ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્યના, શિખરો સોહાય વચ્ચે મારા (૨) દાદા કેરા, દેરા જગમગ થાય ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્ય… દાદા તારી યાત્રા કરવા, મારું મન લલચાય (૨) તળેટીએ શીશ નમાવી, ચઢવા લાગું પાય (૨) પાવન ગીરીનો (૨) સ્પર્શ થાતા, પાપો દૂર પલાય ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્ય… લીલી લીલી ઝાડિયોમાં (૨), પંખી કરે કલશોર (૨) સોપાન ચઢતાં ચઢતાં જાણે, હૈયું અષાઢી મોર (૨) કાંકરે કાંકરે (૨) સિદ્ધ અનંતા, લળી લળી લાગું પાય ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્ય… પેહલી આવે રામપોળને (૨), ત્રીજી વાઘણપોળ (૨) શાંતિનાથના દર્શન કરતા, પહોંચ્યા હાથી પોળ (૨) સામે મારા (૨) દાદા કેરા, દરબાર દેખાય ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્ય… દોડી દોડી આવું દાદા તારા (૨), દર્શન કરવા આજ (૨) ભાવ ભરેલી ભક્તિ કરીને, સારુ આતમ કાજ (૨) મરુદેવાના (૨) નંદન નીરખી, જીવન પાવન થાય ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્ય… ક્ષમા ભાવે ઓમકાર પદ નો (૨), નિત્ય કરીશ હું જાપ (૨) દાદા તારા ગુણલા ગાતા, કાપીશ ભવના પાપ (૨) પદ્મવિજય ને (૨) હૈયે આજે, આનંદ ઉભરાય ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્ય…
https://www.lokdayro.com/
ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्यना, शिखरो सोहाय वच्चे मारा (२) दादा केरा, देरा जगमग थाय ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्य… दादा तारी यात्रा करवा, मारुं मन ललचाय (२) तळेटीए शीश नमावी, चढवा लागुं पाय (२) पावन गीरीनो (२) स्पर्श थाता, पापो दूर पलाय ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्य… लीली लीली झाडियोमां (२), पंखी करे कलशोर (२) सोपान चढतां चढतां जाणे, हैयुं अषाढी मोर (२) कांकरे कांकरे (२) सिद्ध अनंता, लळी लळी लागुं पाय ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्य… पेहली आवे रामपोळने (२), त्रीजी वाघणपोळ (२) शांतिनाथना दर्शन करता, पहोंच्या हाथी पोळ (२) सामे मारा (२) दादा केरा, दरबार देखाय ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्य… दोडी दोडी आवुं दादा तारा (२), दर्शन करवा आज (२) भाव भरेली भक्ति करीने, सारु आतम काज (२) मरुदेवाना (२) नंदन नीरखी, जीवन पावन थाय ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्य… क्षमा भावे ओमकार पद नो (२), नित्य करीश हुं जाप (२) दादा तारा गुणला गाता, कापीश भवना पाप (२) पद्मविजय ने (२) हैये आजे, आनंद उभराय ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्य…
https://www.lokdayro.com/
unca unca satrunjyana ، sikharo sohaya vacce mara (2) dada kera ، dera jagamaga thaya unca unca satrunjya ... dada tari yatra karava، marum mana lalacaya (2) taleti'e sisa namavi، cadhava lagum paya (2) pavana girino (2) sparsa thata ، papo dura palaya unca unca satrunjya ... lili lili jhadiyomam (2) ، pankhi kare kalasora (2) sopana cadhatam cadhatam jane، haiyum asadhi mora (2) kankare kankare (2) sid'dha ananta ، lali lali lagum paya unca unca satrunjya ... pehali ave ramapolane (2) ، triji vaghanapola (2) santinathana darsana karata، pahoncya hathi pola (2) same mara (2) dada kera ، darabara dekhaya unca unca satrunjya ... dodi dodi avum dada tara (2) ، darsana karava aja (2) bhava bhareli bhakti karine، saru atama kaja (2) marudevana (2) nandana nirakhi ، jivana pavana thaya unca unca satrunjya ... ksama bhave omakara pada no (2) ، nitya karisa hum japa (2) dada tara gunala gata، kapisa bhavana papa (2) padmavijaya ne (2) haiye aje ، ananda ubharaya unca unca satrunjya ...
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | શેત્રુંજય સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | શેત્રુંજી ના પાણી હો, બેડલે પાણી |
2 | શ્રી આદેશ્વર વંદના |
3 | એવો મનોરથ મારો છે |
4 | સિદ્ધગિરિને ભેટવાનો ભાવ |
5 | સિદ્ધાચલ ગિરી નમો નમઃ |
6 | પૂજો ગિરિરાજ ને રે |
7 | ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્યના |
8 | શેત્રુંજય ગઢના વાસી |
9 | હેલો મારો સાંભળો (દુહો) |
10 | સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે |
11 | સિધ્ધાચલ શિખરે દીવો રે |
12 | નવ ખમાસમણ ના દુહા |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | शत्रुंजय स्तवन का नाम |
---|---|
1 | शेत्रुंजी ना पाणी हो, बेडले पाणी |
2 | श्री आदेश्वर वंदना |
3 | एवो मनोरथ मारो छे |
4 | सिद्धगिरिने भेटवानो भाव |
5 | सिद्धाचल गिरी नमो नमः |
6 | पूजो गिरिराज ने रे |
7 | ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्यना |
8 | शेत्रुंजय गढना वासी |
9 | हेलो मारो सांभळो (दुहो) |
10 | सिद्धगीरीना शिखरो बोले |
11 | सिध्धाचल शिखरे दीवो रे |
12 | नव खमासमण ना दुहा |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy