શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ, સુમાત અપો, કુમતી કપો, ભાવતરુ કંદ ટાળો, ખૂબ ઓછી આર્ગન હોવાને કારણે, ટોડો ભાવ ભંડોળનો ભય રાખે છે શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,. ચોવીસ ખૂબ મનોહર નિંદાત્મક સંદેશાત્મક અવાજો; પાછા ખેંચી શકાય તેવું દિવ્ય રે, સ્ક્રીન બારની પાછળ બેઠું શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી , દેથ પરમ આનંદ,. મહા ગોપ મહાન મહાન કહિયો, નિકાસકાર સથવાહા. દોષ અ eighાર છે, ભજલ ગીરોનું નામ શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તીના ધામી, દિમ્મ પરમ આનંદ, . અગણિત શંકાઓ, ઓહ સંપૂર્ણ, કોણ તે કરી શકે છે જ્ledgeાની તમે દોરે વાસ્ય રે, હુ ભવ સિર કૂપે રે શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,. એક દર્શન ડિજિયો રે, દસાણી સુની અરદાસ; નવા લખાણોના ગુણો છે, ઓ ગિરુનોનો આચરણ શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,. જો તમે મને બનવા માંગતા હો, તો તમે આવશો; ઓહ, હું મારે છે, હું તમને થાકી નથી શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,. ધન્ય મહાવીદેહને, તમારી સાથે કાયમ રહો; હું નિર્ભશી વાસ્યો રે, છાયામાં પાપ રે ભરીશ શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,. ભક્તો જે સુરવર રે, વિવાન શિશ નમ;; શ્રી સીમંધર સ્વામિના રે, ચરણ કમલ મળ્યા શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,. અરિહંત પદ સેવા થાકી રે, દેવપાલ દિક સિદ્ધ: હું ભગવાન ભગવાન અતુલ રે છું, આ પોસ્ટ સાથે શુભકામના શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
https://www.lokdayro.com/
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद, सुमात अपो, कुमती कपो, भावतरु कंद टाळो, खूब ओछी आर्गन होवाने कारणे, टोडो भाव भंडोळनो भय राखे छे श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,. चोवीस खूब मनोहर निंदात्मक संदेशात्मक अवाजो; पाछा खेंची शकाय तेवुं दिव्य रे, स्क्रीन बारनी पाछळ बेठुं श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी , देथ परम आनंद,. महा गोप महान महान कहियो, निकासकार सथवाहा. दोष अ eighार छे, भजल गीरोनुं नाम श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तीना धामी, दिम्म परम आनंद, . अगणित शंकाओ, ओह संपूर्ण, कोण ते करी शके छे ज्ledgeानी तमे दोरे वास्य रे, हु भव सिर कूपे रे श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,. एक दर्शन डिजियो रे, दसाणी सुनी अरदास; नवा लखाणोना गुणो छे, ओ गिरुनोनो आचरण श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,. जो तमे मने बनवा मांगता हो, तो तमे आवशो; ओह, हुं मारे छे, हुं तमने थाकी नथी श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,. धन्य महावीदेहने, तमारी साथे कायम रहो; हुं निर्भशी वास्यो रे, छायामां पाप रे भरीश श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,. भक्तो जे सुरवर रे, विवान शिश नम;; श्री सीमंधर स्वामिना रे, चरण कमल मळ्या श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,. अरिहंत पद सेवा थाकी रे, देवपाल दिक सिद्ध: हुं भगवान भगवान अतुल रे छुं, आ पोस्ट साथे शुभकामना श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, देथ परम आनंद,.
https://www.lokdayro.com/
sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ، sumata apo ، kumati kapo ، bhavataru kanda talo ، khuba ochi argana hovane karane ، todo bhava bhandolano bhaya rakhe che sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. covisa khuba manohara nindatmaka sandesatmaka avajo ؛ pacha khenci sakaya tevum divya re ، skrina barani pachala bethum sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. maha gopa mahana mahana kahiyo ، nikasakara sathavaha. dosa a thmanyt ̔ara che ، bhajala gironum nama sri simandharasvami ، muktina dhami ، dim'ma parama ananda ،. aganita sanka'o ، oha sampurna ، kona te kari sake che j alhafat ̔ani tame dore vasya re ، hu bhava sira kupe re sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. eka darsana dijiyo re ، dasani suni aradasa ؛ nava lakhanona guno che ، o girunono acarana sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. jo tame mane banava mangata ho ، to tame avaso ؛ oha ، hum mare che ، hum tamane thaki nathi sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. dhan'ya mahavidehane ، tamari sathe kayama raho ؛ hum nirbhasi vasyo re ، chayamam papa re bharisa sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. bhakto je suravara re ، vivana sisa nama ؛؛ sri simandhara svamina re ، carana kamala malya sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،. arihanta pada seva thaki re، devapala dika sid'dha: hum bhagavana bhagavana atula re chum ، a posta sathe subhakamana sri simandharasvami ، muktina dhami ، detha parama ananda ،.
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | શ્રી સીમંધર સ્વામી સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | તમે મહાવિદેહે જઈને કહેજો |
2 | સીમંધર સ્વામી અરિહંત જ્ઞાની |
3 | હે નાથ! સીમંધર પ્રભુ |
4 | સુણો ચંદાજી સીમંધર |
5 | શ્રી સીમંધરસ્વામી મુક્તિના ધામી |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | श्री सीमंधर स्वामी स्तवन का नाम |
---|---|
1 | तमे महाविदेहे जईने कहेजो |
2 | सीमंधर स्वामी अरिहंत ज्ञानी |
3 | हे नाथ! सीमंधर प्रभु |
4 | सुणो चंदाजी सीमंधर |
5 | श्री सीमंधरस्वामी मुक्तिना धामी |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
No. | Name of a Shree simandhara swami stavan |
---|---|
1 | Tame Mahavidehe Jaine Kahejo Chandaliya |
2 | Simandhar Swami Arihant Gyani |
3 | He nath Simandhar Prabhu |
4 | Suno Chanda Ji Simandhar |
5 | Shree Simandharaswami Muktina |
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy