|| પુક્ખર વર દીવડ્ઢે સૂત્ર || પુક્ખર-વર-દીવડ્ઢે, ધાયઇ-સંડે અ જંબુ-દીવે અ. ભરહેરવય-વિદેહે, ધમ્માઇ-ગરે નમંસામિ………1. તમ-તિમિર-પડલ-વિદ્ધં-સણસ્સ સુર-ગણ-નરિંદ-મહિઅસ્સ. સીમા-ધરસ્સ વંદે, પપ્ફોડિઅ-મોહ જાલસ્સ…2. જાઈ-જરા-મરણ-સોગ-પણાસણસ્સ, કલ્લાણ-પુક્ખલ-વિસાલ-સુહા-વહસ્સ. કો દેવ-દાણવ-નરિંદ-ગણ-ચ્ચિઅસ્સ, ધમ્મસ્સ સાર-મુવલબ્ભ કરે પમાયં?………3. સિદ્ધે ભો! પયઓ નમો જિણ-મએ નંદી સયા સંજમે, દેવં-નાગ-સુવન્ન-કિન્નર-ગણ-સ્સબ્ભૂઅ-ભાવચ્ચિએ. લોગો જત્થ પઇટ્ઠિઓ જગમિણં તેલુક્ક-મચ્ચાસુરં, ધમ્મો વડ્ઢઉ સાસઓ વિજયઓ ધમ્મુત્તરં વડ્ઢઉ……4.
https://www.lokdayro.com/
|| पुक्खर वर दीवड्ढे सूत्र || पुक्खर-वर-दीवड्ढे, धायइ-संडे अ जंबु-दीवे अ. भरहेरवय-विदेहे, धम्माइ-गरे नमंसामि………1. तम-तिमिर-पडल-विद्धं-सणस्स सुर-गण-नरिंद-महिअस्स. सीमा-धरस्स वंदे, पप्फोडिअ-मोह जालस्स…2. जाई-जरा-मरण-सोग-पणासणस्स, कल्लाण-पुक्खल-विसाल-सुहा-वहस्स. को देव-दाणव-नरिंद-गण-च्चिअस्स, धम्मस्स सार-मुवलब्भ करे पमायं?………3. सिद्धे भो! पयओ नमो जिण-मए नंदी सया संजमे, देवं-नाग-सुवन्न-किन्नर-गण-स्सब्भूअ-भावच्चिए. लोगो जत्थ पइट्ठिओ जगमिणं तेलुक्क-मच्चासुरं, धम्मो वड्ढउ सासओ विजयओ धम्मुत्तरं वड्ढउ……4.
https://www.lokdayro.com/
|| PUKKHARA VARA DIVADDHE SUTRA|| Pukkhara-vara-divaddhe, dhayai-sande a jambu-dive a. Bharaheravaya-videhe, dhammai-gare namamsami.....1. Tama-timira-padala-viddham-sanassa sura-gana-narindamahiassa. Sima-dharassa vande, papphodia-moha jalassa......2. Jai-jara-marana-soga-panasanassa, Kallana-pukkhala-visala-suha-vahassa. Ko deva-danava-narinda-gana-chchiassa, Dhammassa sara-muvalabbha kare pamayam?......3. Siddhe bho! Payao namo jina-mae nandi saya sanjame, Devam-naga-suvanna-kinnara-gana-ssabbhua-bhavachchie. Logo jattha paitthio jagaminam telukka-machchasuram, Dhammo vaddhau sasao vijayao dhammuttaram vaddhau. ....4.
https://www.lokdayro.com/
આ જૈન મંત્ર ના રચયિતા : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये जैन मंत्र के रचयिता : ? 🙁
ये जैन मंत्र के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये जैन मंत्र गाया जाता हे : ? 🙁
ये जैन मंत्र कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this jain mantra : ? 🙁
popular singer of this jain mantra : ? 🙁
this jain mantra is sung under a which Raag : ? 🙁
this jain mantra is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy