હે શંખેશ્વર સ્વામી, પ્રભુ જગ અંતર્યામી (૨ વાર) તમને વંદન કરીયે (૨ વાર), શિવસુખના સ્વામી હે શંખેશ્વર…॥૧॥ મારો નિશ્ચય એક જ સ્વામી, બનું તમારો દાસ (૨ વાર) તારા નામે ચાલે (૨ વાર), મારો શ્વાસોશ્વાસ હે શંખેશ્વર…॥૨॥ દુઃખ સંકટને કાપો-સ્વામી, વાંછિત ને આપો (૨ વાર) પાપ અમારા હરજો (૨ વાર), શિવસુખ ને દેજો હે શંખેશ્વર…॥૩॥ નિશદિન હું માંગુ છું સ્વામી, તુમ ચરને રહેવા (૨ વાર) ધ્યાન તમારુ ધ્યાવું (૨ વાર), સ્વીકારજો સેવા હે શંખેશ્વર…॥૪॥ રાત-દિવસ ઝંખું છુ સ્વામી, તમને મળવાને (૨ વાર) આતમ અનુભવ માંગુ (૨ વાર), ભવ દુઃખ ટળવાને હે શંખેશ્વર…॥૫॥ કરુણાના છો સાગર સ્વામી, કૃપા તણા ભંડાર (૨ વાર) ત્રિભુવનના છો નાયક (૨ વાર), જગના તારણ હાર હે શંખેશ્વર…॥૬॥
https://www.lokdayro.com/
हे शंखेश्वर स्वामी, प्रभु जग अंतर्यामी (२ वार) तमने वंदन करीये (२ वार), शिवसुखना स्वामी हे शंखेश्वर…॥१॥ मारो निश्चय एक ज स्वामी, बनुं तमारो दास (२ वार) तारा नामे चाले (२ वार), मारो श्वासोश्वास हे शंखेश्वर…॥२॥ दुःख संकटने कापो-स्वामी, वांछित ने आपो (२ वार) पाप अमारा हरजो (२ वार), शिवसुख ने देजो हे शंखेश्वर…॥३॥ निशदिन हुं मांगु छुं स्वामी, तुम चरने रहेवा (२ वार) ध्यान तमारु ध्यावुं (२ वार), स्वीकारजो सेवा हे शंखेश्वर…॥४॥ रात-दिवस झंखुं छु स्वामी, तमने मळवाने (२ वार) आतम अनुभव मांगु (२ वार), भव दुःख टळवाने हे शंखेश्वर…॥५॥ करुणाना छो सागर स्वामी, कृपा तणा भंडार (२ वार) त्रिभुवनना छो नायक (२ वार), जगना तारण हार हे शंखेश्वर…॥६॥
https://www.lokdayro.com/
he sankhesvara svami ، prabhu jaga antaryami (2 vara) tamane vandana kariye (2 vara) ، sivasukhana svami he sankhesvara... .1. maro niscaya eka ja svami ، banum tamaro dasa (2 vara) tara name cale (2 vara) ، maro svasosvasa he sankhesvara... .2. duhkha sankatane kapo-svami ، vanchita ne apo (2 vara) papa amara harajo (2 vara) ، sivasukha ne dejo he sankhesvara... .3. nisadina hum mangu chum svami ، tuma carane raheva (2 vara) dhyana tamaru dhyavum (2 vara) ، svikarajo seva he sankhesvara... .4. rata-divasa jhankhum chu svami ، tamane malavane (2 vara) atama anubhava mangu (2 vara) ، bhava duhkha talavane he sankhesvara... .5. karunana cho sagara svami ، krpa tana bhandara (2 vara) tribhuvanana cho nayaka (2 vara) ، jagana tarana hara he sankhesvara... .6.
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy