Swaso Ni Mala Ma samaru hu taru nam

(Swaso Ni Mala Ma - Lyrics, mp3, videos, aarti procedure, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
શ્વાસોની માળામાં સમરું હું તારું નામ (૨ વાર),
 બની જાઉં તારો ગુરૂમાં કરુણાનિધાન (૨ વાર)
 શ્વાસોની માળામાં…
સંતોની સેવા કરતો રહું હું,
 ચરણોમાં મસ્તક ધરતો રહું હું
 ભરી દે તું ઝોળી ગુરૂમાં ઓ ગુરૂમાં,
 શ્વાસોની માળામાં…
ઈચ્છા છે મારી તારા જેવો થાઉં,
 સંયમ સ્વીકારીને મોક્ષે હું જાઉં
 તન મન મારું ગુરૂમાં તુજ પર કુરબાન,
 શ્વાસોની માળામાં…
કૃપા કરો એવી ખીલે સત્વ મારું,
 છોડીને ઝંઝાળ બની જાઉં તારો
 જે દિન હું વિસરું તુજને છૂટે મારા પ્રાણ,
 શ્વાસોની માળામાં…
ઝાલો મારો હાથ હું ભટકી ન જાઉં,
 સુખો રહી તુજને વિસરી ન જાઉં
 તારો સમજી મુજને આપી દે ચરણોમાં સ્થાન,
 શ્વાસોની માળામાં…
ભક્તોના દિલમાં છે જેનું સ્થાન,
 'ચંદ્રશેખરવિજયજી' એનું નામ
 શાસનનાં કાજે કર્યું છે જીવનને કુરબાન,
 શ્વાસોની માળામાં…

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
श्वासोनी माळामां समरुं हुं तारुं नाम (२ वार),
 बनी जाउं तारो गुरूमां करुणानिधान (२ वार)
 श्वासोनी माळामां…
संतोनी सेवा करतो रहुं हुं,
 चरणोमां मस्तक धरतो रहुं हुं
 भरी दे तुं झोळी गुरूमां ओ गुरूमां,
 श्वासोनी माळामां…
ईच्छा छे मारी तारा जेवो थाउं,
 संयम स्वीकारीने मोक्षे हुं जाउं
 तन मन मारुं गुरूमां तुज पर कुरबान,
 श्वासोनी माळामां…
कृपा करो एवी खीले सत्व मारुं,
 छोडीने झंझाळ बनी जाउं तारो
 जे दिन हुं विसरुं तुजने छूटे मारा प्राण,
 श्वासोनी माळामां…
झालो मारो हाथ हुं भटकी न जाउं,
 सुखो रही तुजने विसरी न जाउं
 तारो समजी मुजने आपी दे चरणोमां स्थान,
 श्वासोनी माळामां…
भक्तोना दिलमां छे जेनुं स्थान,
 'चंद्रशेखरविजयजी' एनुं नाम
 शासननां काजे कर्युं छे जीवनने कुरबान,
 श्वासोनी माळामां…

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
svasoni malamam samarum hum tarum nama (2 vara) ،
bani ja'um taro gurumam karunanidhana (2 vara)
svasoni malamam...
santoni seva karato rahum hum ،
caranomam mastaka dharato rahum hum
bhari de tum jholi gurumam o gurumam ،
svasoni malamam...
iccha che mari tara jevo tha'um ،
sanyama svikarine mokse hum ja'um
tana mana marum gurumam tuja para kurabana ،
svasoni malamam...
krpa karo evi khile satva marum ،
chodine jhanjhala bani ja'um taro
je dina hum visarum tujane chute mara prana ،
svasoni malamam...
jhalo maro hatha hum bhataki na ja'um ،
sukho rahi tujane visari na ja'um
taro samaji mujane api de caranomam sthana ،
svasoni malamam...
bhaktona dilamam che jenum sthana ،
'candrasekharavijayaji' enum nama
sasananam kaje karyum che jivanane kurabana ،
svasoni malamam...

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये गुरु भक्ति सतवन के रचयिता : ? 🙁

ये गुरु भक्ति सतवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये गुरु भक्ति सतवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये गुरु भक्ति सतवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this guru bhakti stavan : ? 🙁

popular singer of this guru bhakti stavan : ? 🙁

this guru bhakti stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this guru bhakti stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Jain Guru bhakti stavan lyrics
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy