છોડવા જેવો સંસાર છોડી, મોહ માયા ના બંધન તોડી જગત થી જે જુદા થાય, મુનિ તારા દર્શન થી દુ:ખ જાય (૨ વાર) છોડવા જેવો સંસાર છોડી, મોહ માયા ના બંધન તોડી જગત થી જે જુદા થાય, મુનિ તારા દર્શન થી દુ:ખ જાય (૩ વાર) કહે મુનિવર રાયા સાંભળ મારી કાયા, ધરું નહીં તારી માયા તપ તપું સુખદાયા, નિત્ય સમરે એ ધન્ના મુનિ ને, તપને અજવાળ્યો સમતા ધરીને છોડવા જેવો… બાળને લાડ લડાવે, વૃદ્ધનું અંતર ઠારે, ગ્લાનની ભક્તિ ટાણે, ગ્લાનિ કદી નહીં આણે, કરવી નંદીષેણ મુનિ જેવી સેવા, વહેલા લેવા છે શિવસુખ મેવા છોડવા જેવો… સ્વાધ્યાય પંચ પ્રકારે ભણે ભણાવે ધારે, આગમ અર્થ વિચારે સંયમ તેજ સવારે, ગુરુવર તમે છો સમકિતદાતા, ગુરુવર મળજો તમારી છાયા છોડવા જેવો… જ્ઞાની કહું કે દયાની તમે છો ગુણખાણી, ગુણગરિમાં જેની જગતથી નહીં છાની, રંગે ઉમંગે ગુરુવર પાયા, આજે જયકાર એના ગવાયા છોડવા જેવો…
https://www.lokdayro.com/
छोडवा जेवो संसार छोडी, मोह माया ना बंधन तोडी जगत थी जे जुदा थाय, मुनि तारा दर्शन थी दु:ख जाय (२ वार) छोडवा जेवो संसार छोडी, मोह माया ना बंधन तोडी जगत थी जे जुदा थाय, मुनि तारा दर्शन थी दु:ख जाय (३ वार) कहे मुनिवर राया सांभळ मारी काया, धरुं नहीं तारी माया तप तपुं सुखदाया, नित्य समरे ए धन्ना मुनि ने, तपने अजवाळ्यो समता धरीने छोडवा जेवो… बाळने लाड लडावे, वृद्धनुं अंतर ठारे, ग्लाननी भक्ति टाणे, ग्लानि कदी नहीं आणे, करवी नंदीषेण मुनि जेवी सेवा, वहेला लेवा छे शिवसुख मेवा छोडवा जेवो… स्वाध्याय पंच प्रकारे भणे भणावे धारे, आगम अर्थ विचारे संयम तेज सवारे, गुरुवर तमे छो समकितदाता, गुरुवर मळजो तमारी छाया छोडवा जेवो… ज्ञानी कहुं के दयानी तमे छो गुणखाणी, गुणगरिमां जेनी जगतथी नहीं छानी, रंगे उमंगे गुरुवर पाया, आजे जयकार एना गवाया छोडवा जेवो…
https://www.lokdayro.com/
chodava jevo sansara chodi ، moha maya na bandhana todi jagata thi je juda thaya ، muni tara darsana thi du: kha jaya (2 vara) chodava jevo sansara chodi ، moha maya na bandhana todi jagata thi je juda thaya ، muni tara darsana thi du: kha jaya (3 vara) kahe munivara raya sambhala mari kaya ، dharum nahim tari maya tapa tapum sukhadaya ، nitya samare e dhanna muni ne ، tapane ajavalyo samata dharine chodava jevo... balane lada ladave، vrd'dhanum antara thare، glanani bhakti tane، glani kadi nahim ane، karavi nandisena muni jevi seva ، vahela leva che sivasukha meva chodava jevo... svadhyaya panca prakare bhane bhanave dhare ، agama artha vicare sanyama teja savare ، guruvara tame cho samakitadata ، guruvara malajo tamari chaya chodava jevo... jnani kahum ke dayani tame cho gunakhani ، gunagarimam jeni jagatathi nahim chani ، range umange guruvara paya ، aje jayakara ena gavaya chodava jevo...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy