વંદે શાશનમ (5) ઓ વીર તરુ શશન મુઝને પ્રન થાકી પાન પ્યારુ તારા શશન કાજે જીવ ફિટવાણી હિંમત ધરુ તારા શશન કાજે મારી ફસવાણી હિંમત ધરુ વંદે શાશનમ… વૈશિક સુદ અગિયારસ દિવાસે શાશન સ્થપ્યુ તેતો ભવ તરવા કાજે એક નવદુ તરાતુ મુક્યુ તેતો જનમ્ય એમે જિનશાસન મહિ ગવ્રવ એનુ ધારુ વંદે શાશનમ… ચોર લુતરુ ડાકુ તારીિયા તારા આ શશન થી આશા ચે નિશે અમે તરસુ ભીમ ભાયંકર ભાવ થી લોહી તના બુંડે બંડે શશન પ્રીમ વધારુ વંદે શાશનમ… તુજ શાશન ની રક્ષા કાજે કુર્બાની ચે મારી ગુસ્સે ક્રોધ વ્યાપી ગૈ ચે જિન્શન કુમારી જિન શાશન ની રક્ષા કાજે કુર્બાની ચે મારી ગુસ્સે ક્રોધ વ્યાપી ગૈ ચે જિન્શન કુમારી પ્રણ અમરુ દોડે તમરુ હે વીર શાસન તરુ વંદે શાશનમ… વિશીયો કેરી આગને થરી શશાન રૂપી પની પાપી ને પાન પુનીત કરાતી વીર ની મધુરો વની રાગ રાગ મહી નાસ નાહી મહી વાસજો શાશન તારી વંદે શાશનમ… જગ જુગ સુધિ જગ હીતે કાજે જીવ જીનશશન Chaના ચરણે ધરશુ અમિ આ તન મન ને નાર જીવન શશન કેરી જ્યોતિ ખપે પાપ તનુ અંધારુ વંદે શાશનમ… શશન કેરી ભક્તિ કર્તા દેહ ભલે ચુતિ જટુ મોટે બનાવ્યો શાશન ખટાર થી નાગે હરખ નમો જયવંતુ જિનશાશન મહી લગે જગલખારુ વંદે શાશનમ… ઓ વીર તરુ શશન મુઝને પ્રન થાકી પાન પ્યારુ તારા શશન કાજે જીવ ફિટવાણી હિંમત ધરુ તારા શશન કાજે મારી ફસવાણી હિંમત ધરુ વંદે શાશનમ…
https://www.lokdayro.com/
वंदे शाशनम (5) ओ वीर तरु शशन मुझने प्रन थाकी पान प्यारु तारा शशन काजे जीव फिटवाणी हिंमत धरु तारा शशन काजे मारी फसवाणी हिंमत धरु वंदे शाशनम… वैशिक सुद अगियारस दिवासे शाशन स्थप्यु तेतो भव तरवा काजे एक नवदु तरातु मुक्यु तेतो जनम्य एमे जिनशासन महि गव्रव एनु धारु वंदे शाशनम… चोर लुतरु डाकु तारीिया तारा आ शशन थी आशा चे निशे अमे तरसु भीम भायंकर भाव थी लोही तना बुंडे बंडे शशन प्रीम वधारु वंदे शाशनम… तुज शाशन नी रक्षा काजे कुर्बानी चे मारी गुस्से क्रोध व्यापी गै चे जिन्शन कुमारी जिन शाशन नी रक्षा काजे कुर्बानी चे मारी गुस्से क्रोध व्यापी गै चे जिन्शन कुमारी प्रण अमरु दोडे तमरु हे वीर शासन तरु वंदे शाशनम… विशीयो केरी आगने थरी शशान रूपी पनी पापी ने पान पुनीत कराती वीर नी मधुरो वनी राग राग मही नास नाही मही वासजो शाशन तारी वंदे शाशनम… जग जुग सुधि जग हीते काजे जीव जीनशशन Chaना चरणे धरशु अमि आ तन मन ने नार जीवन शशन केरी ज्योति खपे पाप तनु अंधारु वंदे शाशनम… शशन केरी भक्ति कर्ता देह भले चुति जटु मोटे बनाव्यो शाशन खटार थी नागे हरख नमो जयवंतु जिनशाशन मही लगे जगलखारु वंदे शाशनम… ओ वीर तरु शशन मुझने प्रन थाकी पान प्यारु तारा शशन काजे जीव फिटवाणी हिंमत धरु तारा शशन काजे मारी फसवाणी हिंमत धरु वंदे शाशनम…
https://www.lokdayro.com/
vande sasanama (5) vira taru sasana mujhane prana thaki pana pyaru tara sasana kaje jiva phitavani himmata dharu tara sasana kaje mari phasavani himmata dharu vande sasanama... vaisika suda agiyarasa divase sasana sthapyu teto tarava kaje eka navadu taratu mukyu teto janamya eme jinasasana mahi gavrava enu dharu vande sasanama... lutaru daku tariiya tara a sasana thi ce nise ame tarasu bhima bhayankara bhava thi lohi tana bunde bande sasana prima vadharu vande sasanama... sasana ni raksa kaje kurbani ce mari gus'se krodha vyapi gai ce jinsana kumari sasana ni raksa kaje kurbani ce mari gus'se krodha vyapi gai ce jinsana kumari amaru dode tamaru he vira sasana taru vande sasanama... visiyo keri agane thari sasana rupi pani ne pana punita karati vira ni madhuro vani raga mahi nasa nahi mahi vasajo sasana tari vande sasanama... juga sudhi jaga hite kaje jiva jinasasana tasha na carane dharasu ami a tana mana ne nara jivana sasana keri jyoti khape papa tanu andharu vande sasanama... keri bhakti karta deha bhale cuti jatu banavyo sasana khatara thi nage harakha namo jayavantu jinasasana mahi lage jagalakharu vande sasanama... vira taru sasana mujhane prana thaki pana pyaru tara sasana kaje jiva phitavani himmata dharu tara sasana kaje mari phasavani himmata dharu vande sasanama...
https://www.lokdayro.com/
આ જૈન સ્તુતિ ના રચયિતા : ? 🙁
આ જૈન સ્તુતિ ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ જૈન સ્તુતિ ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ જૈન સ્તુતિ ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये जैन स्तुति के रचयिता : ? 🙁
ये जैन स्तुति के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये जैन स्तुति गाया जाता हे : ? 🙁
ये जैन स्तुति कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this jain stuti : ? 🙁
popular singer of this jain stuti : ? 🙁
this jain stuti is sung under a which Raag : ? 🙁
this jain stuti is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy