જીવન અંજલિ થાજો, મારું જીવન અંજલિ થાજો ભૂખ્યા કાજે ભોજન બનજો, તરસ્યા નું જળ થાજો દિનદુઃખીયાનાં આંસુ લ્હોતાં, અંતર કદી ના ધરજો મારું જીવન… સતની કાંટાળી કેડી પર, પુષ્પ બની પથરાજો ઝેર જગતનાં જીરવી જીરવી, અમૃત ઉરનો પાજો મારું જીવન… વણથાક્યાં ચરણો મારાં નિત તારી સમીપે ધાજો હૈયાના પ્રત્યેક સ્પંદને તારું નામ રટાજો મારું જીવન… વમળોની વચ્ચે નૈયા મુજ હાલકડોલક થાજો શ્રદ્ધા કેરો દીપક મારો કદીયે ન ઓલાવજો મારું જીવન…
https://www.lokdayro.com/
जीवन अंजलि थाजो, मारुं जीवन अंजलि थाजो भूख्या काजे भोजन बनजो, तरस्या नुं जळ थाजो दिनदुःखीयानां आंसु ल्होतां, अंतर कदी ना धरजो मारुं जीवन… सतनी कांटाळी केडी पर, पुष्प बनी पथराजो झेर जगतनां जीरवी जीरवी, अमृत उरनो पाजो मारुं जीवन… वणथाक्यां चरणो मारां नित तारी समीपे धाजो हैयाना प्रत्येक स्पंदने तारुं नाम रटाजो मारुं जीवन… वमळोनी वच्चे नैया मुज हालकडोलक थाजो श्रद्धा केरो दीपक मारो कदीये न ओलावजो मारुं जीवन…
https://www.lokdayro.com/
jivana anjali thajo ، marum jivana anjali thajo bhukhya kaje bhojana banajo ، tarasya num jala thajo dinaduhkhiyanam ansu l'hotam ، antara kadi na dharajo marum jivana... satani kantali kedi para ، puspa bani patharajo jhera jagatanam jiravi jiravi ، amrta urano pajo marum jivana... vanathakyam carano maram nita tari samipe dhajo haiyana pratyeka spandane tarum nama ratajo marum jivana... vamaloni vacce naiya muja halakadolaka thajo srad'dha kero dipaka maro kadiye na olavajo marum jivana...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy