રચયિતા: પૂ. મુનિ શ્રી પ્રિયંકરપ્રભ વિ.મ. સા. (શ્રી કેસરસૂરિજી સમુદાય) ચંદન જેવું સંયમ જીવન, જીવવું છે મારે ઉજ્જવલ જીવન ગુરુજી કરો હવે કૃપા મુજપર, રહેવું છે મારે સંયમ ઉપવન ચંદન જેવું સંયમ… (૧) ચંદન ઠંડક આપે છે, શીતળતા પ્રસરાવે છે ચંદનની છે આ વિશેષતા, એજ ચાહું વિશિષ્ટતા ચંદન સમ થાયે મારુ જીવન, અર્પી દઉં તુજને આ તનમન ચંદન જેવું સંયમ… (૨) કલીકાળનો આ પ્રભાવ છે, જ્યાં જુઓ ત્યાં સંતાપ છે સંસાર ઘોર અંધકાર છે, સંયમ સુંદર પ્રભાત છે ચંદન થકી આ શીતળતા, રોમે રોમ પ્રસન્નતા ચંદન જેવું સંયમ… (૩) સિદ્ધિગતિની છે સાધના, કરવી છે સંયમ આરાધના ગાઈશ તુજ ગુણ કવિતા, પામીશ હું વીતરાગતા વિજ્ઞાનશિશુની ભાવના, પ્રિયંકર થાયે પરમાત્મા ચંદન જેવું સંયમ… (૪)
https://www.lokdayro.com/
रचयिता: पू. मुनि श्री प्रियंकरप्रभ वि.म. सा. (श्री केसरसूरिजी समुदाय) चंदन जेवुं संयम जीवन, जीववुं छे मारे उज्जवल जीवन गुरुजी करो हवे कृपा मुजपर, रहेवुं छे मारे संयम उपवन चंदन जेवुं संयम… (१) चंदन ठंडक आपे छे, शीतळता प्रसरावे छे चंदननी छे आ विशेषता, एज चाहुं विशिष्टता चंदन सम थाये मारु जीवन, अर्पी दउं तुजने आ तनमन चंदन जेवुं संयम… (२) कलीकाळनो आ प्रभाव छे, ज्यां जुओ त्यां संताप छे संसार घोर अंधकार छे, संयम सुंदर प्रभात छे चंदन थकी आ शीतळता, रोमे रोम प्रसन्नता चंदन जेवुं संयम… (३) सिद्धिगतिनी छे साधना, करवी छे संयम आराधना गाईश तुज गुण कविता, पामीश हुं वीतरागता विज्ञानशिशुनी भावना, प्रियंकर थाये परमात्मा चंदन जेवुं संयम… (४)
https://www.lokdayro.com/
racayita: pu. muni sri priyankaraprabha vi.ma. sa. (sri kesarasuriji samudaya) candana jevum sanyama jivana ، jivavum che mare ujjavala jivana guruji karo have krpa mujapara ، rahevum che mare sanyama upavana candana jevum sanyama... (1) candana thandaka ape che ، sitalata prasarave che candanani che a visesata ، eja cahum visistata candana sama thaye maru jivana ، arpi da'um tujane a tanamana candana jevum sanyama... (2) kalikalano a prabhava che ، jyam ju'o tyam santapa che sansara ghora andhakara che ، sanyama sundara prabhata che candana thaki a sitalata ، rome roma prasannata candana jevum sanyama... (3) sid'dhigatini che sadhana ، karavi che sanyama aradhana ga'isa tuja guna kavita ، pamisa hum vitaragata vijnanasisuni bhavana ، priyankara thaye paramatma candana jevum sanyama... (4)
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy