Tara Guno Ni Pat Mane Aap Mara Swami

(Tara Guno Ni Pat Mane Aap Mara Swami - Lyrics, mp3, videos, aarti procedure, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section)

 
Lyrics in gujarati
તારા ગુણો ની પાટ મને આપ મારા સ્વામી
 મને તારા મારગ તણા ઓરતા…
તારા ઉજળા તે વેશ મને આપ મારા સ્વામી
 મને સંયમ ના રંગ તણા ઓરતા…

વિજનો ઝબકાર થાય એટલી તે વાર માં,
 છોડયા તે માન અભિમાન (૨ વાર)
 તુજ ગુણ મેળવવા હું, રાજ પંથ છોડીને
 કાંટાળી કેડી ચહુ આજ (૨ વાર)
 આ મૃગજળ ના ભાગ્ય થી છોડાવ મારા સ્વામી
 મને સંયમ ના રંગ… મને તારા મારગ…
 તારા ગુણો ની પાટ…

હો હો ફૂલ ફૂલ ભમતી આ આંખો ને એકવાર
 ઓળખાવ તારું પારીજાત
 ઠેર ઠેર ઘૂમતા આ ચરણો ને ક્યાંક જઈ
 પહોચાડ આજ તારી વાટ (૨ વાર)
 પહોચાડ આજ તારી વાટ મારા સ્વામી
 મને તારા મારગ…
 હો…ભવના જાળાને હવે તોડો મારા સ્વામી……
 મને સંયમ ના… તારા ગુણો ની પાટ…

તારુ સાનિધ્ય મળે, તારુ સાથ મને મળે,
 તારા આશિષ મુજને ગમતા,
 તારી આજ્ઞા મળે, મારી સાધના ફળે,
 એવા અરમાન રુદિયે રમતા
 આ સંસાર સાગર તરાવ મારા સ્વામી (૨ વાર)
 મને તારા મારગ… તારા ગુણો ની પાટ….

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
तारा गुणो नी पाट मने आप मारा स्वामी
 मने तारा मारग तणा ओरता…
तारा उजळा ते वेश मने आप मारा स्वामी
 मने संयम ना रंग तणा ओरता…

विजनो झबकार थाय एटली ते वार मां,
 छोडया ते मान अभिमान (२ वार)
 तुज गुण मेळववा हुं, राज पंथ छोडीने
 कांटाळी केडी चहु आज (२ वार)
 आ मृगजळ ना भाग्य थी छोडाव मारा स्वामी
 मने संयम ना रंग… मने तारा मारग…
 तारा गुणो नी पाट…

हो हो फूल फूल भमती आ आंखो ने एकवार
 ओळखाव तारुं पारीजात
 ठेर ठेर घूमता आ चरणो ने क्यांक जई
 पहोचाड आज तारी वाट (२ वार)
 पहोचाड आज तारी वाट मारा स्वामी
 मने तारा मारग…
 हो…भवना जाळाने हवे तोडो मारा स्वामी……
 मने संयम ना… तारा गुणो नी पाट…

तारु सानिध्य मळे, तारु साथ मने मळे,
 तारा आशिष मुजने गमता,
 तारी आज्ञा मळे, मारी साधना फळे,
 एवा अरमान रुदिये रमता
 आ संसार सागर तराव मारा स्वामी (२ वार)
 मने तारा मारग… तारा गुणो नी पाट….

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
guno ni pata mane apa mara svami
mane tara maraga tana orata...
ujala te vesa mane apa mara svami
mane sanyama na ranga tana orata ...
vijano jhabakara thaya etali te vara mam ،
chodaya te mana abhimana (2 vara)
tuja guna melavava hum ، raja pantha chodine
kantali kedi cahu aja (2 vara)
mrgajala na bhagya thi chodava mara svami
mane sanyama na ranga... mane tara maraga...
tara guno ni pata ...
ho phula phula bhamati a ankho ne ekavara
olakhava tarum parijata
thera ghumata a carano ne kyanka ja'i
pahocada aja tari vata (2 vara)
pahocada aja tari vata mara svami
mane tara maraga ...
ho... bhavana jalane have todo mara svami ......
mane sanyama na... tara guno ni pata...
taru sanidhya male، taru satha mane male،
tara asisa mujane gamata ،
tari ajna male، mari sadhana phale،
eva aramana rudiye ramata
a sansara sagara tarava mara svami (2 vara)
mane tara maraga... tara guno ni pata....

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये गुरु भक्ति सतवन के रचयिता : ? 🙁

ये गुरु भक्ति सतवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये गुरु भक्ति सतवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये गुरु भक्ति सतवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this guru bhakti stavan : ? 🙁

popular singer of this guru bhakti stavan : ? 🙁

this guru bhakti stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this guru bhakti stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Jain Guru bhakti stavan lyrics
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy