He nath Simandhar Prabhu (હે નાથ! સીમંધર પ્રભુ)

(He nath Simandhar Prabhu (हे नाथ! सीमंधर प्रभु)- Lyrics, mp3, videos, 24 tirthankar image gallery,fact behind this content, and communication section)

 
Lyrics in gujarati
હે નાથ! સીમંધર પ્રભુ!
 સુણજો કહું છું વાત હું!
 તમને નિરખવા હર પળે
 ઝંખી રહ્યો દિનરાત હું!
 કાં આપશ્રી આવો કહીં,
 અથવા મને બોલાવી હો!
 હું છું તમારો એટલું નક્કી,
 મને સ્વીકારી લો!

સ્વામી! તમે છો દૂર,
 ખૂબ જ દૂર મહાવિદેહમાં!
 આવી શકું ત્યાં એટલી
 શક્તિ નથી મુજ દેહમાં!
 દિલમાં પરંતુ દેવ!
 તમને પામવાની પ્યાસ છે!
 મુજ પ્યાસ ને મિટાવજો પ્રભુ!
 એક બસ અભિલાષ છે!

હું કેમ આવું તુજ કને,
 નથી પાંખ મારી પાસ રે!
 ત્યાંથી મને જોઈ શકે છે,
 આંખ તારી પાસ રે!
 તું દૂર મુજથી હો ભલે,
 પણ હું નિકટ તુજ સાવ રે!
 મિટ માંડી બેઠો છું પ્રભુ!
 તું આવ સત્વર આવ રે!

ક્યારે મળીશ, ક્યારે બનીશ,
 ધન્યાતિધન્ય કૃતાર્થ હું!
 ઝળહળ નિહાળીશ પ્રાતિહાર્યો,
 સાંભળીશ પરમાર્થ હું!
 આ સૃષ્ટિનું સૌન્દર્ય
 સર્વોત્તમ નજર સામે હશે!
 મુજ હ્રદય આનંદિત હશે
 મુજ દેહ રોમાંચિત થશે!

પ્રભુવદનને નિરખ્યા કરીશ,
 પ્રભુચરણને ચૂમતો રહીશ!
 પ્રભુ મિલનના આનંદમાં
 નાચી ઉઠીશ, ઝુમતો રહીશ!
 મુજ ચરણ થનગનતા હશે!
 મુજ હ્રદય રણઝણતું હશે!
 મુજ રોમરોમે હરખના
 દીવડા ઝળાહળ પ્રગટશે!

મન મૂકીને નાચીઝુમી,
 બેશી જઈશ પ્રભુ ચરણમાં!
 પ્રભુ ચરણને ડુબાડી દઈશ
 હર્ષાશ્રુઓના ઝરણમાં!
 આંખોં મીંચી ગદ્ ગદ્ થઈ
 આભાર માનીશ નાથનો-
 “કરુણા કરી હે પ્રભુ!
 તમે આપી મને અદભુત ક્ષણો!"

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
हे नाथ! सीमंधर प्रभु!
 सुणजो कहुं छुं वात हुं!
 तमने निरखवा हर पळे
 झंखी रह्यो दिनरात हुं!
 कां आपश्री आवो कहीं,
 अथवा मने बोलावी हो!
 हुं छुं तमारो एटलुं नक्की,
 मने स्वीकारी लो!

स्वामी! तमे छो दूर,
 खूब ज दूर महाविदेहमां!
 आवी शकुं त्यां एटली
 शक्ति नथी मुज देहमां!
 दिलमां परंतु देव!
 तमने पामवानी प्यास छे!
 मुज प्यास ने मिटावजो प्रभु!
 एक बस अभिलाष छे!

हुं केम आवुं तुज कने,
 नथी पांख मारी पास रे!
 त्यांथी मने जोई शके छे,
 आंख तारी पास रे!
 तुं दूर मुजथी हो भले,
 पण हुं निकट तुज साव रे!
 मिट मांडी बेठो छुं प्रभु!
 तुं आव सत्वर आव रे!

क्यारे मळीश, क्यारे बनीश,
 धन्यातिधन्य कृतार्थ हुं!
 झळहळ निहाळीश प्रातिहार्यो,
 सांभळीश परमार्थ हुं!
 आ सृष्टिनुं सौन्दर्य
 सर्वोत्तम नजर सामे हशे!
 मुज ह्रदय आनंदित हशे
 मुज देह रोमांचित थशे!

प्रभुवदनने निरख्या करीश,
 प्रभुचरणने चूमतो रहीश!
 प्रभु मिलनना आनंदमां
 नाची उठीश, झुमतो रहीश!
 मुज चरण थनगनता हशे!
 मुज ह्रदय रणझणतुं हशे!
 मुज रोमरोमे हरखना
 दीवडा झळाहळ प्रगटशे!

मन मूकीने नाचीझुमी,
 बेशी जईश प्रभु चरणमां!
 प्रभु चरणने डुबाडी दईश
 हर्षाश्रुओना झरणमां!
 आंखों मींची गद् गद् थई
 आभार मानीश नाथनो-
 “करुणा करी हे प्रभु!
 तमे आपी मने अदभुत क्षणो!"

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
he natha! simandhara prabhu!
sunajo kahum chum vata hum!
tamane nirakhava hara pale
jhankhi rahyo dinarata hum!
kam apasri avo kahim ،
athava mane bolavi ho!
hum chum tamaro etalum nakki ،
mane svikari lo!
svami! tame cho dura ،
khuba ja dura mahavidehamam!
avi sakum tyam etali
sakti nathi muja dehamam!
dilamam parantu deva!
tamane pamavani pyasa che!
muja pyasa ne mitavajo prabhu!
eka basa abhilasa che!
hum kema avum tuja kane ،
nathi pankha mari pasa re!
tyanthi mane jo'i sake che ،
ankha tari pasa re!
tum dura mujathi ho bhale ،
pana hum nikata tuja sava re!
mita mandi betho chum prabhu!
tum ava satvara ava re!
kyare malisa، kyare banisa،
dhan'yatidhan'ya krtartha hum!
jhalahala nihalisa pratiharyo ،
sambhalisa paramartha hum!
a srstinum saundarya
sarvottama najara same hase!
muja hradaya anandita hase
muja deha romancita thase!
prabhuvadanane nirakhya karisa ،
prabhucaranane cumato rahisa!
prabhu milanana anandamam
naci uthisa ، jhumato rahisa!
muja carana thanaganata hase!
muja hradaya ranajhanatum hase!
muja romarome harakhana
divada jhalahala pragatase!
mana mukine nacijhumi ،
besi ja'isa prabhu caranamam!
prabhu caranane dubadi da'isa
harsasru'ona jharanamam!
ankhom minci gad gad tha'i
abhara manisa nathano-
"karuna kari he prabhu!
tame api mane adabhuta ksano! "

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁

ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this stavan : ? 🙁

popular singer of this stavan : ? 🙁

this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Shree simandhara swami stavan lyrics
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy