Siddhagiri Ne Bhetvano Bhav Jagyo (સિદ્ધગિરિને ભેટવાનો ભાવ)

(Siddhagiri Ne Bhetvano Bhav Jagyo (सिद्धगिरिने भेटवानो भाव) - Lyrics, mp3, videos, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section)

 
Lyrics in gujarati
સિદ્ધગિરિને ભેટવાનો ભાવ જાગ્યો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં મારો મનડો લાગ્યો રે
ભવસાગરને તરવા માટે ગિરિવર નૈયા છે,
ઉજજવલ ગિરિને ભેટતા બસ ! હર્ષિત હૈયા છે,
મેરુ મહિધર તીર્થને મેં આરાધ્યો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં… ||૧||

સિદ્ધાચલ વિમલાચલ, રેવત ગિરિવર નામ છે,
ભદ્રંકર ગુણકંદ ચરણમાં નિત્ય પ્રણામ છે,
મહોદયગિરિ મહાપીઠ ગિરિ શાશ્વત ભાખ્યો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં… ||૨||

જ્યોતિ સ્વરુપ શિવપદ ઉદયગિરિ કીર્તિ ભારી છે,
કર્મસુદન સુરપ્રિય ગિરિવર જય જયકારી છે,
નંદીવર્ધન તાલધ્વજગિરિ દિલમાં રાખ્યો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં… ||૩||

અજરામર પદ ચર્ચગિરિવર શિવદા સંતો છે,
નગેશ હેમગિરિ જયંતગિરિ જય જયવંતો છે,
કપર્દિવાસ અનંત શક્તિ ગ્રંથે દાખ્યો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં… ||૪||

શશી રમણલાલ યાત્રા નવ્વાણું ભાવે કરાવે છે,
ચિન્તન અનુજ હળીમળીને મહાગિરિ આવે છે,
શત્રુંજય ઉત્સવ કરી જગમાં નામ કમાયો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં… ||૫||

સૂરિ રાજેન્દ્ર” દ્રઢ શક્તિ ગિરિ મહિમા બતાવ્યો છે,
કંચનગિરિ સુભદ્ર અકર્મક નામ છાયો છે,
“જયન્તસેન” ગિરિરાજ ને ભક્તિ થી ગાયો રે,
ગિરિવરની ભક્તિમાં… ||૬||

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
सिद्धगिरिने भेटवानो भाव जाग्यो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां मारो मनडो लाग्यो रे
भवसागरने तरवा माटे गिरिवर नैया छे,
उजजवल गिरिने भेटता बस ! हर्षित हैया छे,
मेरु महिधर तीर्थने में आराध्यो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां… ||१||

सिद्धाचल विमलाचल, रेवत गिरिवर नाम छे,
भद्रंकर गुणकंद चरणमां नित्य प्रणाम छे,
महोदयगिरि महापीठ गिरि शाश्वत भाख्यो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां… ||२||

ज्योति स्वरुप शिवपद उदयगिरि कीर्ति भारी छे,
कर्मसुदन सुरप्रिय गिरिवर जय जयकारी छे,
नंदीवर्धन तालध्वजगिरि दिलमां राख्यो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां… ||३||

अजरामर पद चर्चगिरिवर शिवदा संतो छे,
नगेश हेमगिरि जयंतगिरि जय जयवंतो छे,
कपर्दिवास अनंत शक्ति ग्रंथे दाख्यो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां… ||४||

शशी रमणलाल यात्रा नव्वाणुं भावे करावे छे,
चिन्तन अनुज हळीमळीने महागिरि आवे छे,
शत्रुंजय उत्सव करी जगमां नाम कमायो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां… ||५||

सूरि राजेन्द्र” द्रढ शक्ति गिरि महिमा बताव्यो छे,
कंचनगिरि सुभद्र अकर्मक नाम छायो छे,
“जयन्तसेन” गिरिराज ने भक्ति थी गायो रे,
गिरिवरनी भक्तिमां… ||६||

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
sid'dhagirine bhetavano bhava jagyo re ،
girivarani bhaktimam maro manado lagyo re
bhavasagarane tarava mate girivara naiya che ،
ujajavala girine bhetata basa! harsita haiya che ،
meru mahidhara tirthane mem aradhyo re ،
girivarani bhaktimam... || 1 ||
sid'dhacala vimalacala، revata girivara nama che،
bhadrankara gunakanda caranamam nitya pranama che ،
mahodayagiri mahapitha giri sasvata bhakhyo re ،
girivarani bhaktimam... || 2 ||
jyoti svarupa sivapada udayagiri kirti bhari che ،
karmasudana surapriya girivara jaya jayakari che ،
nandivardhana taladhvajagiri dilamam rakhyo re ،
girivarani bhaktimam... || 3 ||
ajaramara pada carcagirivara sivada santo che ،
nagesa hemagiri jayantagiri jaya jayavanto che ،
kapardivasa ananta sakti granthe dakhyo re ،
girivarani bhaktimam... || 4 ||
sasi ramanalala yatra navvanum bhave karave che ،
cintana anuja halimaline mahagiri ave che ،
satrunjaya utsava kari jagamam nama kamayo re ،
girivarani bhaktimam... || 5 ||
suri rajendra "dradha sakti giri mahima batavyo che ،
kancanagiri subhadra akarmaka nama chayo che ،
"jayantasena" giriraja ne bhakti thi gayo re ،
girivarani bhaktimam... || 6 ||

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁

ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this stavan : ? 🙁

popular singer of this stavan : ? 🙁

this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Shatrunjay stavan lyrics
ક્રમ. શેત્રુંજય સ્તવન નું નામ
1 શેત્રુંજી ના પાણી હો, બેડલે પાણી
2 શ્રી આદેશ્વર વંદના
3 એવો મનોરથ મારો છે
4 સિદ્ધગિરિને ભેટવાનો ભાવ
5 સિદ્ધાચલ ગિરી નમો નમઃ
6 પૂજો ગિરિરાજ ને રે
7 ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્યના
8 શેત્રુંજય ગઢના વાસી
9 હેલો મારો સાંભળો (દુહો)
10 સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે
11 સિધ્ધાચલ શિખરે દીવો રે
12 નવ ખમાસમણ ના દુહા
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy