકરી ને જાવું વેગળું હે માંડવડાં માં બેઠા બેની બાની ચુંદલડી ભીંજાણી જો પુંછે દાદા કેનો લાડલી શું છે તમને દુ:ખ રે કાલું ઘેલું મા મા બોલતી પાલવ જાલી ખોળો ખુંદતી ઈ વેળા ને કેમ કરી જોને ભુલીએ તમ વિના કોણ મેલશે માથે હાથ રે મમતાળો માતા તમારી લાડલી ને જાવું વેગળું હે માંડવડાં માં બેઠા બેની બાની આંખ રોઈ રોઈ રાતી જો પુંછે વીરા કેનો બેની બા શું છે તમને દુ:ખ રે ખો ખો લંગડી હારે રમતા ભાતડીયા ઓ ભેલા જમતા ઈ વેળા ને કેમ કરી જોને ભુલીએ તમારા વિના રે અમારા કોડ પૂરા કોણ કરશે વીરા તમારી બેનડી ને જાવું વેગળું
https://www.lokdayro.com/
गीत: दादा नी लाडकडी फिल्म: मांडवडां रोपावो माणाराज दादा नी लाडकडी रे माता नी प्रितवडी रे रतनबेन नो सोहे रूडो मांडवो जीणा जीणा मोतीडां नो कळायेला मोरलीया नो रतनबेन नो सोहे रूडो मांडवो हे मांडवडां मां बेठा बेनी बानी आंखलडी छलकाणी जो पुंछे दादा केनो दिकरी शुं छे तमने दु:ख रे पा पा पगली रूडी रमती मीठुं बोली अमने गमती ई वेळा ने केम करी जोने भुलीए तमारा विना रे अमने लाड कोण लडावेे दादा तमारी दिकरी ने जावुं वेगळुं हे मांडवडां मां बेठा बेनी बानी चुंदलडी भींजाणी जो पुंछे दादा केनो लाडली शुं छे तमने दु:ख रे कालुं घेलुं मा मा बोलती पालव जाली खोळो खुंदती ई वेळा ने केम करी जोने भुलीए तम विना कोण मेलशे माथे हाथ रे ममताळो माता तमारी लाडली ने जावुं वेगळुं हे मांडवडां मां बेठा बेनी बानी आंख रोई रोई राती जो पुंछे वीरा केनो बेनी बा शुं छे तमने दु:ख रे खो खो लंगडी हारे रमता भातडीया ओ भेला जमता ई वेळा ने केम करी जोने भुलीए तमारा विना रे अमारा कोड पूरा कोण करशे वीरा तमारी बेनडी ने जावुं वेगळुं
https://www.lokdayro.com/
git: dada ni ladakadi movie: mandavadam ropavo manaraja dada ni ladakadi re mata ni pritavadi re ratanabena no sohe rudo mandavo jina jina motidam no kalayela moraliya no ratanabena no sohe rudo mandavo he mandavadam mam betha beni bani ankhaladi chalakani jo dada keno dikari sum che tamane: kha re pa pa pagali rudi ramati mithum boli amane gamati i vela ne kema kari jone bhuli'e vina re amane lada kona ladavee dada tamari dikari ne javum vegalum He mandavadam mam betha beni bani cundaladi bhinjani jo dada keno ladali sum che tamane: kha re kalum ghelum ma ma bolati palava jali kholo khundati i vela ne kema kari jone bhuli'e vina kona melase mathe hatha re mamatalo mata tamari ladali ne javum vegalum he mandavadam mam betha beni bani ankha ro'i ro'i rati jo vira keno beni ba sum che tamane du: kha re kho kho langadi hare ramata bhatadiya o bhela jamata i vela ne kema kari jone bhuli'e vina re amara koda pura kona karase vira tamari benadi ne javum vegalum
https://www.lokdayro.com/
આ ભજન/લોકગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ભજન/લોકગીત ના પ્રચલિત ગાયક : દિવાળીબેન ભીલ
આ ભજન/લોકગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ભજન/લોકગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये भजन / लोक गीत के रचयिता : ? 🙁
ये भजन / लोक गीत के प्रचलित भजनीक : दीवालीबेन भील
किस किस रागो में ये भजन / लोक गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये भजन / लोक गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this bhajan / lokgeet : ? 🙁
popular bhajanik of this bhajan / lokgeet : Diwaliben Bhil
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
પદ્મશ્રી દિવાળીબેન ભીલ (જન્મ June 2, 1943) એટલે ગુજરાતની કોયલ તરીકે જાણીતા એકમાત્ર લોકગાયિકા અને પાર્શ્વગાયિકા.
૧૯૯૦માં તેમને ભારત સરકાર દ્વારા પદ્મશ્રી પુરસ્કારથી સન્માનિત કરવામાં આવ્યા હતા.
જન્મ સ્થળ :- અમરેલી જિલ્લાના ધારી તાલુકાના દલખાણીયા ગામમાં
અવસાન :- May 19, 2016 (ઉંમર 72) જુનાગઢ માં
पद्म श्री दीवालीबेन भील (जन्म 2 जून, 1943) एकमात्र लोक गायक और पार्श्व गायिका हैं जिन्हें गुजरात की कोयल के नाम से जाना जाता है।
1990 में, उन्हें भारत सरकार द्वारा पद्म श्री से सम्मानित किया गया था।
जन्म स्थान :- अमरेली जिले के धारी तालुका के दलखानिया गांव में
मृत्यु:- 19 मई 2016 (उम्र 72) जूनागढ़ में
Padma Shri Diwaliben Bhil (born June 2, 1943) is the only folk singer and playback singer known as Koyal of Gujarat.
In 1990, she was awarded the Padma Shri by the Government of India.
Place of birth: - In Dalkhania village of Dhari taluka of Amreli district
Died: - May 19, 2016 (age 72) in Junagadh
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy