રચના: પુણ્યસમ્રાટ જયન્તસેનસૂરિજી મ.સા. ના શિષ્યરત્ન પૂ. જિનાગમરત્ન વિ. મ. સા. (રાગ: ધૂણી રે ધખાવી…) મુમુક્ષુ બનવું મારે, પ્રભુ પંથે ચાલવા હો જી રે.. મુમુક્ષુ બનવું મારે, પ્રભુ પંથે ચાલવા હો.. પ્રભુ પંથે ચાલવા, ગુરુ આણા માણવા મુમુક્ષુ બનવું… લાખો ભવ ચૂકવી આવ્યો, પુણ્યે ગુરુ નિશ્રા પાયો દીર્ઘ યાત્રા લખ ચોરાશી, પૂર્ણ કરવા હું અહીં આવ્યો આત્મા ને ઓળખી મારે (2 વાર) થાવું નિરાકાર રે.. મુમુક્ષુ બનવું.. ગુરુ મારા માતા પિતા, ઘર ની યાદ કેમ સતાવે ગુરુ તો છે મારુ સત્વ, પુદ્દગલની પ્રિત તોડાવે નબળો પડું હું જયારે… (2 વાર) સમરું ગુરુ નામ રે.. મુમુક્ષુ બનવું.. પ્રતિદિન વહેલી પરોઢે, સાધના ગુરુ થી યાચું કલ્યાણકારી સાધના તે, હોંશે હોંશે હું આરાધું માષતુષ મુનિ જેવો… (2 વાર) થાવું આણા પ્રેમી રે.. મુમુક્ષુ બનવું.. જયન્તકૃપા એવી ફળે, રાજનગરે દીક્ષા મળે પ્રભુ ગુરુ રૂપે મળે, મોક્ષમાં મુજ આતમ ભળે જિનાગમ પાન કરીને… (2 વાર) કરવો આત્મોદ્ધાર રે.. મુમુક્ષુ બનવું..
https://www.lokdayro.com/
रचना: पुण्यसम्राट जयन्तसेनसूरिजी म.सा. ना शिष्यरत्न पू. जिनागमरत्न वि. म. सा. (राग: धूणी रे धखावी…) मुमुक्षु बनवुं मारे, प्रभु पंथे चालवा हो जी रे.. मुमुक्षु बनवुं मारे, प्रभु पंथे चालवा हो.. प्रभु पंथे चालवा, गुरु आणा माणवा मुमुक्षु बनवुं… लाखो भव चूकवी आव्यो, पुण्ये गुरु निश्रा पायो दीर्घ यात्रा लख चोराशी, पूर्ण करवा हुं अहीं आव्यो आत्मा ने ओळखी मारे (2 वार) थावुं निराकार रे.. मुमुक्षु बनवुं.. गुरु मारा माता पिता, घर नी याद केम सतावे गुरु तो छे मारु सत्व, पुद्दगलनी प्रित तोडावे नबळो पडुं हुं जयारे… (2 वार) समरुं गुरु नाम रे.. मुमुक्षु बनवुं.. प्रतिदिन वहेली परोढे, साधना गुरु थी याचुं कल्याणकारी साधना ते, होंशे होंशे हुं आराधुं माषतुष मुनि जेवो… (2 वार) थावुं आणा प्रेमी रे.. मुमुक्षु बनवुं.. जयन्तकृपा एवी फळे, राजनगरे दीक्षा मळे प्रभु गुरु रूपे मळे, मोक्षमां मुज आतम भळे जिनागम पान करीने… (2 वार) करवो आत्मोद्धार रे.. मुमुक्षु बनवुं..
https://www.lokdayro.com/
racana: punyasamrata jayantasenasuriji ma.sa. na sisyaratna pu. jinagamaratna vi. ma. sa. (raga: dhuni re dhakhavi...) mumuksu banavum mare ، prabhu panthe calava ho ji re .. mumuksu banavum mare، prabhu panthe calava ho .. prabhu panthe calava، guru ana manava mumuksu banavum... lakho bhava cukavi avyo ، punye guru nisra payo dirgha yatra lakha corasi ، purna karava hum ahim avyo atma ne olakhi mare (2 vara) nirakara re .. mumuksu banavum .. guru mara mata pita ، ghara ni yada kema satave guru to che maru satva ، puddagalani prita todave nabalo padum hum jayare... (2 vara) guru nama re .. mumuksu banavum .. pratidina vaheli parodhe ، sadhana guru thi yacum kalyanakari sadhana te ، honse honse hum aradhum masatusa muni jevo... (2 vara) ana premi re .. mumuksu banavum .. jayantakrpa evi phale ، rajanagare diksa male prabhu guru rupe male ، moksamam muja atama bhale jinagama pana karine... (2 vara) atmod'dhara re .. mumuksu banavum ..
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy