Avo Manorath Evo Chhe Shetrunjay Jovo Chhe (એવો મનોરથ મારો છે)

(Avo Manorath Evo Chhe Shetrunjay Jovo Chhe (एवो मनोरथ मारो छे) - Lyrics, mp3, videos, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section)

 
Lyrics in gujarati
વિદ્યાધરો ને ઇન્દ્રદેવો, જેહ ને નિત્ય પૂજતા
 દાદા સીમંધર દેશનામાં, જેહના ગુણ ગાવતાં
પાપી જીવો પણ જેહના, સાનિધ્ય થી મોક્ષે જતા
 એ વિમલગીરી ને વંદના, મુજ પાપ સૌ દૂરે થતા

એવો મનોરથ મારો છે, શેત્રુંજય જોવો છે
 સિદ્ધાચલ જોવો છે, વિમલાચલ જોવો છે
 નાભિરાયા નો નંદન પ્યારો, આદેશ્વર જોવો છે
 મરુદેવાનો લાલ પ્યારો, ઋષભદેવ જોવો છે
 હે… એવો મનોરથ મારો છે…

તળેટી એ દાદા તારા, પગલાં જુવારીને
 ડુંગર ભાવ થી, ઝઢવો છે મારે
 બાબુના દેરાના, દર્શન કરીને
 સમવસરણ માં, જવું છે મારે
 સરસ્વતી માતા ના, દર્શન કરીને
 હિંગળાજ માતા ને, પૂજવા છે મારે
 પદ્માવતી માતા ને, પૂજવા છે મારે
 હે… એવો મનોરથ મારો છે…

મોટી ટૂંક દાદા, જાવું છે મારે
 રામ પોળ દાદા, પહોંચવું છે મારે
 સગાળ પોળ દાદા, જવું છે મારે
 વાઘણ પોળ દાદા, પહોંચવું છે મારે
 શાંતિનાથ દાદા ને, ભેટવા છે મારે
 ચકેશ્વરી, વાઘેશ્વરી, પૂજવા છે મારે
 હે… એવો મનોરથ મારો છે…

કવડયક્ષ દાદાના, દર્શન કરીને
 નેમિનાથ ની ચોરી, જોવી છે મારે
 પુણ્ય-પાપ ની બારીમાં, જવું છે મારે
 હાથી પોળ દાદા, પહોંચવું છે મારે
 ફુલવાળા નો સાદ ત્યાં, સાંભળવો છે મારે
 રતન પોળ દાદા, જાવું છે મારે
 રાયણ પગલે, પૂજા કરી ને
 પુંડરિક સ્વામીને, પૂજવા છે મારે
 મરુદેવી પ્રાસાદ માં, જવું છે મારે

શ્રી આદિનાથ આદિનાથ બોલવું છે મારે
 આદિનાથ આદિનાથ બોલવું છે મારે
હે મારા વ્હાલા આદિનાથ,
 સૌના વ્હાલા આદિનાથ (૨ વાર)

હે કર્મ ખપાવે આદિનાથ,
 મોક્ષ અપાવે આદિનાથ (૨ વાર)
હે આદિનાથ આદિનાથ,
 બોલવું છે મારે (૨ વાર)

હે કર્મ ખપાવે આદિનાથ,
 મોક્ષ અપાવે આદિનાથ (૨ વાર)
આદિનાથ આદિનાથ,
 બોલવું છે મારે (૨ વાર)

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
विद्याधरो ने इन्द्रदेवो, जेह ने नित्य पूजता
 दादा सीमंधर देशनामां, जेहना गुण गावतां
पापी जीवो पण जेहना, सानिध्य थी मोक्षे जता
 ए विमलगीरी ने वंदना, मुज पाप सौ दूरे थता

एवो मनोरथ मारो छे, शेत्रुंजय जोवो छे
 सिद्धाचल जोवो छे, विमलाचल जोवो छे
 नाभिराया नो नंदन प्यारो, आदेश्वर जोवो छे
 मरुदेवानो लाल प्यारो, ऋषभदेव जोवो छे
 हे… एवो मनोरथ मारो छे…

तळेटी ए दादा तारा, पगलां जुवारीने
 डुंगर भाव थी, झढवो छे मारे
 बाबुना देराना, दर्शन करीने
 समवसरण मां, जवुं छे मारे
 सरस्वती माता ना, दर्शन करीने
 हिंगळाज माता ने, पूजवा छे मारे
 पद्मावती माता ने, पूजवा छे मारे
 हे… एवो मनोरथ मारो छे…

मोटी टूंक दादा, जावुं छे मारे
 राम पोळ दादा, पहोंचवुं छे मारे
 सगाळ पोळ दादा, जवुं छे मारे
 वाघण पोळ दादा, पहोंचवुं छे मारे
 शांतिनाथ दादा ने, भेटवा छे मारे
 चकेश्वरी, वाघेश्वरी, पूजवा छे मारे
 हे… एवो मनोरथ मारो छे…

कवडयक्ष दादाना, दर्शन करीने
 नेमिनाथ नी चोरी, जोवी छे मारे
 पुण्य-पाप नी बारीमां, जवुं छे मारे
 हाथी पोळ दादा, पहोंचवुं छे मारे
 फुलवाळा नो साद त्यां, सांभळवो छे मारे
 रतन पोळ दादा, जावुं छे मारे
 रायण पगले, पूजा करी ने
 पुंडरिक स्वामीने, पूजवा छे मारे
 मरुदेवी प्रासाद मां, जवुं छे मारे

श्री आदिनाथ आदिनाथ बोलवुं छे मारे
 आदिनाथ आदिनाथ बोलवुं छे मारे
हे मारा व्हाला आदिनाथ,
 सौना व्हाला आदिनाथ (२ वार)

हे कर्म खपावे आदिनाथ,
 मोक्ष अपावे आदिनाथ (२ वार)
हे आदिनाथ आदिनाथ,
 बोलवुं छे मारे (२ वार)

हे कर्म खपावे आदिनाथ,
 मोक्ष अपावे आदिनाथ (२ वार)
आदिनाथ आदिनाथ,
 बोलवुं छे मारे (२ वार)

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
vidyadharo ne indradevo ، jeha ne nitya pujata
dada simandhara desanamam ، jehana guna gavatam
papi jivo pana jehana ، sanidhya thi mokse jata
e vimalagiri ne vandana ، muja papa sau dure thata
evo manoratha maro che ، setrunjaya jovo che
sid'dhacala jovo che ، vimalacala jovo che
nabhiraya no nandana pyaro ، adesvara jovo che
marudevano lala pyaro ، rsabhadeva jovo che
he... evo manoratha maro che...
taleti e dada tara ، pagalam juvarine
dungara bhava thi ، jhadhavo che mare
babuna derana ، darsana karine
samavasarana mam ، javum che mare
sarasvati mata na ، darsana karine
hingalaja mata ne ، pujava che mare
padmavati mata ne ، pujava che mare
he... evo manoratha maro che...
moti tunka dada ، javum che mare
rama pola dada ، pahoncavum che mare
sagala pola dada ، javum che mare
vaghana pola dada ، pahoncavum che mare
santinatha dada ne ، bhetava che mare
cakesvari ، vaghesvari ، pujava che mare
he... evo manoratha maro che...
kavadayaksa dadana ، darsana karine
neminatha ni cori ، jovi che mare
punya-papa ni barimam ، javum che mare
hathi pola dada ، pahoncavum che mare
phulavala no sada tyam ، sambhalavo che mare
ratana pola dada ، javum che mare
rayana pagale ، puja kari ne
pundarika svamine ، pujava che mare
marudevi prasada mam ، javum che mare
sri adinatha adinatha bolavum che mare
adinatha adinatha bolavum che mare
he mara vhala adinatha ،
sauna vhala adinatha (2 vara)
he karma khapave adinatha ،
moksa apave adinatha (2 vara)
he adinatha adinatha ،
bolavum che mare (2 vara)
he karma khapave adinatha ،
moksa apave adinatha (2 vara)
adinatha adinatha ،
bolavum che mare (2 vara)

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁

ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this stavan : ? 🙁

popular singer of this stavan : ? 🙁

this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Shatrunjay stavan lyrics
ક્રમ. શેત્રુંજય સ્તવન નું નામ
1 શેત્રુંજી ના પાણી હો, બેડલે પાણી
2 શ્રી આદેશ્વર વંદના
3 એવો મનોરથ મારો છે
4 સિદ્ધગિરિને ભેટવાનો ભાવ
5 સિદ્ધાચલ ગિરી નમો નમઃ
6 પૂજો ગિરિરાજ ને રે
7 ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્યના
8 શેત્રુંજય ગઢના વાસી
9 હેલો મારો સાંભળો (દુહો)
10 સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે
11 સિધ્ધાચલ શિખરે દીવો રે
12 નવ ખમાસમણ ના દુહા
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy