રચયિતા: મુનિ સૂરી પ્રિયંકર વિજયજી મારા અંતરની છે એક અભિલાષ, સંયમ આપોને આપોને ગુરૂરાજ (૨ વાર) દીપ શાસનનો લઈ આવ્યો હું આજ, ભવથી તારોને તારોને મહારાજ (૨ વાર) વધતો ઉલ્લાસ મારા સંયમ જીવનનો, ક્યારે મલસે મુજને પંથ પ્રભુનો, મુક્તિ મંઝીલની જાગી છે હવે આશ, સંયમ આપોને આપોને ગુરૂરાજ (૧) (૨ વાર) પ્રભુ તારૂં શાસન ને તારી સાધના, કરવી છે મુજને હવે સંયમ આરાધના, એવી પ્રવજ્યાનું દેજે મને દાન સંયમ આપોને આપોને ગુરૂરાજ (૨) (૨ વાર) ગુરૂવર હવે મુજને આપોને દીક્ષા, વિજ્ઞાનશિશુ કરે આપની પ્રતિક્ષા, પ્રિયંકરી દીક્ષા, પ્રિયંકરનું ગાન સંયમ આપોને આપોને ગુરૂરાજ (૩) (૨ વાર)
https://www.lokdayro.com/
रचयिता: मुनि सूरी प्रियंकर विजयजी मारा अंतरनी छे एक अभिलाष, संयम आपोने आपोने गुरूराज (२ वार) दीप शासननो लई आव्यो हुं आज, भवथी तारोने तारोने महाराज (२ वार) वधतो उल्लास मारा संयम जीवननो, क्यारे मलसे मुजने पंथ प्रभुनो, मुक्ति मंझीलनी जागी छे हवे आश, संयम आपोने आपोने गुरूराज (१) (२ वार) प्रभु तारूं शासन ने तारी साधना, करवी छे मुजने हवे संयम आराधना, एवी प्रवज्यानुं देजे मने दान संयम आपोने आपोने गुरूराज (२) (२ वार) गुरूवर हवे मुजने आपोने दीक्षा, विज्ञानशिशु करे आपनी प्रतिक्षा, प्रियंकरी दीक्षा, प्रियंकरनुं गान संयम आपोने आपोने गुरूराज (३) (२ वार)
https://www.lokdayro.com/
racayita: muni suri priyankara vijayaji mara antarani che eka abhilasa ، sanyama apone apone gururaja (2 vara) dipa sasanano la'i avyo hum aja ، bhavathi tarone tarone maharaja (2 vara) vadhato ullasa mara sanyama jivanano ، kyare malase mujane pantha prabhuno ، mukti manjhilani jagi che have asa ، sanyama apone apone gururaja (1) (2 vara) prabhu tarum sasana ne tari sadhana ، karavi che mujane have sanyama aradhana ، evi pravajyanum deje mane dana sanyama apone apone gururaja (2) (2 vara) guruvara have mujane apone diksa ، vijnanasisu kare apani pratiksa ، priyankari diksa ، priyankaranum gana sanyama apone apone gururaja (3) (2 vara)
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy