ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ પ્રભુ એવું માગું છું રહે હૃદય કમળમાં તારું ધ્યાન પ્રભુ એવું… તારું મુખડું મનોહર જોયા કરું, રાત દિવસ ગુણો તારા ગાયા કરું અંત સમય રહે તારું નામ પ્રભુ એવું માગું છું.. ભક્તિ કરતાં… મારી આશા નિરાશા કરશો નહિ, મારા અવગુણ હૈયામાં ધરશો નહિ શ્વાસોશ્વાસ રહે તારું ધ્યાન પ્રભુ એવું માગું છું.. ભક્તિ કરતાં… મારા પાપ ને તાપ સમાવી લેજો, આ સેવકને ચરણોમાં રાખી લેજો દેજો આવીને દર્શન દાન પ્રભુ એવું માગું છું.. ભક્તિ કરતાં… તારી આશાએ પ્રભુ હું તો જીવી રહ્યો, તમને મળવાને પ્રભુ હું તો તલસી રહ્યો મને રાખો તમારી પાસ પ્રભુ એવું માગું છું.. ભક્તિ કરતાં… મારા ભવોભવનાં પાપો દૂર કરો મારી અરજી પ્રભુજી હૈયે ધરો તમે રહેજો ભવોભવ સાથ પ્રભુ એવું માગું છું.. ભક્તિ કરતાં…
https://www.lokdayro.com/
भक्ति करतां छूटे मारा प्राण प्रभु एवुं मागुं छुं रहे हृदय कमळमां तारुं ध्यान प्रभु एवुं… तारुं मुखडुं मनोहर जोया करुं, रात दिवस गुणो तारा गाया करुं अंत समय रहे तारुं नाम प्रभु एवुं मागुं छुं.. भक्ति करतां… मारी आशा निराशा करशो नहि, मारा अवगुण हैयामां धरशो नहि श्वासोश्वास रहे तारुं ध्यान प्रभु एवुं मागुं छुं.. भक्ति करतां… मारा पाप ने ताप समावी लेजो, आ सेवकने चरणोमां राखी लेजो देजो आवीने दर्शन दान प्रभु एवुं मागुं छुं.. भक्ति करतां… तारी आशाए प्रभु हुं तो जीवी रह्यो, तमने मळवाने प्रभु हुं तो तलसी रह्यो मने राखो तमारी पास प्रभु एवुं मागुं छुं.. भक्ति करतां… मारा भवोभवनां पापो दूर करो मारी अरजी प्रभुजी हैये धरो तमे रहेजो भवोभव साथ प्रभु एवुं मागुं छुं.. भक्ति करतां…
https://www.lokdayro.com/
bhakti karatam chute mara prana prabhu evum magum chum rahe hrdaya kamalamam tarum dhyana prabhu evum... tarum mukhadum manohara joya karum ، rata divasa guno tara gaya karum anta samaya rahe tarum nama prabhu evum magum chum .. bhakti karatam... mari asa nirasa karaso nahi ، mara avaguna haiyamam dharaso nahi svasosvasa rahe tarum dhyana prabhu evum magum chum .. bhakti karatam... mara papa ne tapa samavi lejo ، a sevakane caranomam rakhi lejo dejo avine darsana dana prabhu evum magum chum .. bhakti karatam... tari asa'e prabhu hum to jivi rahyo ، tamane malavane prabhu hum to talasi rahyo mane rakho tamari pasa prabhu evum magum chum .. bhakti karatam... mara bhavobhavanam papo dura karo mari araji prabhuji haiye dharo tame rahejo bhavobhava satha prabhu evum magum chum .. bhakti karatam...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy