મૈત્રીભાવનું પવિત્ર ઝરણું, મુજ હૈયામાં વહ્યા કરે શુભ થાઓ આ સકળ વિશ્વનું, એવી ભાવના નિત્ય રહે મૈત્રીભાવનું… ગુણથી ભરેલા ગુણીજન દેખી, હૈયું મારું નૃત્ય કરે એ સંતોના ચરણકમળમાં, મુજ જીવનનું અર્ઘ્ય રહે મૈત્રીભાવનું… દીન ક્રુર ને ધર્મવિહોણાં, દેખી દિલમાં દર્દ વહે કરુણાભીની આંખોમાંથી, અશ્રુનો શુભ સ્રોત વહે મૈત્રીભાવનું… માર્ગ ભૂલેલા જીવન પથિકને, માર્ગ ચીંધવા ઊભો રહું કરે ઉપેક્ષા એ મારગની, તોય સમતા ચિત્ત ધરું મૈત્રીભાવનું… વીર વાણીની ધર્મ ભાવના, હૈયે સહુ માનવ લાવે વેર ઝેરના પાપ તજીને, મંગળ ગીતો એ ગાવે મૈત્રીભાવનું…
https://www.lokdayro.com/
मैत्रीभावनुं पवित्र झरणुं, मुज हैयामां वह्या करे शुभ थाओ आ सकळ विश्वनुं, एवी भावना नित्य रहे मैत्रीभावनुं… गुणथी भरेला गुणीजन देखी, हैयुं मारुं नृत्य करे ए संतोना चरणकमळमां, मुज जीवननुं अर्घ्य रहे मैत्रीभावनुं… दीन क्रुर ने धर्मविहोणां, देखी दिलमां दर्द वहे करुणाभीनी आंखोमांथी, अश्रुनो शुभ स्रोत वहे मैत्रीभावनुं… मार्ग भूलेला जीवन पथिकने, मार्ग चींधवा ऊभो रहुं करे उपेक्षा ए मारगनी, तोय समता चित्त धरुं मैत्रीभावनुं… वीर वाणीनी धर्म भावना, हैये सहु मानव लावे वेर झेरना पाप तजीने, मंगळ गीतो ए गावे मैत्रीभावनुं…
https://www.lokdayro.com/
maitribhavanum pavitra jharanum ، muja haiyamam vahya kare subha tha'o a sakala visvanum ، evi bhavana nitya rahe maitribhavanum... gunathi bharela gunijana dekhi ، haiyum marum nrtya kare e santona caranakamalamam ، muja jivananum arghya rahe maitribhavanum... dina krura ne dharmavihonam ، dekhi dilamam darda vahe karunabhini ankhomanthi ، asruno subha srota vahe maitribhavanum... marga bhulela jivana pathikane ، marga cindhava ubho rahum kare upeksa e maragani ، toya samata citta dharum maitribhavanum... vira vanini dharma bhavana ، haiye sahu manava lave vera jherana papa tajine ، mangala gito e gave maitribhavanum...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy