યાદો મા ને સ્વપ્નો મા બસ તું છે દિન રાત, જ્યારે થી ભેટ્યો તુજને બસ એક તારી વાત, તું દોષ સંતાપ ટાળે, તું ભવસાગર થી ઉગારે, તું કર્મ કોડો ના બળે, તું પાપી ને પણ તારે, મન મોહી લીધું ગિરનારે, ચિત્ત ચોરી લીધું નેમકુમારે… મન મોહી લીધું ગિરનારે, ચિત્ત ચોરી લીધું નેમકુમારે… જ્યાં સાધના ની બહાર છે, સિદ્ધિ નો જે દાતાર છે, સૌંદર્ય એવું અપાર છે, દેવલોક ને પડકાર છે, સાહસસાવાને સંયમ અંગીકાર, કૈવલ્ય ને વર્યા નેમકુમાર, સમવસરણ જિનબિંબ જુહાર, રહ નેમી ને તર્યા રાજુલ નાર મન મોહી લીધું ગિરનારે, ચિત્ત ચોરી લીધું નેમકુમારે… મન મોહી લીધું ગિરનારે, ચિત્ત ચોરી લીધું નેમકુમારે… અરિષ્ટ ને અંજન સમા ગિરનાર ના શણગાર છે, જેના પ્રભાવે કૈંક નો તૂટ્યો અનંત સંસાર છે, બિરાજે પ્યારા નેમકુમાર , છે ધન્ય ધન્ય તે કર્ણવિહાર, વર્ષાવતા તે બ્રહ્મ જળધાર, સવી જીવ ના તે તારણહાર મન મોહી લીધું ગિરનારે, ચિત્ત ચોરી લીધું નેમકુમારે… મન મોહી લીધું ગિરનારે, ચિત્ત ચોરી લીધું નેમકુમારે…
https://www.lokdayro.com/
यादो मा ने स्वप्नो मा बस तुं छे दिन रात, ज्यारे थी भेट्यो तुजने बस एक तारी वात, तुं दोष संताप टाळे, तुं भवसागर थी उगारे, तुं कर्म कोडो ना बळे, तुं पापी ने पण तारे, मन मोही लीधुं गिरनारे, चित्त चोरी लीधुं नेमकुमारे… मन मोही लीधुं गिरनारे, चित्त चोरी लीधुं नेमकुमारे… ज्यां साधना नी बहार छे, सिद्धि नो जे दातार छे, सौंदर्य एवुं अपार छे, देवलोक ने पडकार छे, साहससावाने संयम अंगीकार, कैवल्य ने वर्या नेमकुमार, समवसरण जिनबिंब जुहार, रह नेमी ने तर्या राजुल नार मन मोही लीधुं गिरनारे, चित्त चोरी लीधुं नेमकुमारे… मन मोही लीधुं गिरनारे, चित्त चोरी लीधुं नेमकुमारे… अरिष्ट ने अंजन समा गिरनार ना शणगार छे, जेना प्रभावे कैंक नो तूट्यो अनंत संसार छे, बिराजे प्यारा नेमकुमार , छे धन्य धन्य ते कर्णविहार, वर्षावता ते ब्रह्म जळधार, सवी जीव ना ते तारणहार मन मोही लीधुं गिरनारे, चित्त चोरी लीधुं नेमकुमारे… मन मोही लीधुं गिरनारे, चित्त चोरी लीधुं नेमकुमारे…
https://www.lokdayro.com/
yado ma ne svapno ma basa tum che dina rata ، jyare thi bhetyo tujane basa eka tari vata ، tum dosa santapa tale ، tum bhavasagara thi ugare ، tum karma kodo na bale ، tum papi ne pana tare ، mana mohi lidhum giranare ، citta cori lidhum nemakumare ... mana mohi lidhum giranare ، citta cori lidhum nemakumare ... jyam sadhana ni bahara che، sid'dhi no je datara che، saundarya evum apara che، devaloka ne padakara che، sahasasavane sanyama angikara ، kaivalya ne varya nemakumara ، samavasarana jinabimba juhara ، raha nemi ne tarya rajula nara mana mohi lidhum giranare ، citta cori lidhum nemakumare ... mana mohi lidhum giranare ، citta cori lidhum nemakumare ... arista ne anjana sama giranara na sanagara che ، jena prabhave kainka no tutyo ananta sansara che ، biraje pyara nemakumara ، che dhan'ya dhan'ya te karnavihara ، varsavata te brahma jaladhara ، savi jiva na te taranahara mana mohi lidhum giranare ، citta cori lidhum nemakumare ... mana mohi lidhum giranare ، citta cori lidhum nemakumare ...
https://www.lokdayro.com/
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गुरु भक्ति सतवन के रचयिता : ? 🙁
ये गुरु भक्ति सतवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गुरु भक्ति सतवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये गुरु भक्ति सतवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this guru bhakti stavan : ? 🙁
popular singer of this guru bhakti stavan : ? 🙁
this guru bhakti stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this guru bhakti stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | ગિરનાર સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | સદ્ ભાગ્યે વ્હાલાજીનો સંગ મળી જાય |
2 | રૈવતગિરિ નો ડુંગર વ્હાલો લાગે |
3 | ગિરનાર કે નિવાસી નમું |
4 | ધન્ય બન્યો રે પેલો ગઢ ગીરનાર |
5 | મન મોહી લીધું ગિરનારે |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | गिरनार स्तवन का नाम |
---|---|
1 | सद् भाग्ये व्हालाजीनो संग मळी जाय |
2 | रैवतगिरि नो डुंगर व्हालो लागे |
3 | गिरनार के निवासी नमुं |
4 | धन्य बन्यो रे पेलो गढ गीरनार |
5 | मन मोही लीधुं गिरनारे |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
No. | Name of a Girnar stavana |
---|---|
1 | Sad Bhagye Vhalaji No Sang Mali Jaay |
2 | Raivatgiri No Dundar Vhalo Lage |
3 | Girnar Ke Nivasi Namu Bar |
4 | Dhanya banyo re pelo |
5 | Man mohi lidhu Girnare |
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy