Jinwar Taru Shasan Aa Jag Ma (જિનવર તારું શાસન આ જગમાં)

(Jinwar Taru Shasan Aa Jag Ma - Lyrics, mp3, videos, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
જિનવર તારું શાસન આ જગમાં છે મહાન,
 એના આધારે મારે તરવો આ સંસાર,
 મને એ જ તારશે, ભવ પાર ઉતારશે,
 મઝધારમાં નૈયા, કાંઠે પહોંચાડશે,
 એવી મુજને શ્રધ્ધા છે, સાચે સાચી શ્રધ્ધા છે,
 દઢ મુજને શ્રધ્ધા છે, પાકે પાયે શ્રધ્ધા છે
 જિનવર તારું શાસન…

નશ્વર સંબંધો જ્યારે સાથ છોડશે,
 ત્યારે નિશ્ચય એ મારો હાથ પકડશે.
 સમજણ દેશે, સાંત્વના દેશે, શકિત પણ દેશે,
 ભૂલો જો પડીશ મુજને, માર્ગ એ દેખાડશે,
 ઢીલો જોપડીશ મારું સત્ત્વ એ વધારશે
 જિનવર તારું શાસન…

મુંઝવણ થશે તો માર્ગદર્શન આપશે,
 અવઢવમાં સાચી મને સમજણ આપશે.
 મોક્ષ માર્ગનું એકાંતે એ દર્શન આપશે,
 પુરુષાર્થ કરશે એને, આધાર આપશે,
 સર્મપિત થયેલાનું ધ્યાન સદા રાખશે
 જિનવર તારું શાસન…

અજ્ઞાન અંધકાર ને દૂર કરશે,
 જ્ઞાનના અજવાળા જરૂર એ કરશે,
 સત્ય દેશે, તત્ત્વ દેશે, મિથ્યાત્વ હરશે,
 અશુધ્ધ એવા આત્મા શુધ્ધ એ બનાવશે,
 સાધના કરાવી અંતે સિધ્ધ પણ બનાવશે
 જિનવર તારું શાસન…

શાસન એકાંત સહુને સુખદાયી છે,
 શાસનથી વિપરીત બંધુ દુ:ખદાયી છે,
 જિનશાસનની પ્રત્યેક આજ્ઞા શિવદાયી છે,
 આજ્ઞા જે પાળશે તે શિવસુખ પામશે,
 શરણે જશે જે એના ભવદુઃખ ભાંગશે
 જિનવર તારું શાસન…

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
जिनवर तारुं शासन आ जगमां छे महान,
 एना आधारे मारे तरवो आ संसार,
 मने ए ज तारशे, भव पार उतारशे,
 मझधारमां नैया, कांठे पहोंचाडशे,
 एवी मुजने श्रध्धा छे, साचे साची श्रध्धा छे,
 दढ मुजने श्रध्धा छे, पाके पाये श्रध्धा छे
 जिनवर तारुं शासन…

नश्वर संबंधो ज्यारे साथ छोडशे,
 त्यारे निश्चय ए मारो हाथ पकडशे.
 समजण देशे, सांत्वना देशे, शकित पण देशे,
 भूलो जो पडीश मुजने, मार्ग ए देखाडशे,
 ढीलो जोपडीश मारुं सत्त्व ए वधारशे
 जिनवर तारुं शासन…

मुंझवण थशे तो मार्गदर्शन आपशे,
 अवढवमां साची मने समजण आपशे.
 मोक्ष मार्गनुं एकांते ए दर्शन आपशे,
 पुरुषार्थ करशे एने, आधार आपशे,
 सर्मपित थयेलानुं ध्यान सदा राखशे
 जिनवर तारुं शासन…

अज्ञान अंधकार ने दूर करशे,
 ज्ञानना अजवाळा जरूर ए करशे,
 सत्य देशे, तत्त्व देशे, मिथ्यात्व हरशे,
 अशुध्ध एवा आत्मा शुध्ध ए बनावशे,
 साधना करावी अंते सिध्ध पण बनावशे
 जिनवर तारुं शासन…

शासन एकांत सहुने सुखदायी छे,
 शासनथी विपरीत बंधु दु:खदायी छे,
 जिनशासननी प्रत्येक आज्ञा शिवदायी छे,
 आज्ञा जे पाळशे ते शिवसुख पामशे,
 शरणे जशे जे एना भवदुःख भांगशे
 जिनवर तारुं शासन…

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
jinavara tarum sasana a jagamam che mahana ،
ena adhare mare taravo a sansara ،
mane e ja tarase، bhava para utarase،
majhadharamam naiya، kanthe pahoncadase،
evi mujane sradhdha che، sace saci sradhdha che،
dadha mujane sradhdha che ، pake paye sradhdha che
jinavara tarum sasana ...
nasvara sambandho jyare satha chodase ،
tyare niscaya e maro hatha pakadase.
samajana dese ، santvana dese ، sakita pana dese ،
bhulo jo padisa mujane، marga e dekhadase،
dhilo jopadisa marum sattva e vadharase
jinavara tarum sasana ...
munjhavana thase to margadarsana apase ،
avadhavamam saci mane samajana apase.
moksa marganum ekante e darsana apase ،
purusartha karase ene، adhara apase،
sarmapita thayelanum dhyana sada rakhase
jinavara tarum sasana ...
ajnana andhakara ne dura karase ،
jnanana ajavala jarura e karase ،
satya dese ، tattva dese ، mithyatva harase ،
asudhdha eva atma sudhdha e banavase ،
sadhana karavi ante sidhdha pana banavase
jinavara tarum sasana ...
sasana ekanta sahune sukhadayi che ،
sasanathi viparita bandhu du: khadayi che،
jinasasanani pratyeka ajna sivadayi che ،
ajna je palase te sivasukha pamase ،
sarane jase je ena bhavaduhkha bhangase
jinavara tarum sasana ...

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ જિનશાશન સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ જિનશાશન સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ જિનશાશન સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ જિનશાશન સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ જિનશાશન સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये जिनशाशन सतवन के रचयिता : ? 🙁

ये जिनशाशन सतवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये जिनशाशन सतवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये जिनशाशन सतवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this stavan : ? 🙁

popular singer of this stavan : ? 🙁

this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Jinshashan stavan lyrics
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

No. Name of a Jinshashan stavan
1 Aa Mahavir Nu Shasan Chhe
2 Jinwar Taru Shasan Aa Jag Ma
some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy