“આવ્યો છું પ્રભુ તારે દ્વારે… દર્શન દો મુક્તિ દો… આ સંસાર ની માયા થી… મુક્તિ દો દર્શન દો" તારા શરણે આવ્યો છું સ્વીકારી લે મને લઇ જા પ્રભુ તારા ધામમાં (૨ વાર) તારું શરણું પ્રભુ હું સ્વીકારું છું મને લઇ જા પ્રભુ તારા ધામમાં (૨ વાર) લાવી દ્યો નૈયા પ્રભજી કિનારે, ફસાયો છું હું પ્રભુજી આ ચકરાવે મારા તારણહાર મને તારી લ્યો (૨ વાર) મને લઇ જા પ્રભુ તારા ધામમાં હો મને લઇ જા… તારે મંદિરિયે દેવતાઓ આવે દેવતાઓ આવે તારી ધૂન મચાવે મારે પ્રભુ તારું ગીતડું ગાવું છે (૨ વાર) મને લઇ જા પ્રભુ તારા ધામમાં હો મને લઇ જા… તારે મંદિરિયે નોબત વાગે નોબત વાગે સૌના આતમ જાગે મારે પ્રભુ તારી ભક્તિમાં ભીંજાવું છે (૨ વાર) મને લઇ જા પ્રભુ તારા ધામમાં હો મને લઇ જા…
https://www.lokdayro.com/
“आव्यो छुं प्रभु तारे द्वारे… दर्शन दो मुक्ति दो… आ संसार नी माया थी… मुक्ति दो दर्शन दो" तारा शरणे आव्यो छुं स्वीकारी ले मने लइ जा प्रभु तारा धाममां (२ वार) तारुं शरणुं प्रभु हुं स्वीकारुं छुं मने लइ जा प्रभु तारा धाममां (२ वार) लावी द्यो नैया प्रभजी किनारे, फसायो छुं हुं प्रभुजी आ चकरावे मारा तारणहार मने तारी ल्यो (२ वार) मने लइ जा प्रभु तारा धाममां हो मने लइ जा… तारे मंदिरिये देवताओ आवे देवताओ आवे तारी धून मचावे मारे प्रभु तारुं गीतडुं गावुं छे (२ वार) मने लइ जा प्रभु तारा धाममां हो मने लइ जा… तारे मंदिरिये नोबत वागे नोबत वागे सौना आतम जागे मारे प्रभु तारी भक्तिमां भींजावुं छे (२ वार) मने लइ जा प्रभु तारा धाममां हो मने लइ जा…
https://www.lokdayro.com/
"avyo chum prabhu tare dvare ... darsana do mukti do ... a sansara ni maya thi... mukti do darsana do " tara sarane avyo chum svikari le mane la'i ja prabhu tara dhamamam (2 vara) tarum saranum prabhu hum svikarum chum mane la'i ja prabhu tara dhamamam (2 vara) lavi dyo naiya prabhaji kinare ، phasayo chum hum prabhuji a cakarave mara taranahara mane tari lyo (2 vara) mane la'i ja prabhu tara dhamamam ho mane la'i ja ... tare mandiriye devata'o ave devata'o ave tari dhuna macave mare prabhu tarum gitadum gavum che (2 vara) mane la'i ja prabhu tara dhamamam ho mane la'i ja ... tare mandiriye nobata vage nobata vage sauna atama jage mare prabhu tari bhaktimam bhinjavum che (2 vara) mane la'i ja prabhu tara dhamamam ho mane la'i ja ...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy