સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે ૐ નમો અરિહંતાણં આદેશ્વર ની ધજાઓ બોલે ૐ નમો સિધ્ધાણં ડુંગર ચડતા યાત્રિકો બોલે ૐ નમો આયરિયાણં રાયણ પગલે દર્શન કરતા ૐ નમો ઉવજઝાયાણં આદિશ્વર નું મુખડું જોતા નમો લોએ સવ્વસાહૂણં દર્શન કરતા સૌ બોલો એસો પંચ નમુક્કારો નવપદની મહિમા ગાઓ તો સવ્વપાવ પ્પણાસણો શેઠ સુદર્શનનું મન બોલે મંગલાણં ચ સવ્વેસિં ધન્નાજી અણગાર બોલે પઢમં હવઈ મંગલં
https://www.lokdayro.com/
सिद्धगीरीना शिखरो बोले ॐ नमो अरिहंताणं आदेश्वर नी धजाओ बोले ॐ नमो सिध्धाणं डुंगर चडता यात्रिको बोले ॐ नमो आयरियाणं रायण पगले दर्शन करता ॐ नमो उवजझायाणं आदिश्वर नुं मुखडुं जोता नमो लोए सव्वसाहूणं दर्शन करता सौ बोलो एसो पंच नमुक्कारो नवपदनी महिमा गाओ तो सव्वपाव प्पणासणो शेठ सुदर्शननुं मन बोले मंगलाणं च सव्वेसिं धन्नाजी अणगार बोले पढमं हवई मंगलं
https://www.lokdayro.com/
sid'dhagirina sikharo bole 'om namo arihantanam adesvara ni dhaja'o bole 'om namo sidhdhanam dungara cadata yatriko bole 'om namo ayariyanam rayana pagale darsana karata 'om namo uvajajhayanam adisvara num mukhadum jota namo lo'e savvasahunam darsana karata sau bolo eso panca namukkaro navapadani mahima ga'o to savvapava ppanasano setha sudarsananum mana bole mangalanam ca savvesim dhannaji anagara bole padhamam hava'i mangalam
https://www.lokdayro.com/
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गुरु भक्ति सतवन के रचयिता : ? 🙁
ये गुरु भक्ति सतवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गुरु भक्ति सतवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये गुरु भक्ति सतवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this guru bhakti stavan : ? 🙁
popular singer of this guru bhakti stavan : ? 🙁
this guru bhakti stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this guru bhakti stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | નવકાર સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | મહામંત્ર છે મોટો જગમાં |
2 | સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે |
3 | સમરો મંત્ર ભલો નવકાર |
4 | નવકાર મંત્ર હૈ ન્યારા |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | नवकार स्तवन का नाम |
---|---|
1 | महामंत्र छे मोटो जगमां |
2 | सिद्धगीरीना शिखरो बोले |
3 | समरो मंत्र भलो नवकार |
4 | नवकार मंत्र है न्यारा |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
No. | Name of a Navkar stavan |
---|---|
1 | Maha Mantra Chhe Moto Jag Ma |
2 | Siddhagiri Na Shikharo Bole |
3 | Samro mantra bhalo navkar |
4 | Navkar Mantra He Nyara.. Namo Namo |
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy