આ તો મારા પ્રભુજીનો સુંદર દરબાર (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો… આજે થયો પ્રભુજીનો સુંદર શણગાર, આવો શણગાર મેં ક્યાય નથી જોયો… પંચ વરણનાં ફૂલ લઇ આવ્યો (૨ વાર) મઘમઘ મઘમઘ સુગંધ રેલાય (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો ટમ ટમ દીવડાઓ થાએ (૨ વાર) ઝગમગ ઝગમગ જ્યોતિ ફેલાય (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો મારા પ્રભુજી લાગે સોહામણાં (૨ વાર) આવ્યા મારા ઉદયમાં પુણ્ય પ્રભાત (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો ભક્તજનો ભાવ ભરી કરતાં રે પ્રાર્થના (૨ વાર), પ્રેમે મારા પ્રભુજી પધારો અંતરદ્વાર (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો પ્રભુજીની આંખેથી વરસે કરુણા (૨ વાર) ઝીલે તેના અંતરના પાપ ધોવાય (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો આ તો મારા પ્રભુજીનો સુંદર દરબાર (૨ વાર) આવો દરબાર મેં ક્યાય નથી જોયો આ તો મારા પ્રભુજીનો…
https://www.lokdayro.com/
आ तो मारा प्रभुजीनो सुंदर दरबार (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो… आजे थयो प्रभुजीनो सुंदर शणगार, आवो शणगार में क्याय नथी जोयो… पंच वरणनां फूल लइ आव्यो (२ वार) मघमघ मघमघ सुगंध रेलाय (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो टम टम दीवडाओ थाए (२ वार) झगमग झगमग ज्योति फेलाय (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो मारा प्रभुजी लागे सोहामणां (२ वार) आव्या मारा उदयमां पुण्य प्रभात (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो भक्तजनो भाव भरी करतां रे प्रार्थना (२ वार), प्रेमे मारा प्रभुजी पधारो अंतरद्वार (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो प्रभुजीनी आंखेथी वरसे करुणा (२ वार) झीले तेना अंतरना पाप धोवाय (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो आ तो मारा प्रभुजीनो सुंदर दरबार (२ वार) आवो दरबार में क्याय नथी जोयो आ तो मारा प्रभुजीनो…
https://www.lokdayro.com/
a to mara prabhujino sundara darabara (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo ... aje thayo prabhujino sundara sanagara ، avo sanagara mem kyaya nathi joyo ... panca varananam phula la'i avyo (2 vara) maghamagha maghamagha sugandha relaya (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo tama tama divada'o tha'e (2 vara) jhagamaga jhagamaga jyoti phelaya (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo mara prabhuji lage sohamanam (2 vara) avya mara udayamam punya prabhata (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo bhaktajano bhava bhari karatam re prarthana (2 vara) ، preme mara prabhuji padharo antaradvara (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo prabhujini ankhethi varase karuna (2 vara) jhile tena antarana papa dhovaya (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo a to mara prabhujino sundara darabara (2 vara) avo darabara mem kyaya nathi joyo a to mara prabhujino ...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy