સંયમ નો સજીને વેષ, વિચરસે દેશ વિદેશ હવે તે મુનિ બન્યા… પહેરી ને વીર નો વેષ, છોડીને મનોહર કેશ હવે તે મુનિ બન્યા… પગલે પગલે તેના, નયનો હવે ઢળશે એના થકી જગને, શાતા સદા મળશે ગુરુ સેવા માં ઘેલા, તેના વસ્ત્રો હશે મેલા હવે તે મુનિ બન્યા… તેની વાચા માં હરદમ પ્રભુના વચનો વહેશે એના હોઠ ખુલે પહેલા, ઉપયોગ સદા રહેશે એની વાણીમાં સંસ્કાર, ના હોય કદી સંસાર હવે તે મુનિ બન્યા… તેની અવિકારી આંખો, જોઈ નમે હૈયા તેના પાવન જીવતરને, વંદન કરે દુનિયા આ સંઘતણો વિશવાસ, એ બને ગુરુ નો શ્વાસ હવે તે મુનિ બન્યા… ફિકર નહીં ભોજનની, ચિંતા નહીં કાયાની, સંગ્રહ નહીં વસ્તુનો, મૂર્છા નહીં માયાની, એનો પુણ્ય “ઉદય" થાશે, દેવો પણ ગુણ ગાશે હવે તે મુનિ બન્યા…
https://www.lokdayro.com/
संयम नो सजीने वेष, विचरसे देश विदेश हवे ते मुनि बन्या… पहेरी ने वीर नो वेष, छोडीने मनोहर केश हवे ते मुनि बन्या… पगले पगले तेना, नयनो हवे ढळशे एना थकी जगने, शाता सदा मळशे गुरु सेवा मां घेला, तेना वस्त्रो हशे मेला हवे ते मुनि बन्या… तेनी वाचा मां हरदम प्रभुना वचनो वहेशे एना होठ खुले पहेला, उपयोग सदा रहेशे एनी वाणीमां संस्कार, ना होय कदी संसार हवे ते मुनि बन्या… तेनी अविकारी आंखो, जोई नमे हैया तेना पावन जीवतरने, वंदन करे दुनिया आ संघतणो विशवास, ए बने गुरु नो श्वास हवे ते मुनि बन्या… फिकर नहीं भोजननी, चिंता नहीं कायानी, संग्रह नहीं वस्तुनो, मूर्छा नहीं मायानी, एनो पुण्य “उदय" थाशे, देवो पण गुण गाशे हवे ते मुनि बन्या…
https://www.lokdayro.com/
sanyama no sajine vesa ، vicarase desa videsa have te muni ban'ya ... paheri ne vira no vesa ، chodine manohara kesa have te muni ban'ya ... pagale pagale tena ، nayano have dhalase ena thaki jagane ، sata sada malase guru seva mam ghela ، tena vastro hase mela have te muni ban'ya ... teni vaca mam haradama prabhuna vacano vahese ena hotha khule pahela ، upayoga sada rahese eni vanimam sanskara ، na hoya kadi sansara have te muni ban'ya ... teni avikari ankho ، jo'i name haiya tena pavana jivatarane ، vandana kare duniya a sanghatano visavasa ، e bane guru no svasa have te muni ban'ya ... phikara nahim bhojanani، cinta nahim kayani، sangraha nahim vastuno، murcha nahim mayani، eno punya "udaya" thase ، devo pana guna gase have te muni ban'ya ...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy