Ma Sarasvati Stuti (મા સરસ્વતી સ્તુતિ)

(Ma Sarasvati Stuti (मा सरस्वती स्तुति) - Lyrics, mp3, videos, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
મા સરસ્વતી તુજ નામને, જપનાર જગમાં છે ઘણા,
 હું પણ જપું તુજ નામને, સન્મુખ થઈ એક જ મના;
 વરદાન હો મુજ જ્ઞાન લક્ષ્મી, વૃદ્ધિ પામે સર્વદા,
 મુજ પર બનો સુપ્રસન્ન, સરસ્વતી ભગવતી દેવી તમે

કરૂં યાદ જ્યારે આપને, જીભ ઉપર આવી બિરાજજો,
 અસ્ખલિત મુજ વાણી તણી, ગંગોત્રી વહેતી રાખજો;
 મુજ જીવનમાં કેવલજ્ઞાન, સરસ્વતી ભગવતી દેવી તમે.

કવિજન હૃદયમાં વાસ કરતી, કાવ્ય શક્તિ તું જ છે,
 વકતૃત્વ શક્તિ પ્રદાન કરવા, સર્વદા તું સમર્થ છે;
 સૂરિમંત્ર જાપે પ્રથમ, વિદ્યાપીઠની અધિષ્ઠાયિકા,
 મુજ પર બનો સુપ્રસન્ન, સરસ્વતી ભગવતી દેવી તમે.

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
मा सरस्वती तुज नामने, जपनार जगमां छे घणा,
 हुं पण जपुं तुज नामने, सन्मुख थई एक ज मना;
 वरदान हो मुज ज्ञान लक्ष्मी, वृद्धि पामे सर्वदा,
 मुज पर बनो सुप्रसन्न, सरस्वती भगवती देवी तमे

करूं याद ज्यारे आपने, जीभ उपर आवी बिराजजो,
 अस्खलित मुज वाणी तणी, गंगोत्री वहेती राखजो;
 मुज जीवनमां केवलज्ञान, सरस्वती भगवती देवी तमे.

कविजन हृदयमां वास करती, काव्य शक्ति तुं ज छे,
 वकतृत्व शक्ति प्रदान करवा, सर्वदा तुं समर्थ छे;
 सूरिमंत्र जापे प्रथम, विद्यापीठनी अधिष्ठायिका,
 मुज पर बनो सुप्रसन्न, सरस्वती भगवती देवी तमे.

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
ma sarasvati tuja namane، japanara jagamam che ghana،
hum pana japum tuja namane ، sanmukha tha'i eka ja mana ؛
varadana ho muja jnana laksmi، vrd'dhi pame sarvada،
muja para bano suprasanna ، sarasvati bhagavati devi tame
karum yada jyare apane، jibha upara avi birajajo،
askhalita muja vani tani ، gangotri vaheti rakhajo ؛
muja jivanamam kevalajnana ، sarasvati bhagavati devi tame.
kavijana hrdayamam vasa karati، kavya sakti tum ja che،
vakatrtva sakti pradana karava ، sarvada tum samartha che ؛
surimantra jape prathama، vidyapithani adhisthayika،
muja para bano suprasanna ، sarasvati bhagavati devi tame.

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁

ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this stavan : ? 🙁

popular singer of this stavan : ? 🙁

this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Sarasvati mata stavan (prathna) lyrics
ક્રમ. સરસ્વતી માતા સ્તવન (પ્રાર્થના) નું નામ
1 જ્ઞાનના પાંચ દુહા
2 મા સરસ્વતી સ્તુતિ
3 હે શારદે માઁ
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. सरस्वती माता स्तवन (प्रार्थना) का नाम
1 ज्ञानना पांच दुहा
2 मा सरस्वती स्तुति
3 हे शारदे माँ
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

No. Name of a sarasvati mata stavan (prarthana)
1 Gyan Na Panch Duha
2 Ma Sarasvati Stuti
3 He Sharde Maa
some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy