એક બાર મુખડો બતાઓ દીનાનાથજી બાર બાર મુખડો બતાઓ દીનાનાથજી થારી મોહની મૂરત લાગે પ્યારી, આદેશ્વર અરજ સુનો એક બાર મુખડો… સિધ્દાચલ રા રાજા થે તો વિમલાચલ રા રાજા મરૂદેવી રા લાડલા લાલ, આદેશ્વર ।।૧।। એક બાર મુખડો… યુગલા ધર્મ નિવારક દાદા ભવતારક ભગવાન હો મારા વ્હાલાજી સુનંદા રા કંત, આદેશ્વર ।।૨।। એક બાર મુખડો… બાહુબલી ને તાર્યા દાદા ભરતજી ને તાર્યા મારી નાવ લગાઓ ભવ પાર, આદેશ્વર ।।૩।। એક બાર મુખડો… દાદા થાણે માલૂમ હોવે થારે શરણે આયા હો નહીં ભુલોલા થારો ઉપકાર, આદેશ્વર ।।૪।। એક બાર મુખડો… કોયલડી બોલે મિઠા મોરલિયાજી બોલે થારો નૈન કરે રે પુકાર, આદેશ્વર ।।૫।। એક બાર મુખડો…
https://www.lokdayro.com/
एक बार मुखडो बताओ दीनानाथजी बार बार मुखडो बताओ दीनानाथजी थारी मोहनी मूरत लागे प्यारी, आदेश्वर अरज सुनो एक बार मुखडो… सिध्दाचल रा राजा थे तो विमलाचल रा राजा मरूदेवी रा लाडला लाल, आदेश्वर ।।१।। एक बार मुखडो… युगला धर्म निवारक दादा भवतारक भगवान हो मारा व्हालाजी सुनंदा रा कंत, आदेश्वर ।।२।। एक बार मुखडो… बाहुबली ने तार्या दादा भरतजी ने तार्या मारी नाव लगाओ भव पार, आदेश्वर ।।३।। एक बार मुखडो… दादा थाणे मालूम होवे थारे शरणे आया हो नहीं भुलोला थारो उपकार, आदेश्वर ।।४।। एक बार मुखडो… कोयलडी बोले मिठा मोरलियाजी बोले थारो नैन करे रे पुकार, आदेश्वर ।।५।। एक बार मुखडो…
https://www.lokdayro.com/
eka bara mukhado bata'o dinanathaji bara bara mukhado bata'o dinanathaji thari mohani murata lage pyari ، adesvara araja suno eka bara mukhado ... ra raja the to vimalacala ra raja marudevi ra ladala lala، adesvara ..1 .. eka bara mukhado ... yugala dharma nivaraka dada bhavataraka bhagavana ho mara vhalaji sunanda ra kanta، adesvara ..2 .. eka bara mukhado ... bahubali ne tarya dada bharataji ne tarya mari nava laga'o bhava para، adesvara ..3 .. eka bara mukhado ... thane maluma hove thare sarane aya ho nahim bhulola tharo upakara، adesvara ..4 .. eka bara mukhado ... koyaladi bole mitha moraliyaji bole tharo naina kare re pukara، adesvara ..5 .. eka bara mukhado ...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy