ગુરૂ વચનોં પર વિશ્વાસ કરી આ ભોગો ને હું ઠુકરાવું છું બેરંગી આ સંસાર ત્યજી ને સંયમ ના રંગે રંગાઉ છું મારે બનવું છે અણગાર હવે શણગાર બધા આ છોડી ને મારે કરવા છે હવે કેસરીયા કર્મો ના બંધન તોડી ને… ઓ મારા પ્રભુ વીતરાગ વિભુ મારી નસ નસમાં તારી આજ્ઞા છે કાચો ના પડે મારો વૈરાગ્ય અંતરની એક જ પ્રાર્થના છે… તારા શાસનમાં ભળી જાઉં બસ તારામય બની જાઉં બસ એવા મને આશિષ આપ તું… તારા સંયમ ને હું પામું મારા આતમને અજવાળું બસ એવા મને આશિષ આપ તું… તારા કુળ માં પિતા મને જન્મ મળયો એ મારૂ પરમ સૌભાગ્ય છે તારા ખોળે મારો ઉછેર થયો ઓ માઁ મારૂ અહોભાગ્ય છે… તારૂ નામ સદા દિપાવિશ હું તારા સંસ્કારોને પાળીશ હું તારી કુક્ષીને અજવાળીશ હું તારી આંખો ને ના ભીંજવિશ તું… ઓ ઉપકારી માતા-પિતા મુજ જન્મ જીવનદાતા અંતરના મુજને આશિષ આપજો… પ્રભુ આજ્ઞામય સંયમ હો ગુરૂ આજ્ઞામય જીવન હો અંતરના એવા આશિષ આપજો… “કેસરીયા“ મારે બનવું છે અણગાર હવે શણગાર બધા આ છોડી ને મારે કરવા છે હવે કેસરીયા કર્મો ના બંધન તોડી ને… ઓ મારા પ્રભુ વીતરાગ વિભુ મારી નસ નસમાં તારી આજ્ઞા છે કાચો ના પડે મારો વૈરાગ્ય અંતરની એક જ પ્રાર્થના છે… તારા શાસનમાં ભળી જાઉં બસ તારામય બની જાઉં બસ એવા મને આશિષ આપ તું… તારા સંયમ ને હું પામું મારા આતમને અજવાળું બસ એવા મને આશિષ આપ તું… “કેસરીયા“
https://www.lokdayro.com/
गुरू वचनों पर विश्वास करी आ भोगो ने हुं ठुकरावुं छुं बेरंगी आ संसार त्यजी ने संयम ना रंगे रंगाउ छुं मारे बनवुं छे अणगार हवे शणगार बधा आ छोडी ने मारे करवा छे हवे केसरीया कर्मो ना बंधन तोडी ने… ओ मारा प्रभु वीतराग विभु मारी नस नसमां तारी आज्ञा छे काचो ना पडे मारो वैराग्य अंतरनी एक ज प्रार्थना छे… तारा शासनमां भळी जाउं बस तारामय बनी जाउं बस एवा मने आशिष आप तुं… तारा संयम ने हुं पामुं मारा आतमने अजवाळुं बस एवा मने आशिष आप तुं… तारा कुळ मां पिता मने जन्म मळयो ए मारू परम सौभाग्य छे तारा खोळे मारो उछेर थयो ओ माँ मारू अहोभाग्य छे… तारू नाम सदा दिपाविश हुं तारा संस्कारोने पाळीश हुं तारी कुक्षीने अजवाळीश हुं तारी आंखो ने ना भींजविश तुं… ओ उपकारी माता-पिता मुज जन्म जीवनदाता अंतरना मुजने आशिष आपजो… प्रभु आज्ञामय संयम हो गुरू आज्ञामय जीवन हो अंतरना एवा आशिष आपजो… “केसरीया“ मारे बनवुं छे अणगार हवे शणगार बधा आ छोडी ने मारे करवा छे हवे केसरीया कर्मो ना बंधन तोडी ने… ओ मारा प्रभु वीतराग विभु मारी नस नसमां तारी आज्ञा छे काचो ना पडे मारो वैराग्य अंतरनी एक ज प्रार्थना छे… तारा शासनमां भळी जाउं बस तारामय बनी जाउं बस एवा मने आशिष आप तुं… तारा संयम ने हुं पामुं मारा आतमने अजवाळुं बस एवा मने आशिष आप तुं… “केसरीया“
https://www.lokdayro.com/
guru vacanom para visvasa kari a bhogo ne hum thukaravum chum berangi a sansara tyaji ne sanyama na range ranga'u chum mare banavum che anagara have sanagara badha a chodi ne mare karava che have kesariya karmo na bandhana todi ne... o mara prabhu vitaraga vibhu mari nasa nasamam tari ajna che kaco na pade maro vairagya antarani eka ja prarthana che... tara sasanamam bhali ja'um basa taramaya bani ja'um basa eva mane asisa apa tum ... tara sanyama ne hum pamum mara atamane ajavalum basa eva mane asisa apa tum ... tara kula mam pita mane janma malayo e maru parama saubhagya che tara khole maro uchera thayo o mam maru ahobhagya che... taru nama sada dipavisa hum tara sanskarone palisa hum tari kuksine ajavalisa hum tari ankho ne na bhinjavisa tum ... o upakari mata-pita muja janma jivanadata antarana mujane asisa apajo ... prabhu ajnamaya sanyama ho guru ajnamaya jivana ho antarana eva asisa apajo ... "kesariya" mare banavum che anagara have sanagara badha a chodi ne mare karava che have kesariya karmo na bandhana todi ne... o mara prabhu vitaraga vibhu mari nasa nasamam tari ajna che kaco na pade maro vairagya antarani eka ja prarthana che... tara sasanamam bhali ja'um basa taramaya bani ja'um basa eva mane asisa apa tum ... tara sanyama ne hum pamum mara atamane ajavalum basa eva mane asisa apa tum ... "kesariya"
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy