સમરો મંત્ર ભલો નવકાર,એ છે ચૌદ પૂરવનો સાર એના મહિમાનો નહિ પાર, એના અર્થ અનંત ઉદાર. સમરો મંત્ર ભલો નવકાર… સુખમાં સમરો દુઃખમા સમરો, સમરો દિવસ ને રાત જીવતા સમરો, મરતા સમરો, સમરો સૌ સંગાથ સમરો મંત્ર ભલો નવકાર… યોગી સ્મરે, ભોગી સ્મરે, સમરે રાજા રંક, દેવો સમરે, દાનવ સમરે, સમરે સૌ નિઃશંક સમરો મંત્ર ભલો નવકાર… અડસઠ અક્ષર એના જાણો, અડસઠ તિરથ સાર આઠ સંપદાથી પર માણો, હરસિદ્ધિ દાતાર સમરો મંત્ર ભલો નવકાર… નવપદ એહના નવનિધી આપે, ભવભવના દુઃખ કાપે વીરવચનથી હ્રદયે વ્યાપે, પરમાતમ પદ આપે સમરો મંત્ર ભલો નવકાર…
https://www.lokdayro.com/
समरो मंत्र भलो नवकार,ए छे चौद पूरवनो सार एना महिमानो नहि पार, एना अर्थ अनंत उदार. समरो मंत्र भलो नवकार… सुखमां समरो दुःखमा समरो, समरो दिवस ने रात जीवता समरो, मरता समरो, समरो सौ संगाथ समरो मंत्र भलो नवकार… योगी स्मरे, भोगी स्मरे, समरे राजा रंक, देवो समरे, दानव समरे, समरे सौ निःशंक समरो मंत्र भलो नवकार… अडसठ अक्षर एना जाणो, अडसठ तिरथ सार आठ संपदाथी पर माणो, हरसिद्धि दातार समरो मंत्र भलो नवकार… नवपद एहना नवनिधी आपे, भवभवना दुःख कापे वीरवचनथी ह्रदये व्यापे, परमातम पद आपे समरो मंत्र भलो नवकार…
https://www.lokdayro.com/
samaro mantra bhalo navakara ، e che cauda puravano sara ena mahimano nahi para ، ena artha ananta udara. samaro mantra bhalo navakara ... sukhamam samaro duhkhama samaro ، samaro divasa ne rata jivata samaro ، marata samaro ، samaro sau sangatha samaro mantra bhalo navakara ... yogi smare ، bhogi smare ، samare raja ranka ، devo samare ، danava samare ، samare sau nihsanka samaro mantra bhalo navakara ... adasatha aksara ena jano ، adasatha tiratha sara atha sampadathi para mano ، harasid'dhi datara samaro mantra bhalo navakara ... navapada ehana navanidhi ape ، bhavabhavana duhkha kape viravacanathi hradaye vyape ، paramatama pada ape samaro mantra bhalo navakara ...
https://www.lokdayro.com/
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગુરુ ભક્તિ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गुरु भक्ति सतवन के रचयिता : ? 🙁
ये गुरु भक्ति सतवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गुरु भक्ति सतवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये गुरु भक्ति सतवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this guru bhakti stavan : ? 🙁
popular singer of this guru bhakti stavan : ? 🙁
this guru bhakti stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this guru bhakti stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | નવકાર સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | મહામંત્ર છે મોટો જગમાં |
2 | સિદ્ધગીરીના શિખરો બોલે |
3 | સમરો મંત્ર ભલો નવકાર |
4 | નવકાર મંત્ર હૈ ન્યારા |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | नवकार स्तवन का नाम |
---|---|
1 | महामंत्र छे मोटो जगमां |
2 | सिद्धगीरीना शिखरो बोले |
3 | समरो मंत्र भलो नवकार |
4 | नवकार मंत्र है न्यारा |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
No. | Name of a Navkar stavan |
---|---|
1 | Maha Mantra Chhe Moto Jag Ma |
2 | Siddhagiri Na Shikharo Bole |
3 | Samro mantra bhalo navkar |
4 | Navkar Mantra He Nyara.. Namo Namo |
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy