શેત્રુંજય ગઢના વાસી રે, મુજરો માનજો રે, સેવકની સુણી વાતો રે, દિલમાં ધારજો રે, પ્રભુ મેં દીઠો તુમ દેદાર, આજ મુને ઉપન્યો હરખ અપાર, સાહિબા ની સેવા રે, ભવદુઃખ ભાંગશે રે… ૧ એક અરજ અમારી રે, દિલમાં ધારજો રે, ચોરાશી લાખ ફેરા રે, દૂર નિવારજો રે, પ્રભુ મને દુર્ગતિ પડતો રાખ, દરશિન વહેલું વહેલું રે દાખ સાહિબાની…. ૨ દોલત સવાઈ રે, સોરઠ દેશની રે, બલિહારી હું જાઉં રે, પ્રભુ તારા વેશની રે, પ્રભુ તારું રૂડું દીઠું રૂપ, મોહ્યા સુરનર વૃન્દને ભૂપ. સાહિબાની…. ૩ તીરથ કો નહિ રે, શેત્રુંજય સરિખું રે, પ્રવચન પેખીને રે, કીધું મેં પારખું રે, ઋષભને જોઈ જોઈ હરખે જેહ, ત્રિભુવન લીલા પામે તેહ. સાહિબાની…. ૪ ભવોભવ માંગુ રે, પ્રભુ તાહરી સેવના રે, ભાવઠ ન ભાંગે રે, જગમાં જે વિના રે, પ્રભુ મારા પૂરો મનના કોડ, ઇમ કહે ઉદયરત્ન કર જોડ. સાહિબાની…. ૫
https://www.lokdayro.com/
शेत्रुंजय गढना वासी रे, मुजरो मानजो रे, सेवकनी सुणी वातो रे, दिलमां धारजो रे, प्रभु में दीठो तुम देदार, आज मुने उपन्यो हरख अपार, साहिबा नी सेवा रे, भवदुःख भांगशे रे… १ एक अरज अमारी रे, दिलमां धारजो रे, चोराशी लाख फेरा रे, दूर निवारजो रे, प्रभु मने दुर्गति पडतो राख, दरशिन वहेलुं वहेलुं रे दाख साहिबानी…. २ दोलत सवाई रे, सोरठ देशनी रे, बलिहारी हुं जाउं रे, प्रभु तारा वेशनी रे, प्रभु तारुं रूडुं दीठुं रूप, मोह्या सुरनर वृन्दने भूप. साहिबानी…. ३ तीरथ को नहि रे, शेत्रुंजय सरिखुं रे, प्रवचन पेखीने रे, कीधुं में पारखुं रे, ऋषभने जोई जोई हरखे जेह, त्रिभुवन लीला पामे तेह. साहिबानी…. ४ भवोभव मांगु रे, प्रभु ताहरी सेवना रे, भावठ न भांगे रे, जगमां जे विना रे, प्रभु मारा पूरो मनना कोड, इम कहे उदयरत्न कर जोड. साहिबानी…. ५
https://www.lokdayro.com/
setrunjaya gadhana vasi re، mujaro manajo re، sevakani suni vato re، dilamam dharajo re، prabhu mem ditho tuma dedara ، aja mune upan'yo harakha apara ، sahiba ni seva re ، bhavaduhkha bhangase re... 1 eka araja amari re، dilamam dharajo re، corasi lakha phera re، dura nivarajo re، prabhu mane durgati padato rakha ، darasina vahelum vahelum re dakha sahibani.... 2 dolata sava'i re، soratha desani re، balihari hum ja'um re، prabhu tara vesani re، prabhu tarum rudum dithum rupa ، mohya suranara vrndane bhupa. sahibani.... 3 tiratha ko nahi re، setrunjaya sarikhum re، pravacana pekhine re، kidhum mem parakhum re، rsabhane jo'i jo'i harakhe jeha ، tribhuvana lila pame teha. sahibani.... 4 bhavobhava mangu re، prabhu tahari sevana re، bhavatha na bhange re، jagamam je vina re، prabhu mara puro manana koda ، ima kahe udayaratna kara joda. sahibani.... 5
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | શેત્રુંજય સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | શેત્રુંજી ના પાણી હો, બેડલે પાણી |
2 | શ્રી આદેશ્વર વંદના |
3 | એવો મનોરથ મારો છે |
4 | સિદ્ધગિરિને ભેટવાનો ભાવ |
5 | સિદ્ધાચલ ગિરી નમો નમઃ |
6 | પૂજો ગિરિરાજ ને રે |
7 | ઊંચા ઊંચા શત્રુંજ્યના |
8 | શેત્રુંજય ગઢના વાસી |
9 | હેલો મારો સાંભળો (દુહો) |
10 | સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે |
11 | સિધ્ધાચલ શિખરે દીવો રે |
12 | નવ ખમાસમણ ના દુહા |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | शत्रुंजय स्तवन का नाम |
---|---|
1 | शेत्रुंजी ना पाणी हो, बेडले पाणी |
2 | श्री आदेश्वर वंदना |
3 | एवो मनोरथ मारो छे |
4 | सिद्धगिरिने भेटवानो भाव |
5 | सिद्धाचल गिरी नमो नमः |
6 | पूजो गिरिराज ने रे |
7 | ऊंचा ऊंचा शत्रुंज्यना |
8 | शेत्रुंजय गढना वासी |
9 | हेलो मारो सांभळो (दुहो) |
10 | सिद्धगीरीना शिखरो बोले |
11 | सिध्धाचल शिखरे दीवो रे |
12 | नव खमासमण ना दुहा |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy