|| સુગુરુ વન્દના સૂત્ર || ઇચ્છામિ ખમા-સમણો ! વંદિઉં જાવણિજ્જાએ, નિસીહિઆએ, અણુજાણહ મે મિઉગ્ગહં, નિસીહિ, અહો-કાયં કાય-સંફાસં-ખમણિજ્જો ભે ! કિલામો ? અપ્પ-કિલંતાણં બહુ-સુભેણ ભે ! દિવસો વઇક્કંતો ? જત્તા ભે ? જવણિજ્જં ચ ભે ? ખામેમિ ખમા-સમણો ! દેવસિઅં વઇક્કમં, આવસ્સિઆએ પડિક્કમામિ, ખમાસમણાણં, દેવસિઆએ આસાયણાએ તિત્તીસન્ન યરાએ જં કિંચિ મિચ્છાએ, મણ-દુક્કડાએ, વય-દુક્કડાએ, કાય-દુક્કડાએ, કોહાએ, માણાએ, માયાએ, લોભાએ, સવ્વ-કાલિઆએ, સવ્વ-મિચ્છો-વયારાએ, સવ્વ-ધમ્મા-ઇક્કમણાએ આસાયણાએ જો મે અઇયારો કઓ, તસ્સ ખમા-સમણો ! પડિક્કમામિ, નિંદામિ, ગરિહામિ, અપ્પાણં વોસિરામિ. 1
https://www.lokdayro.com/
|| सुगुरु वन्दना सूत्र || इच्छामि खमा-समणो ! वंदिउं जावणिज्जाए, निसीहिआए, अणुजाणह मे मिउग्गहं, निसीहि, अहो-कायं काय-संफासं-खमणिज्जो भे ! किलामो ? अप्प-किलंताणं बहु-सुभेण भे ! दिवसो वइक्कंतो ? जत्ता भे ? जवणिज्जं च भे ? खामेमि खमा-समणो ! देवसिअं वइक्कमं, आवस्सिआए पडिक्कमामि, खमासमणाणं, देवसिआए आसायणाए तित्तीसन्न यराए जं किंचि मिच्छाए, मण-दुक्कडाए, वय-दुक्कडाए, काय-दुक्कडाए, कोहाए, माणाए, मायाए, लोभाए, सव्व-कालिआए, सव्व-मिच्छो-वयाराए, सव्व-धम्मा-इक्कमणाए आसायणाए जो मे अइयारो कओ, तस्स खमा-समणो ! पडिक्कमामि, निंदामि, गरिहामि, अप्पाणं वोसिरामि. 1
https://www.lokdayro.com/
||SUGURU VANDANA SUTRA|| ICCHAMI KHAMA-SAMANO! VANDIUM JAVANIJJAE, NISIHIAE, ANUJANAHA ME MIUGGAHAM, NISIHI, AHO-KAYAM KAYA-SAMPHASAM-KHAMANIJJO BHE! KILAMO? APPA-KILANTANAM BAHU-SUBHENA BHE! DIVASO VAIKKANTO? JATTA BHE? JAVANIJJAM CA BHE? KHAMEMI KHAMA-SAMANO! DEVASIAM VAIKKAMAM, AVASSIAE PADIKKAMAMI, KHAMASAMANANAM, DEVASIAE ASAYANAE TITTISANNA YARAE JAM KINCI MICCHAE, MANA-DUKKADAE, VAYA-DUKKADAE, KAYA-DUKKADAE, KOHAE, MANAE, MAYAE, LOBHAE, SAVVA-KALIAE, SAVVA-MICCHO-VAYARAE, SAVVA-DHAMMA-IKKAMANAE ASAYANAE JO ME AIYARO KAO, TASSA KHAMA-SAMANO ! PADIKKAMAMI, NINDAMI, GARIHAMI, APPANAM VOSIRAMI... 1
https://www.lokdayro.com/
આ જૈન મંત્ર ના રચયિતા : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये जैन मंत्र के रचयिता : ? 🙁
ये जैन मंत्र के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये जैन मंत्र गाया जाता हे : ? 🙁
ये जैन मंत्र कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this jain mantra : ? 🙁
popular singer of this jain mantra : ? 🙁
this jain mantra is sung under a which Raag : ? 🙁
this jain mantra is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy